Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9 Ngày phát hành: Guest Judge Pass

Rate this post

Ngày phát hành tập 9 của Drag Race Season 3 của Canada đang đến gần và vì vậy chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin cho người hâm mộ. Chương trình có cuộc thi truyền hình thực tế trên màn hình. Nó được lấy cảm hứng từ loạt phim RuPaul’s Drag Race của Mỹ. Nó lấy bối cảnh trong loạt phim Drag Race và là phiên bản Canada.

Chương trình này theo một mô hình tương tự như đối tác của Mỹ. Chúng ta thấy một loạt các Drag Queens tài năng cao trên sân khấu khi họ cố gắng giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với nhau. Nữ hoàng đứng cuối cùng sẽ có cơ hội giành được 100.000 đô la. Họ cũng sẽ giành được danh hiệu Siêu sao Drag tiếp theo của Canada cùng với giải thưởng tiền mặt. Loạt phim đóng vai trò là phần thứ tư trong loạt phim Drag Race quốc tế.

RuPaul xuất hiện ở giữa một số tập để cung cấp thông tin qua video hoặc đưa ra lời nhắn hoặc động viên các thí sinh. Bộ phim đã thực sự trở nên nổi tiếng ở Canada và hiện đã giành được gần 12 giải thưởng Màn ảnh Canada. Đối với mùa thứ ba hiện tại của loạt phim, chúng ta thấy rằng ban giám khảo đã được thay đổi. Hiện tại, chúng tôi có Hytes, Goreski và Melchor làm giám khảo cho các thí sinh.

Canada's Drag Race Season 3 Episode 9

A vẫn từ Canada’s Drag Race Season 3 Episode 8

Tóm tắt

Trước đó, trong tập thứ tám của loạt phim có tựa đề Masquerade Ball, chúng ta đã thấy các nữ hoàng thử nghiệm các phong cách khác nhau cho quả bóng. Cuối cùng họ cũng thể hiện những khía cạnh sáng tạo và khéo léo của mình với trang phục của họ. Họ phải mặc ba bộ trang phục ma thuật trong thử thách Masquerade Ball lớn và sẽ làm bất cứ điều gì để đủ điều kiện nhận những bộ trang phục giống nhau. Ba sản phẩm đã ra mắt trước đó là Masc for Mascara, Masquerade Eleganza cũng như Incog-She-To.

Trong khi Bóng được diễn ra giữa các giám khảo, chúng ta thấy rằng Miss Fiercalicious đã giành chiến thắng trong vòng cùng với Gisele Lullaby cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Kimmy Couture và Vivian Vanderpuss không thể hiện tốt và do đó cũng nhận được những đánh giá tiêu cực. Đây là lý do tại sao cả hai được thiết lập cho một vòng loại trừ. Để quyết định loại bỏ ai, hai nữ hoàng được thiết lập để chống lại nhau trong một trận chiến karaoke. Họ phải hát CTRL + ALT + DELETE trong Reve. Kimmy Couture giành chiến thắng ở vòng này và đây là dấu chấm hết cho hành trình của Vivian Vanderpuss. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Canada’s Drag Race Season 3 là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát hành lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông hoặc 6 giờ tối theo Giờ Thái Bình Dương trên Crave. Các tập mới phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và vì vậy bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau. Mặc dù, với tập sắp tới này, Canada’s Drag Race Season 3 đã đi đến hồi kết.

Cách xem Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9

Người hâm mộ tại Canada có thể dễ dàng xem Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9 thông qua Crave vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Những người sống ở Vương quốc Anh, có tùy chọn xem chương trình qua BBC Three. Đối với người hâm mộ quốc tế, các tập mới sẽ có sẵn thông qua WOW Present Plus.

Bản xem trước của Canada’s Drag Race Season 3 Episode 9

Trong tập 9 của Canada’s Drag Race Season 3, chúng ta sẽ chứng kiến ​​đêm chung kết của mùa giải. Cuối cùng, người chiến thắng sẽ xuất hiện và rinh về giải thưởng tiền mặt lớn. Nhiệm vụ được giao cho Nữ hoàng sẽ là viết và ghi âm một đoạn của bài hát mang tính biểu tượng True North Strong. Điều này có nghĩa là bạn phải chuẩn bị thật tốt và cho ban giám khảo một màn trình diễn để đời. Sarah Nurse sẽ tham gia với tư cách là giám khảo khách mời cho tập này.

Đọc thêm: Làm thế nào để xem Canada’s Drag Race Season 3? Chứng kiến ​​các thí sinh quyến rũ chạy đua cho vị trí đầu bảng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *