Cảnh sát của tôi: Khi nào sẽ có bộ phim truyện ‌Harry Styles “?

Rate this post

Chúng tôi muốn cập nhật tất cả các loại tin tức, nhưng hơn thế nữa, chúng tôi muốn cập nhật tất cả các bộ phim truyền hình liên quan đến những người nổi tiếng mà chúng tôi yêu thích. Nếu bạn vừa thức dậy và chưa vào Twitter, đây là một cập nhật nhỏ dành cho bạn về Harry Styles. Vào ngày 5 tháng 9, “Don’t Worry Darling”, một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2022, đã được công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79. Harry Styles, Florence Pugh, Olivia Wilde, Gemma Chan, Nick Kroll và Chris Pine đã tham dự sự kiện này, và họ có thể vô tình hoặc cố ý làm dấy lên một vòng tranh cãi khác.

Dàn diễn viên trông rạng rỡ trên thảm đỏ, nhưng thay vì dàn diễn viên và bộ phim, người hâm mộ đang háo hức tìm hiểu xem liệu Harry có thực sự đánh Chris Pine hay không và tại sao Florence không để mắt đến Olivia. . Ngoài ra, chúng ta có thấy Harry hôn bạn diễn Nick Kroll không? Các sự kiện diễn ra ở khắp mọi nơi; nó hỗn loạn và diễn ra đúng như cách chúng tôi thích.

Harry Styles, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, xuất hiện lần đầu trong bộ phim Dunkirk năm 2017 của đạo diễn Christopher Nolan. Trong năm nay, hai bộ phim nữa sẽ được ra mắt với sự tham gia của ca sĩ hiện tượng As It Was. Một trong số đó là Don’t Worry Darling, một bộ phim kinh dị tâm lý do Olivia Wilde làm đạo diễn, và bộ còn lại là My Policeman, một bộ phim thuộc thể loại melodrama. Nữ ca sĩ nổi tiếng người Anh chắc chắn có một năm bận rộn phía trước nhờ sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất.

Harry hiện đang bận rộn với Love On Tour, đây là chuyến lưu diễn thứ hai của anh ấy. Chuyến lưu diễn được hỗ trợ bởi album phòng thu thứ hai Fine Line và album phòng thu thứ ba, Harry’s House. Fine Line được phát hành vào năm 2019 trước khi đại dịch tấn công thế giới, và Ngôi nhà của Harry được phát hành vào đầu năm nay. Trong khi bộ phim của anh ấy, Don’t Worry Darling, sẽ lên màn ảnh rộng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, thì vẫn còn thời gian cho My Policeman.

Cũng nên đọc: Harry Styles và Olivia Wilde vẫn hẹn hò vào năm 2022 chứ?

Cảnh sát của tôi: Diễn viên & Âm mưu

My Policeman luôn nằm trong top những bộ phim được mong chờ nhất kể từ khi thông tin về bộ phim được hé lộ. Đây là một bộ phim chính kịch lãng mạn của đạo diễn Michael Grandage. Dàn diễn viên của My Policeman bao gồm Harry Styles, Emma Corins, Gina McKee, Linus Roache, David Dawson và Rupert Everett. Bộ phim được cho là dài một giờ năm mươi ba phút. My Policeman dựa trên một cuốn tiểu thuyết lãng mạn do Bethan Roberts viết. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 2012 và lấy bối cảnh ở Brighton, East Sussex, Anh vào những năm 1950.

Cảnh sát của tôi, giống như trong sách, lấy bối cảnh ở Brighton những năm 1950. Tom, một cảnh sát đồng tính, kết hôn với Marion, một giáo viên của trường, trong khi có mối quan hệ với Patrick, một người phụ trách bảo tàng. Họ cố gắng giữ bí mật này cho đến khi sự ghen tuông ngày càng lớn của họ đe dọa phá hủy tất cả. Nhiều năm sau, họ có một cơ hội cuối cùng để sửa chữa những gì họ đã làm khi đoàn tụ. Harry Styles sẽ đóng vai chính, Tom Burgess. Emma Corrin sẽ đóng vai Marion Taylor, và Patrick Hazlewood sẽ do David Dawson thủ vai. Chuyện tình giữa hai diễn viên là điều mà tất cả người hâm mộ đều mong chờ hơn cả một mối tình tay ba.

Cảnh sát của tôi

Cảnh sát của tôi

My Policeman: Ngày phát hành

Có vẻ như bộ phim đã được lên kế hoạch công chiếu vào năm nay tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2022. Nó sẽ được phát hành giới hạn tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. Ngay sau đó, My Policeman sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video, bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Cảnh sát của tôi

Cảnh sát của tôi

Harry Styles: Suy nghĩ của anh ấy về diễn xuất

Harry gần đây đã phát hành album thứ ba của mình, Harry’s House, đã trở thành một hit ngay lập tức và đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy nam ca sĩ sẽ sớm từ bỏ ca hát, ngay cả khi anh nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn. Mặc dù ngôi sao nhạc pop người Anh hiện đã đóng ba bộ phim nhưng anh vẫn tự nhận mình là lính mới trong thế giới diễn xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người chiến thắng giải Grammy cho biết anh rất tự hào khi được đóng vai chính trong bộ phim truyền hình lãng mạn My Policeman. Anh cũng tin rằng bộ phim không chỉ nói về hai người đồng tính nam trong một mối tình bất chính. Đó là hành trình mà mọi người đều trải qua, khám phá giới tính của một người và cảm thấy thoải mái với nó. Anh ấy thậm chí còn nói thêm rằng bộ phim không phải là một câu chuyện đồng tính về hai anh chàng là đồng tính nam; đó là về tình yêu và thời gian lãng phí, ít nhất là đối với anh ấy.

Dù nội dung phim là gì thì chắc chắn rằng “Harries” sẽ phát điên lên, và họ sẽ không thể kiềm chế được một khi nó lên màn ảnh rộng vào cuối năm nay. Chúng tôi sẽ sẵn sàng với đồ ăn nhẹ của mình để xem phim khi phim ra mắt vì chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội xem Harry Styles trong một bộ phim đồng tính.

Cũng nên đọc: Ý nghĩa đằng sau ‘Dấu hiệu của thời đại’: Bài hát theo phong cách Harry mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *