Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun tại Manga Lv999 được TV Anime vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 vào thứ Bảy đã tiết lộ rằng Mashiro’s Yêu thương Yamada ở Lv999! (Yamada-kun đến Lv999 no Koi wo Suru) manga đang được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023. Sự kiện này đã tiết lộ tựa đề tiếng Anh của anime là Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999.


Các ngôi sao anime Inori Minase như Akane và Kouki Uchiyama với tư cách là Yamada.

Morio Asaka (Chihayafuru, Card Captor Sakura, Chuyện tình của tôi!!) đang đạo diễn anime tại Madhouse. Kunihiko Hamada đang thiết kế các nhân vật và Yasuhiro Nakanishi (Một vài con cu, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) phụ trách kịch bản của loạt phim.

Xoài đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Gần đây, Akane đang chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada trong cuộc sống thực hóa ra là một phần nào đó của một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ta CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn lên, liệu Yamada có tập trung vào trò chơi không?

Mashiro ra mắt manga vào năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 4.

Yêu thương Yamada ở Lv999! đã giành được giải thưởng lớn trong lần thứ 6 hàng năm Tsutaya Comic Awards 2022. Nó có hơn 1 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *