Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian đầu tiên

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 269, tóm tắt chương 268: Shinichiro là người du hành lần đầu! Câu chuyện của anh ấy và dòng thời gian đầu tiên trong Tokyo Revergers sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Tóm tắt về Tokyo Revergers 268

Tokyo Revengers 269

Trong Tokyo Revengers 268, Takemichi chuyển từ bị đánh thành … cũng bị đánh nhưng có khả năng kháng cự. Trong khi chiến đấu với Mikey, Takemichi liên tục hỏi tại sao Mikey lại thay đổi. Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao Mikey không chia sẻ với bất kỳ ai ở Toman?

Dường như không muốn che giấu nữa, Mikey đã tiết lộ sự thật về “bản năng đen tối”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Shinichiro là người du hành thời gian thứ hai – hay đúng hơn là người đầu tiên trong Tokyo Revergers!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 268: Shinichiro có phải là người du hành thời gian không?

Dự đoán của Tokyo Revergers 269 spoiler

Tokyo Revengers 269

Có quá nhiều thông tin được cung cấp trong chương 268. Đầu tiên, hãy nói về Shinichiro. Mikey nói Shinichiro đã quay ngược thời gian để cứu Mikey. Theo thông tin được tiết lộ, Waka đã biết chuyện này – rất có thể Sanzu cũng biết. Shinichiro mất khá sớm – khi mới 23 tuổi. Nếu du hành ngược thời gian, rất có thể anh ta sẽ quay trở lại thời kỳ 11-13 tuổi, thời điểm mà Hắc Long rất có thể được thành lập.

Vậy, ai đang giúp Shinichiro du hành thời gian? Lag tin rằng đó là Waka vì chỉ có chất xúc tác mới có thể nhớ được những gì đã xảy ra trong dòng thời gian cũ. Có thể khi lớn lên Shinichiro đã gặp phải chuyện gì đó. Anh tình cờ du hành ngược thời gian và phát hiện ra mình có thể du hành thời gian thông qua việc tiếp xúc với Waka.

Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy rằng cái chết của bố và mẹ Mikey có ảnh hưởng rất nhiều đến cậu. Đây là những điều mà Shinichiro không thể thay đổi cho dù anh ấy biết cách. Mikey nói rằng Shinichiro đã quay lại quá khứ để cứu Mikey. Cụ thể là tiết kiệm như thế nào? Mikey có lẽ đã giảm ở mức độ nào trong dòng thời gian đầu tiên? Phải chăng sau quá nhiều đau khổ, Mikey đã chọn cái chết để Shinichiro tìm cách cứu mình?

Việc Shinichiro làm lành với Mikey dường như đã sinh ra “bản năng đen tối” – nhưng tại sao? Đúng là có quá nhiều bí ẩn được bật mí chỉ trong một chương. Hi vọng ở chương 269, chúng ta sẽ nhận được câu trả lời hợp lý nhất từ ​​tác giả.

Sau đoạn hồi tưởng của Mikey về Shinichiro, Takemichi sẽ làm gì? 99% thời gian tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để giành lại Mikey. Có thể Takemichi sẽ phải đối đầu với “bản năng đen tối”. Khi nam chính dẹp bỏ được “bản năng đen tối”, liệu Mikey có được “giải thoát”?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Spoiler Tokyo Revengers 269

Spoiler Tokyo Revengers 269 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 11/9.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers 269

Tokyo Revergers chap 269 dự kiến ​​phát hành 14 tháng 9 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *