Chainsaw Man phát hành áp phích mới cho tạp chí SWITCH

Rate this post

Có vẻ như MAPPA đã phát hành một áp phích Chainsaw Man hoàn toàn mới và áp phích rùng rợn này được sử dụng làm trang bìa cho số tiếp theo của tạp chí SWITCH.

SWITCH, một tạp chí phỏng vấn và văn hóa, sẽ giới thiệu Chainsaw Man trong số ra ngày 20 tháng 9. Các bìa tạp chí có các cá nhân và tác phẩm khác nhau đã ở trên “tuyến đầu của nhiều thể loại khác nhau. Sự nổi tiếng của Chainsaw Man và buổi chiếu ra mắt vào tháng 10 đã khiến bộ phim tương tự được chọn.

người cầm cưa

Để thông báo về việc đưa nó vào tạp chí, trang bìa sẽ có một áp phích mới đáng sợ của Người đàn ông cưa sắt khát máu, được minh họa bởi MAPPA. Tiền phát hành sẽ có giá 990 Yên Nhật (7 USD). Bản sao vật lý có thể được mua tại Nhật Bản.

Áp phích mới của Chainsaw Man tràn ngập màu đỏ vì nó mô tả máu me mà anime sẽ mang lại sau khi công chiếu. Các tác phẩm nghệ thuật cho thấy Denji là Cưa, với những chiếc cưa của anh ta dường như dính đầy máu. Nhìn vào chiếc áo sơ mi của anh ấy, có vẻ như anh ấy đang lao vào một trận chiến mà cuối cùng anh ấy đã có thể biến thành Saw Devil.

CÔNG TẮC

Đó không phải là tất cả. Bộ truyện cũng được thiết lập để có một sự kiện đặc biệt vào tháng 9, cho phép một số người hâm mộ tiếp cận sớm với anime.

Theo trang web chính thức của Chainsaw Man, sẽ có một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Đây sẽ là buổi ra mắt độc quyền trên thế giới của tập đầu tiên của anime, vài tuần trước khi phát sóng. chạy trên Crunchyroll. Tổng cộng ba trăm người sẽ được mời tham gia sự kiện miễn phí và sẽ được lựa chọn thông qua một cuộc xổ số được tổ chức thông qua tài khoản Twitter chính thức của Chainsaw Man. Hạn chót để tham gia bốc thăm là ngày 31 tháng 8 năm 2022.

>> XEM THÊM: Chainsaw Man sẽ phát hành anime trong năm nay

Các nhân vật trong Chainsaw Man

Sự kiện sẽ diễn ra tại TOHO Cinemas Roppongi Hills, Tokyo, sau đó sẽ bao gồm một buổi chiếu phim và một buổi chào sân. Dàn diễn viên dự kiến ​​sẽ chào sân bao gồm Kikunosuke Totani trong vai Denji, Tomori Kusunoki trong vai Makima, Shogo Sakata trong vai Aki, Ai Fayrouz trong vai Power, v.v.

Sự kiện cũng sẽ tiết lộ một số thông tin mới về anime, bao gồm các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc, cùng với các diễn viên khác như Reze.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật Chainsaw Man sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *