Chainsaw Man Season 1 Episode 3 Review

Rate this post

Chainsaw Man Season 1 Episode 3 bắt đầu với hậu quả của cuộc tàn sát đẫm máu của Power đối với Sea Cucumber’s Makima nói với Power rằng khi Cơ quan An toàn Công cộng giết chết ác quỷ của thợ săn dân thường, họ đã phạm tội và thường bị bắt. Power được tiết lộ là Blood Devil. Cô ấy có thể sử dụng máu như một vũ khí và có xu hướng gây hấn. Khi Makima thắc mắc rằng liệu có thể cắt Power để thực hiện nhiệm vụ Săn quỷ hay không, cô nói dối và nói với Makima rằng Denji đã ra lệnh tấn công cô. Đó không phải là một lời nói dối thuyết phục. Makima yêu cầu họ im lặng và làm việc cùng nhau theo cách mà nó cho thấy cô ấy có một quyền kiểm soát kỳ lạ.

Giải cứu Meowy

Trong khi Denji tự lấy đồ uống từ máy bán hàng tự động, Power bắt gặp một con mèo. Cô ấy nói với Denji rằng cô ấy ghét con người nhưng “chỉ thích bầu bạn với mèo.” Sau đó, cô tiết lộ rằng con mèo cưng Meowy của cô đã bị ma quỷ bắt. Thật không may, cô đã bị Makima bắt và không thể giải cứu con mèo của mình. Sử dụng ham muốn cho bộ ngực của Denji, Power thuyết phục anh ta giúp đỡ. Ở một nơi khác, Makima gặp gỡ các cấp cao hơn. Họ đề cập rằng các quốc gia khác đã bắt đầu sử dụng ma quỷ trong quân đội. Họ hy vọng rằng một ngày nào đó kẻ thù duy nhất của Nhật Bản sẽ là ác quỷ. Tôi tự hỏi liệu họ có ý định giết hết những người khác hay họ cho rằng các quốc gia khác sẽ để yên cho Nhật Bản.

Ở ngoại ô thành phố, Power chỉ ra một ngôi nhà biệt lập nơi ma quỷ đang giam giữ Meowy. Khi họ đi về phía ngôi nhà, Denji tự hỏi liệu cô ấy có nên ở gần như vậy không, đặc biệt là nếu ma quỷ sẽ sử dụng con mèo để chống lại cô ấy. Power tuyên bố đã “bỏ sót” khi cô ấy đề cập đến khả năng này trước đó. Căng thẳng xuất hiện, khi cả hai dừng lại. Đột nhiên, Power tạo ra một chiếc búa máu và tấn công Denji khi anh ta cố gắng phản công bằng chiếc rìu của mình. Cô ấy thắng. Kéo Denji đang bất tỉnh vào trong.

Sự phản bội của Power và Bat Devil

Bên trong là Dơi quỷ. Thiếu cánh tay của anh ta, Power và anh ta đồng ý rằng cô sẽ mang cho anh ta một con người để đổi lấy Meowy. Bat Devil siết chặt Denji đủ mạnh để buộc anh ta phun ra máu. Mặc dù máu của Denji có mùi vị ghê tởm đối với Bat Devil, nhưng nó đủ để phục hồi cánh tay của nó. Quỷ dơi tìm kiếm những con người khác để “tẩy rửa” cho mình mùi vị thấp hèn, đặc biệt là trẻ em. Sau khi hoàn thành thỏa thuận cuối cùng của mình, Power yêu cầu Meowy trở lại. Bat Devil trừng phạt cô ấy vì đã mang đến một con người có mùi vị tồi tệ như vậy bằng cách nuốt Meowy và cái lồng của nó. Anh ta cho Power cùng số phận. Rõ ràng, bằng cách nuốt chửng cả hai, chúng sẽ vẫn còn sống. Denji phải cứu họ.

Khi Bat Devil cất cánh về phía thành phố, Denji bám chặt lấy chân của nó. Kinh hoàng, Bat Devil cố gắng hất tung Denji, nhưng sau đó biến thành Quỷ Cưa và chặt đứt cánh tay của Bat Devil. Cả hai đâm vào một tòa nhà và bắt đầu đánh nhau. Tôi đã đề cập trước những điểm tương đồng giữa Chainsaw ManJujutsu Kaisen, nhưng một trong những điểm khác biệt là cách dân thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cuộc xung đột. Trong JJK, những người bình thường không thể nhìn thấy các Tinh linh bị nguyền rủa và do đó bị ảnh hưởng gián tiếp,

Bat Devil vs Chainsaw Man

Trong cuộc chiến giữa The Bat Devil và Chainsaw Man, không rõ Denji thực sự quan tâm đến tất cả con người hay chỉ phụ nữ. Khi Bat Devil quăng một chiếc xe có một người đàn ông bên trong. Denji ném nó lại và tuyên bố rằng anh ta không “quan tâm đến các chàng trai.” Người đàn ông sống sót bằng cách nhảy ra ngoài trước khi chiếc xe phát nổ vào mặt Quỷ dơi.

Trận chiến giữa hai người không có gì đáng ngạc nhiên; hình ảnh động đặc biệt khi Bat Devil tạo ra một làn sóng xung kích âm thanh, được kết xuất đẹp mắt. Hệ thống điện vẫn chưa được xả hết nên chúng tôi có một số thông tin nhỏ. Đầu tiên, Chainsaw Man có thể rút cưa theo ý muốn. Thứ hai, Makima lưu ý rằng Ác quỷ nhận được sức mạnh của chúng từ sự sợ hãi của tên chúng. Thang đo sức mạnh của Ác quỷ dựa trên mức độ sợ hãi mà tên của chúng gây ra. Makima thấy Quỷ Cưa rất thú vị vì lý do này và tôi tình cờ đồng ý.

Bạn có nghĩ rằng Makima có một kiểu điều khiển kỳ lạ nào đó đối với Sức mạnh không? Power sẽ học cách thích con người? Chỉ Denji? Hay cô ấy sẽ ghét loài người mãi mãi? Denji có vẻ quá được tha thứ? Bạn nghĩ gì về khả năng của những Ác quỷ dựa trên quân sự. Có ác quỷ bom hạt nhân không?

Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *