‘Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun’ Phần 3 diễn viên Kentarō Kumagai, Sho Nogami – Tin tức

Rate this post

Kumagai, Nogami playIchiro & Niro Androalphus


NHKTrang web chính thức của anime truyền hình Osamu Nishi‘S Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun (Mairimashita! Iruma-kun) manga đã tiết lộ hai dàn diễn viên mới cho mùa thứ ba của anime vào thứ Ba. Dàn diễn viên mới bao gồm:


Kentarō Kumagai trong vai Ichiro Androalphus

Sho Nogami trong vai Niro Androalphus

Dàn diễn viên mới đã được công bố trước đó bao gồm:

Phần thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10. Phần này sẽ xoay quanh việc Iruma cạnh tranh với các bạn cùng lớp để thu thập nguyên liệu trong một khu rừng ma quỷ, tất cả để chuẩn bị cho một lễ hội thu hoạch sắp tới.

Mùa thứ ba bao gồm các nhân viên chính trở lại. Makoto Moriwaki sẽ trở lại đạo diễn phần thứ ba tại Ảnh về Bandai Namcovới Kazuyuki Fudeyasu một lần nữa phụ trách sáng tác loạt phim. Yumiko Hara là nhà thiết kế nhân vật mới. Akimitsu Honma là một lần nữa sáng tác âm nhạc.

FANTASTICS từ EXILE TRIBE sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Girigiri Ride it Out” (Trên đường đi ngang qua). Đơn vị nhà pop Thứ tư Campanella sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Nabe Bugyо̄” (Hotpot Boss).

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 trên NHK giáo dụcvà có 23 tập. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản với tiêu đề Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kunvà cũng đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng và ra mắt bản tiếng Anh lồng tiếng vào tháng 6 năm 2021.

Nishi ra mắt manga trong Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí tháng 3 năm 2017.

Câu chuyện của Mairimashita! Iruma-kun theo chân Iruma, một cậu bé 14 tuổi tốt bụng bị cha mẹ bán cho quỷ vì lợi ích ích kỷ của bản thân. Tuy nhiên, con quỷ mà anh ta bị bán cho không có cháu trai của riêng mình, vì vậy anh ta yêu Iruma và gửi anh ta đến trường học quỷ.

Nguồn: NHK


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *