Chateau Meiland Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chương trình truyền hình thực tế Chateau Meiland của Hà Lan đã trở lại với mùa thứ bảy; cùng với nó, tất cả các bộ phim truyền hình dài tập của gia đình Meiland cũng trở lại. Kể câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của gia đình Meiland độc đáo, Chateau Meiland là một trong những chương trình tiên phong trên mạng truyền hình SBS6 của Hà Lan.

Với buổi ra mắt đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, Chateau Meiland đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ trên khắp châu Âu và thành công trong việc làm mới chương trình cho mùa thứ bảy. Trong suốt bảy mùa giải, Chateau Meiland đã giành được một số giải thưởng và đề cử nổi tiếng. Vở kịch đã đoạt giải Vàng Truyền hình năm 2019.

Khi tập thứ tư của mùa thứ bảy của Chateau Meiland được phát sóng, đây là một số chi tiết thú vị về chương trình và các tập sắp tới của nó.

Chateau Meiland Giới thiệu là gì?

Chương trình kể về câu chuyện của gia đình Meiland kỳ quặc và những người thân yêu của họ.

Gia đình Meiland bao gồm Martien và Erica Meiland, cùng con gái Maxime và cháu gái Claire, chuyển đến Pháp với người bạn của gia đình Caroline và mua một lâu đài ở làng Beynac của Pháp. Họ có ý định chuyển lâu đài thành trung tâm ăn sáng cho du khách.

Chateau Meiland

Từ trái sang phải: Erica, Maxime, Montana và Martien Meiland

Con gái thứ hai của gia đình Meiland, Montana Meiland, đã không chuyển đến Pháp cùng với những người còn lại trong gia đình. Nhưng cô ấy thỉnh thoảng xuất hiện trong chương trình và giúp đỡ gia đình với nhiều công việc khác nhau.

Chương trình chủ yếu kể về những nỗ lực của gia đình trong việc sửa sang lâu đài, theo thời gian chúng ta thấy lâu đài của họ ngày càng được công chúng ủng hộ, mối quan hệ gia đình cũng ngày càng phát triển. mạnh mẽ hơn. Chateau Meiland đại diện cho cuốn nhật ký chưa được lọc của gia đình Meiland.

Tóm tắt mùa Chateau Meiland

Trong mùa thứ sáu của Chateau Meiland phát sóng vào năm 2021, chúng ta đã thấy Martien và Erica Meiland mua một biệt thự ở khu nghỉ mát ven biển Noordwijk. Khi cả gia đình đang ổn định nơi ở mới, Martien Meiland đã đưa ra một quyết định rất lớn.

Chateau Meiland

Dinh thự Meiland ở Noordwijk

Martien quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang, cùng vợ và con gái đang mang bầu, anh có chuyến công tác ngắn ngày tới Ý. Cả gia đình cũng đã có một kỳ nghỉ gia đình tại hòn đảo Curaçao yên bình. Họ thực sự tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở đó bằng cách thực hiện các hoạt động vui chơi khác nhau.

Trong lễ kỷ niệm này, gia đình đã có một bất ngờ thú vị khi anh trai của Martien là Jaap và vợ của anh ấy đến thăm họ. Cuộc hội ngộ bất ngờ khiến chuyến đi càng thêm vui. Gia đình cũng tổ chức sinh nhật lần thứ sáu mươi của Martien. Ngoài ra, ở mùa phim trước, Maxime Meiland đã lâm bồn và hạ sinh cô con gái thứ hai Vive Molkenboer-Meiland.

Sau khi phần thứ sáu của Chateau Meiland được hoàn thành, chương trình đã phát sóng đặc biệt Giáng sinh thứ ba vào tháng 12 năm 2021 mang tên Christmas with the Meiland. Trong phần đặc biệt, chúng ta đã thấy Martien Meiland đi nghỉ cùng vợ Erica, con gái Maxime, và các con gái Claire và Vive đến Pháp. Lý do cho chuyến đi là để ăn mừng Giáng sinh vì đây là Giáng sinh đầu tiên của Vive.

Ngày phát hành tập 4 của Chateau Meiland Season 7 là khi nào?

Tập thứ tư của Chateau Meiland mùa 7 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Chateau Meiland Phần 7 Tập 4: Cách xem

Chương trình sẽ được phát sóng tại Hà Lan trên mạng SBS6. Chương trình cũng sẽ được phát sóng tại Bỉ trên mạng VIJF và Play5. Tập phim được công bố là dài 41 phút.

Cũng giống như các phần trước của nó, phần thứ bảy của Chateau Meiland sẽ có tổng cộng 10 tập.

Cũng đọc: Cardfight !! Vanguard: Ngày phát hành Will + Dress Episode 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *