Chewbacca có chết trong Star Wars Episode 9 không?

Rate this post

Chewbacca là một trong những mục yêu thích của người hâm mộ của tất cả các nhượng quyền thương mại hiện có, và điều đó đang nói lên điều gì đó. Nhân vật này là một trong những nhân vật từ loạt phim Star Wars gốc, và giống như R2D2, anh ta được yêu mến vì mọi thứ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Trilogy mới cũng có anh ấy. Rốt cuộc, Disney mới là người sở hữu bản quyền đối với loạt phim chiến tranh giữa các vì sao, và họ thích chơi nó một cách an toàn với lợi nhuận mà họ kiếm được.

Thói quen xem phim an toàn của Disney đã có từ rất lâu. Nổi tiếng nhất (hoặc tai tiếng) là việc họ khởi động lại mọi hoạt ảnh để biến nó thành hành động trực tiếp. Và mọi người đã yêu mến chúng nhiều đến mức những cú vượt qua lưới của chúng thật đáng kinh ngạc! Được rồi, đó là một kẻ kéo chân tàn nhẫn vì mọi người đã đau đớn như thế nào khi biểu tượng thời thơ ấu của họ bị biến đổi thành thứ mà ngay cả Frankenstein cũng sẽ ngừng tim.

Nhưng Star Wars Rey Trilogy thì khác, khác đến mức người ta thậm chí không nhận ra. Bộ ba phim mới nhất là loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao dành cho thế hệ trẻ, nhưng chính thế hệ lớn lên với bản gốc đã giúp loạt phim mới được công nhận. Nhưng nó thiếu đi cái cốt lõi khiến bản gốc được người hâm mộ nhiều thế hệ đón nhận và yêu thích. Thậm chí có tin đồn rằng công ty đang xem xét nó không phải là chủ đạo. Nhưng bất kể, số phận của một người bạn lông cao là một câu hỏi quan trọng.

Chewbacca có chết trong Star Wars Episode 9?

Star Wars Episode 9 là phần kết của bộ ba Star Wars. Và với sự phát triển của nó, thật bất ngờ khi bộ phim đã được làm đến phần phim thứ ba. Bất chấp tất cả những sai sót của phần phim đầu tiên, vẫn có hy vọng cho phần thứ hai, nhưng nó cũng đã làm được điều không thể thay đổi. Luke Skywalker là một biểu tượng văn hóa, nhưng sau anh, Han Solo mới được nhiều người yêu mến. Cái chết của ông khiến nhiều người bàng hoàng và thời gian trôi qua khiến nó trở nên đau thương.

Các nhân vật mới nông cạn và mâu thuẫn, trong khi những nhân vật cũ được viết lại hoặc bị giết trong bộ truyện. Hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong cả bộ truyện là biến Luke thành một người đàn ông thờ ơ, không quan tâm đến số phận của thế giới. Điều mâu thuẫn lớn nhất là anh ta là một trong những người khôn ngoan nhất và hy vọng nhất trong tất cả các tác phẩm hư cấu. Và cho dù phần còn lại có phải là lịch sử hay không, thì toàn bộ bộ ba có thể chẳng là gì cả. Nhưng sau đó một lần nữa, cách họ tiếp tục phát hành các tài liệu liên quan đến nó khiến điều đó dường như khó xảy ra.

Bộ phim cuối cùng là tất cả cảnh tượng và mong manh. Nói cách khác, đó là tất cả phong cách nhưng không có chất. Các nhà biên kịch đã dày công nghiên cứu và dựng thành phim khiến những bộ phim hạng B chẳng khác gì phim bom tấn. Và đây chính xác là trường hợp của Chewbacca. Con tàu mà anh ta đang đi đã bị Rey đâm trực diện khi nó đang chạy trốn. Một điều phàn nàn về nhân vật này là cô ấy không có khả năng. Và bằng cách cho nổ tung con tàu anh ta đang đi, Rey bày tỏ cảm giác tội lỗi và hối hận về hành động của mình.

Ngoại trừ Chewbacca chưa chết! Rey cho nổ tung một con tàu giống hệt con tàu mà anh ta đã trốn thoát. Một bộ phim kinh dị tình cảm rẻ tiền, nhưng có lý do chính đáng để Rey’s Trilogy không được đón nhận nồng nhiệt.

Cũng đọc: Người theo dõi bóng tối ở California: Huyền thoại bản địa

Nơi để xem bộ ba Star Wars mới

Vì toàn bộ nhượng quyền thương mại thuộc sở hữu của Disney, bạn có thể xem toàn bộ loạt phim ngay từ đầu tại một điểm dừng. Dù bạn muốn xem phim mới hay xem phim cũ, tất cả đều có thể tìm thấy trên Disney Plus. Trang web phát trực tuyến là nơi Marvel giới thiệu toàn bộ loạt phim Marvel.

Chewbacca Die

CC: Thương hiệu Star Wars

Chiến tranh giữa các vì sao là gì?

Câu chuyện của Star Wars bắt đầu với câu chuyện của Luke Khi anh ta tìm thấy R2D2 và bắt đầu một cuộc phiêu lưu lớn để tìm lại chính mình. Tương tự như vậy, New Trilogy đi sâu vào gốc rễ và giới thiệu cho chúng ta một nhân vật chính mới. Rey Skywalker bắt đầu một cuộc hành trình của riêng mình và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Và trong hành trình của cô ấy, bạn sẽ thấy nhiều gương mặt mới và cũ. Những cái chết sẽ khiến bạn hoang mang và đau lòng trong nhiều ngày. Tin tức là bất cứ điều gì ngoài một kiệt tác. Tuy nhiên, nó có một số khoảnh khắc đáng để chứng kiến, đối với những người mới viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.