Chỉ Một Chút Hứng Thú Về Sách

Rate this post

Một cửa hàng sách mới tươi!

Có một đống bài đăng mà tôi đã rất muốn viết cho đến cuối cùng nhưng chúng tôi không có thời gian dự trữ trên thế giới để đạt được điều này vì vậy tôi đang bắt đầu từ một cửa hàng sách đã được tân trang lại, tôi rất hào hứng. đi xem.Cho đến vài năm trước, tôi đã không chọn một cuốn sách nào trong một thời gian dài, kể cả manga. Năm 2019 là khi điều đó thay đổi và quay trở lại bối cảnh manga và đọc nói chung, kể từ khi việc đọc của tôi vẫn diễn ra khá liên tục vì tôi nghĩ rằng nó sẽ nhanh chóng tụt dốc. Tôi sẽ không nói rằng tôi là một độc giả khó tính hơn ở mức độ vừa phải, đọc và đọc tiểu thuyết, chủ yếu là manga. Khả năng đọc của tôi thực sự nâng cao khi chuyển đến Úc và dựa vào một thư viện gần đó vì chúng tôi không có internet ở ngôi nhà mới của mình vào thời điểm đó. Máy tính của chúng tôi vẫn còn trên thuyền vượt đại dương nên việc thường xuyên đến thư viện để sử dụng máy tính của họ đã gieo vào tôi một hạt giống đọc sách mới.

Một trải nghiệm khác đã làm là khi đến thăm thành phố và một hiệu sách tuyệt vời tên là Borders ở đây, đó là một góc mơ ước của độc giả, tất cả sách và một quán cà phê bên trong, chỗ ngồi ở khắp mọi nơi để bạn có thể đặt mông lên và quên đi thế giới. Đáng buồn thay, công việc kinh doanh của Úc đã đi xuống, là một ngày rất buồn. Vì vậy, những gì có bây giờ?

Một phần của bố cục mới

Nước Mỹ có những khu chuồng trại và cao quý, còn tôi có một nơi gọi là Dymocks. Bây giờ có những hiệu sách khác mà tôi đến bán truyện tranh nhưng Dymocks là một trong những nhà bán lẻ sách chính ở Úc. Tôi rất buồn vào đầu năm ngoái, họ đã đóng cửa cửa hàng thành phố vốn là hiệu sách chính của thành phố. Tuy nhiên, cho đến đầu tháng trước, việc mở cửa trở lại sau khi cải tạo và ở một địa điểm mới trong trung tâm mua sắm chính. Tôi và bạn tôi đã muốn đến thăm từ lâu, cuối cùng vào đầu tháng này, chúng tôi đã có cơ hội.

Dymocks mới ở tầng trên bên dưới một số cửa hàng khác, từng là cửa hàng thể thao nhưng đặt hiệu sách ở đó là lựa chọn tốt nhất. Đi lên thang cuốn, tâm trí tôi được truyền tải “Hẹn gặp lại sau vài giờ nhé các cô gái” bởi vì thứ đầu tiên hiện ra là những trần nhà cao cũ kỹ với những tác phẩm nghệ thuật cổ điển cũ kỹ bên trên trong tất cả vẻ huy hoàng của nó. Quá lộng lẫy và không gian đã tăng gấp ba lần so với nơi đặt cửa hàng trước đây.

phần manga thực sự lớn hơn

Mục đích chính của chuyến thăm là để xem phần truyện tranh có lớn hơn ở cửa hàng trước không, trước đó là poxy. Vui mừng nói rằng đó là một cải tiến ít nhất để thấy một kệ lớn hơn cho manga và tất cả đều được nhân đôi ở hai bên. Đáng buồn thay, nơi tôi sống không có sự sang trọng mà Barnes và Noble cung cấp, đặc biệt là những vlog của mọi người giới thiệu sự xa hoa của nước Mỹ đối với một chuỗi sách tuyệt đẹp. Vì vậy, việc nhìn thấy manga có lập trường lớn hơn là một vấn đề lớn đối với tôi, cũng thật tuyệt khi thấy họ có ghế nếu bạn muốn ngồi và đọc. Tôi đã bị cám dỗ và mua cho mình tập 5 của nghịch lý màu kẹo, một trong những bộ truyện tranh về các chàng trai yêu thích của tôi, đã nằm trong danh sách amazon của tôi trong hai năm haha.

Chắc chắn mỗi lần tôi đến thăm thành phố kể từ bây giờ, tôi sẽ dành thời gian ở đó vì thật tuyệt khi có hiệu sách mới đẹp như thế này. Còn hơn cả tốt đẹp cho thành phố tôi đang sống. Nếu bạn đến một nơi nào đó như Sydney, chuỗi sách Kinokuniya của họ, tôi cho là bạn sẽ xếp vào loại Barnes và Noble, dù sao thì đó cũng là một thứ tủ quần áo. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm phần bổ sung như thế này bởi vì cửa hàng anime mà tôi thường đến, khu vực manga đã bị thu hẹp rất nhiều. Phần lớn những thứ từng có trong đó đã bị thu hẹp sức hấp dẫn để đi vào đó đã giảm đi đáng kể, điều đó thật đáng buồn. Tôi đã biết sự chú ý của tôi đối với các chuyến thăm thành phố sẽ thay đổi rất nhiều kể từ bây giờ. Đi đến hiệu sách đẹp thực sự quan trọng với tôi bởi vì tôi có nhiều khả năng sẽ chi tiêu hơn là do dự như tôi đã làm trong năm qua lol

Tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm bắt chước của mình với một hiệu sách mới toanh và truyện tranh xem tôi đang ở đâu!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *