Chicago PD Phần 10 Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước và Kỳ vọng

Rate this post

Cảnh sát đã trở lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành tập 2 của Chicago PD Season 10. Những người đàn ông và phụ nữ của Đơn vị Tình báo tinh nhuệ của Sở Cảnh sát Chicago chiến đấu chống lại những tội ác ghê tởm nhất. được thực hiện trong thành phố, bao gồm tội phạm có tổ chức, buôn bán ma túy, giết người nổi tiếng, v.v., trong bộ phim cảnh sát hấp dẫn Chicago PD Một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất về cảnh sát, bộ phim đã đóng một vai trò quan trọng trong loạt phim Một Chicago.

Đội đang rung chuyển sau một loạt các sự kiện đáng ngạc nhiên sau phần 9 và điều này sẽ ảnh hưởng đến cách phát triển cốt truyện trong phần 10. Cuộc sống của Anna đã bị mất trong mùa trước khi một đặc vụ Tình báo buộc phải làm. bắn cô ta. Với mối quan hệ bền chặt của Voight với Anna, Phần 10 sẽ cần phải giải quyết hậu quả của vụ việc đó. Thực tế là loạt phim đang bước vào chu kỳ thứ mười của nó là điều đáng chú ý đối với bất kỳ chương trình nào. Phần sắp tới của Chicago PD sẽ có một số khúc quanh ly kỳ, vì vậy hãy chuẩn bị.

Xem Chicago PD Phần 10 Tập 1 ở đâu?

Chicago PD mùa 10 (2022)

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét mọi thứ về Chicago PD Season 10 Episode 2, tức là ngày phát hành của nó và những gì mong đợi từ mùa sắp tới. Đọc nó ra.

Diễn viên Chicago PD Phần 10

Hầu hết những người yêu thích của chúng tôi sẽ một lần nữa tái hiện vai trò của họ trong mùa mới của chương trình. Dàn diễn viên bao gồm Jason Beghe yêu quý của chúng ta (Trung sĩ Henry “Hank” Voight), Lisseth Chavez (Sĩ quan Vanessa Rojas), Jesse Lee Soffer (Thám tử Jay Halstead), Tracy Spiridakos (Thám tử Hailey Upton), Patrick John Flueger (Sĩ quan Adam Ruzek ), LaRoyce Hawkins (Sĩ quan Kevin Atwater), và Amy Morton (Trung sĩ Bàn Trudy Platt). Mặc dù Thám tử Jay Halstead của Jesse Lee Soffer đã kết thúc nhiệm kỳ của mình trong chương trình, Soffer có khả năng sẽ rời đi vào một thời điểm nào đó vào mùa thu.

Chicago PD Phần 10 Tập 1 Tóm tắt

Chicago PD Phần 10 Tập 1 Được đặt tên “Để cho nó chảy máu,” và người hâm mộ chỉ phát cuồng sau khi xem buổi chiếu ra mắt của mùa giải mới. Buổi ra mắt mùa của Chicago PD cho thấy Voight vẫn không tin vào sự ra đi của Anna, điều này có lý khi xem xét mức độ thân thiết của hai người. Chúng tôi cũng biết anh ấy sẽ rất tiếc vì mọi thứ đã diễn ra như thế nào. Halstead thấy mình ở giữa tất cả các cuộc xung đột giữa ông chủ Voight và người vợ mới của ông, Upton, do sự cố Anna.

Tuy nhiên, Voight đã rất nỗ lực để đưa thủ phạm ra trước công lý, nhưng Upton lo ngại về Halstead vì họ có quan điểm đối lập về cách xử lý một Voight để tang, điều này có thể dẫn đến căng thẳng giữa họ. Hãy xem tập phim trong trường hợp bạn chưa xem, đó là một quả bom!

Chicago PD Phần 10 Tập 1 Xem trước

Chicago PD mùa 10 Cr: NBC

Chicago PD Phần 10 Tập 2 Xem trước

Chicago PD Season 10 Episode 2 có tựa đề “The Real You” sắp được phát hành thực sự nhưng đây là một chút bản xem trước. Trọng tâm của tập phim có lẽ sẽ nằm một phần vào nỗ lực của Hank Voight để quyết định xem anh nên đóng vai nào trong tương lai.

Trong khi lẽ ra chúng ta có thể lường trước được tất cả những vụ án gay cấn, hồi hộp điển hình để giúp chúng ta giải trí xuyên suốt các tập phim, thì giờ đây đã có một Cảnh sát trưởng mới tại nhà ga. Vì cả Burgess và Ruzek đều không xuất hiện nhiều trong phi công, nên chúng ta cũng sẽ gặp họ trong tập này.

Chicago PD Phần 10 Tập 2 Ngày phát hành

Sự chờ đợi ngày phát hành của Chicago PD Season 10 Episode 2 có tiêu đề “Con người thật của bạn“Đã kết thúc và vẫn còn vài ngày nữa. Phần này sẽ công chiếu với một tập hoàn toàn mới và một phần nữa vào thứ Tư, 28 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ ET trên NBC. Đối với người xem ở Vương quốc Anh, không có ngày phát hành tại thời điểm này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi thu thập bất kỳ thông tin nào.

Xem Chicago PD Phần 10 Tập 2 ở đâu?

Các tập mới của Chicago PD mùa 10 có thể được xem một ngày sau khi chúng được phát sóng trên NBC trên Peacock. Chicago PD Season 10 sẽ chỉ có thể truy cập được trên Peacock vì NBC đã khôi phục loạt phim của mình vào dịch vụ phát trực tuyến sau nhiều mùa của chương trình được phát trực tuyến trên Hulu. Để xem bất kỳ tập nào của Chicago vào ngày sau khi chúng phát sóng, bạn phải đăng ký Peacock Premium.

Ngoài ra, tin tốt là bạn có thể xem tất cả các mùa trước trên Peacock. Mặc dù NBC là một phần của các gói truyền hình cáp, nhưng nếu bạn không có, bạn có thể xem chúng thông qua các lựa chọn thay thế như Hulu Live TV, YouTube TV, Sling TV hoặc Fubo TV. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành, bản xem trước của Chicago PD Season 10 Episode 2 và nơi để xem nó. Vì vậy, hãy lưu lại lịch trình của bạn và đừng bỏ lỡ buổi ra mắt hoành tráng của chương trình.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Gigi Hadid: Cô ấy đã hẹn hò với ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *