Children Ruin Everything Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Children Ruin Everything Season 2 đang đến gần và người hâm mộ khá háo hức với điều này. Buổi biểu diễn bắt nguồn từ Canada và bề ngoài nó dựa trên một ý tưởng rất sáng tạo. CTV đã đặt hàng bộ phim dài tập đầu tiên vào năm 2022, và sau khi nhìn vào thành công vang dội mà bộ phim mang lại, kênh đã đặt mua một bộ phim dài tập khác.

Kurt Smeaton đã tạo loạt bài này cho New Metric Media. Trọng tâm của chương trình là một cặp vợ chồng tên là Astrid và James. Họ có con nhưng không có thời gian dành cho bản thân và do đó đang cố gắng xác định cuộc sống của mình ngoài việc nuôi dạy con cái và mua sắm. Có rất nhiều căng thẳng về tình cảm và thể chất phải giải quyết trong quá trình nuôi dạy con cái, và bộ phim thể hiện bản chất thực sự của nó mà không lãng mạn hóa các vai diễn.

Smeaton, trong khi nói về chương trình truyền hình ăn khách này, nói về thực tế rằng việc nuôi dạy con cái rõ ràng là tốn thời gian và khó chịu. Để luôn dẫn đầu cuộc chơi, cha mẹ cũng cần phải chăm sóc bản thân. Smeaton muốn thực hiện một chương trình không ca ngợi việc nuôi dạy con cái như một quá trình mà mô tả một cách tuyệt vời mọi thứ về việc có con. Cho đến nay, hai tập của mùa mới đã lên sóng. Chúng ta hãy xem xét vấn đề tương tự trước khi nói về tương lai của bộ truyện.

Tôi vẫn từ Children Ruin Everything

Children Ruin Everything Season 2 Episode 2 Recap

Trở lại trong Children Ruin Everything Season 2 Episode 2, có tựa đề Những người bạn, chúng ta thấy rằng James đang cố gắng lên kế hoạch tụ họp với tất cả bạn bè của mình. Họ sẽ gặp nhau và thực hiện dự thảo bóng chày hàng năm trong mơ của họ. Về phần Astrid, cô cũng đang gặp khó khăn do nghĩa vụ làm cha mẹ đã tước đi cơ hội có những mối quan hệ thực sự với người lớn, bao gồm cả các thành viên trong gia đình. các thành viên trong gia đình và bạn bè của cô ấy. Quay trở lại tập 2, cuối cùng cô ấy cũng có cơ hội làm điều tương tự, và mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa trở lại, và cô ấy thở phào nhẹ nhõm. Bây giờ, chúng ta hãy đặt ra các cơ sở cho tương lai của bộ truyện và hiểu nó làm gì.

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Children Ruin Everything Season 2 là ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Dignity. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên CTV lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ ra rạp vào thứ Hai hàng tuần. Một bản nhạc giống hệt nhau có thể được lưu giữ thông qua Otakukart.

Cách xem Children Ruin Everything Season 2 Episode 3

Các CTV khi phát sóng trên kênh có thể dễ dàng xem Children Ruin Everything Season 2 Episode 3. Sau đó có thể truy cập các tập để phát trực tuyến qua cùng một trang web chính thức hoặc thông qua ứng dụng CTV Canada. Người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ để đi qua thanh đăng nhập và truy cập các tập. Bạn cũng có thể xem các tập mới nhất thông qua Roku với sự trợ giúp của quảng cáo.

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 Spoilers

Children Ruin Everything Season 2 Episode 3 có tựa đề là Phẩm giá. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cảnh Astrid bất ngờ gặp gỡ sếp cũng như các đồng nghiệp của mình. Điều này khiến cô ấy thậm chí còn cảm thấy tồi tệ hơn và xấu hổ về điều tương tự. Đây là lúc cô nhận ra rằng để tránh căng thẳng về chuyên môn cũng như cá nhân, lựa chọn tốt nhất hiện có là thực sự có một đêm vui vẻ với các diễn viên còn lại và tận hưởng bản thân.

Cũng nên đọc: Dancing With The Stars Phần 31, Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.