‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ bị chỉ trích vì những diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?

Rate this post

Những tình tiết khó hiểu, ức chế trong diễn biến tâm lý của nhân vật Cẩm Giang đã được Lã Thanh Huyền giải đáp, đồng thời, nữ diễn viên cũng bật mí về tập cuối Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ.

Gần đến những tập cuối nhưng nội dung về chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ luôn gây tranh cãi. Nhiều khán giả đã rất ức chế trước diễn xuất cũng như những tình tiết khó hiểu của phim.

Ở chặng cuối, nhân vật Cẩm Giang (do Lã Thanh Huyền thủ vai) tiếp tục bị cuốn vào những mối quan hệ chồng chéo của Lam (vợ cũ của Việt), Mai Anh (con gái của Việt). Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Lam vẫn chưa chấm dứt tình yêu với chồng cũ. Khi con gái lâm bệnh nặng, Lam đề nghị cùng Việt sinh thêm con để cứu Mai Anh, dẫn đến việc Giang đau đớn quyết định ly hôn dù mới biết mình có thai.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chỉ trích vì những diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?  - Đầu tiên

Trước những nhận xét của khán giả về sự hy sinh của Giang có phần vô lý, Lã Thanh Huyền chia sẻ trên chương trình VTV Kết nối: “Tôi rất vui khi thấy nhân vật của mình được khán giả yêu mến đến vậy. Đúng là sẽ có những điều vô lý nhưng những những tình tiết vô lý sẽ dẫn đến những tình tiết sau này của phim. “

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chỉ trích vì những diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?  - 2

Nữ diễn viên cho biết Cẩm Giang gặp rất nhiều cảnh quay khó vì tâm lý nhân vật. Càng về sau, nội tâm nhân vật càng nặng và tâm lý nhân vật cũng được khắc họa rõ nét hơn.

Chẳng hạn, phân đoạn Giang chấp nhận lời cầu xin của Lam (do Thúy Hằng đóng) là cho Lam được có con với chồng cũ. “Thực sự, đây là một lời cầu xin rất khó chấp nhận. Đây là một trong những phân đoạn mà tôi cảm thấy rất nặng và cũng là một phần rất nặng của phim ”, Lã Thanh Huyền cho biết.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chỉ trích vì những diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?  - 3

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' bị chỉ trích vì những diễn biến vô lý, Lã Thanh Huyền nói gì?  - 4

Nữ diễn viên đánh giá Giang là một vai diễn khá khó đối với cô. Để có thể hóa thân thành nhân vật này, bản thân Lã Thanh Huyền chưa có kinh nghiệm trong việc này nên phải đọc kịch bản nhiều lần và hỏi kinh nghiệm từ bạn bè – những người từng đổ vỡ hôn nhân và hiện đã có gia đình. tân hôn.

Tiết lộ những tình tiết trong những tập cuối của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền chia sẻ: “Bộ phim sẽ có một kết thúc có hậu, ai cũng có hậu. Mong khán giả hài lòng với cái kết này ! ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *