Chủ sở hữu trước đây của Gomu Gomu No Mi được giải thích trong One Piece

Rate this post

Trái cây ác quỷ, loại trái cây bí ẩn cung cấp một sức mạnh hoặc điểm yếu tùy thuộc vào loại trái cây đó. Nói một cách chính xác, trái cây ban cho người dùng một khả năng phi nhân tính để đổi lại khả năng bơi của người ăn. Sức mạnh của trái ác quỷ rất đa dạng, từ sức mạnh to lớn đến khả năng, sức mạnh của trái ác quỷ khác nhau.

Theo các cuộc phỏng vấn gần đây của Oda, ông cho biết một giáo sư nhất định sẽ giải thích các cơ chế phức tạp đằng sau tất cả Trái cây ác quỷ được hiển thị trong bộ truyện. Hiện tại, chúng tôi không biết về tất cả các loại Trái cây ác quỷ có trong thế giới One Piece.

Gomu Gomu no Mi là một trong những loại trái ác quỷ phổ biến nhất trong truyện. Trái ác quỷ này cho phép cơ thể người dùng hoạt động như một loại cao su. Đây là trái ác quỷ bị Luffy ăn ở đầu truyện. Trái cây đã được giới thiệu với chúng ta trong tập đầu tiên của One Piece.

Người sử dụng trái ác quỷ này trước đây nhiều nhất có lẽ là mẹ của Ace, Portgas D. Rouge. Lý do tại sao tôi nói như vậy là bản chất của sự ra đời của Ace. Thời gian sinh trung bình mất 9 tháng nhưng Ace sinh ra đã hơn 20 tháng, không một người phụ nữ nào có thể chịu đựng được, ngoại trừ người có sức mạnh đặc biệt. Vì vậy, rất có thể cô đã sở hữu trái ác quỷ, Gomu Gomu no Mi Ae, cho phép cô mang thai con mình trong hơn 9 tháng. Khi Ace được sinh ra, cậu ấy đã được 11 tháng tuổi và cân nặng của cậu ấy là hơn 20 pound.

One Piece là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi One Piece phát sóng, không có bộ manga nào khác có thể vượt qua cả cốt truyện lẫn doanh thu. Bộ truyện được viết bởi Eiichiro Oda. Manga là một phần của Weekly Shonen Jump từ năm 1997. Đây là một AMV phổ biến cho cùng một thứ –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *