Chuẩn bị phát hành ấn phẩm Anime

Rate this post

Tiếp nối thành công của một số tựa game được chuyển thể thành phim anime, Netflix đã phát hành số tiếp theo vào tháng 9 này. Hãy cùng MGN.vn đến với tựa Anime bắt nguồn từ game.

Cyberpunk 2077 là một tựa game cực hot và được nhiều người biết đến vì Cyberpunk là một cái tên không còn quá xa lạ trong làng game, và sức hút của dòng game này luôn là vô cùng lớn. Để tiếp tục độ hot của dòng game này, NetflixStudio Trigger hợp tác sản xuất với tiêu đề Cyberpunk: Edgerunners xác nhận sẽ xuất hiện tại sự kiện Anime Expo 2021.

xem thêm: Anime Cyberpunk 2077 sẽ xuất hiện tại sự kiện Anime Expo 2021

Được biết, tựa chính thức của phim là Cyberpunk: Edgerunners, có độ dài 10 tập và sẽ Studio Trigger được sản xuất và phát sóng trên nền tảng của Netflix. Gần đây Netflix đã công bố một đoạn trailer hoành tráng gần đây. Để quảng bá sản phẩm sắp ra mắt vào tháng 9 này.

Theo thông tin của trailer, ngày công chiếu tập đầu tiên là ngày 13/9.

Cyberpunk: Edgerunners

Phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022

Theo thông tin nhẹ Anime Cyberpunk: Edgerunners từ một bên Netflix10 tập này sẽ nói về một cậu bé đường phố tên là David Martinezbạn rất tài năng nên bạn cố gắng trở thành một cách tuyệt vọng edgerunner, lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật. Giữa sự hỗn loạn đầy rẫy những thiết bị tham nhũng và siêu kiểm soát. Nhìn chung, anime film này sẽ có bối cảnh giống với Cyberpunk 2077. Vì vậy các cảnh hành động và bắn súng sẽ xuất hiện trong anime này. Còn diễn biến của truyện thì phải đợi đến ngày 13/9 này mới biết được.

David Cyberpunk: Edgerunners

Nhân vật chính của chúng ta

Ngoài ra, Netflix tiếp tục gửi thông điệp tương tự như Arcane (Liên minh huyền thoại) rằng họ đang làm một anime mà người hâm mộ Cyberpunk và những người không quen thuộc với trò chơi có thể thưởng thức. Điều này có thể làm ấm lòng những người hâm mộ của Cyberpunk và những người yêu thích anime. Nhìn lại, đây là một ấn phẩm cực kỳ đáng mong đợi.

Cyberpunk: edgerunners

Chính vì vậy các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để được cập nhật những bộ anime yêu thích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *