Chúc mừng năm mới từ Shooting Star Dreamer!

Rate this post

Xin chào mọi người và lâu rồi không gặp! Đã khá lâu kể từ khi tôi viết một bài đăng trên blog, nhưng tôi chắc rằng nhiều bạn đang tự hỏi liệu Shooting Star Dreamer đã chết/đã chết hay chưa. Tôi ở đây để xác nhận và nói rằng blog này chắc chắn vẫn tồn tại và tốt!

Thật không may, bài đăng chính thức cuối cùng được thực hiện vào cuối tháng 8, chắc chắn là đã lâu rồi. Chúng ta đang ở vào ngày cuối cùng của năm, mọi người đang nhận được thông tin cập nhật vào thời điểm này và tôi chắc rằng một số độc giả đang nóng lòng muốn biết chuyện gì đã xảy ra.

Không cần phải nói, cuộc sống đối với tôi khá bận rộn với việc học xong và mọi thứ đi kèm với nó. Đó là nửa cuối năm rất bận rộn và tôi xin lỗi vì đã không cập nhật blog. Như họ nói: mọi thứ xảy ra.

Bất chấp điểm khó khăn này, những giấc mơ chắc chắn không kết thúc ở đây. Như mọi khi, với một năm mới đến một khởi đầu mới. Thời điểm này trong năm là thời điểm yêu thích của tôi vì có nhiều cơ hội để thay đổi, phát triển và đạt được những mục tiêu mới. Cho đến bây giờ, mục tiêu đầu tiên của tôi là đưa blog này hoạt động trở lại! Các mục tiêu khác sau đó sẽ làm theo sau đó.

Vì vậy, tôi thách độc giả của mình quyết định ít nhất một mục tiêu hơi trừu tượng cho bản thân họ. Chúng ta thường có những mục tiêu như “tập thể dục nhiều hơn” hoặc “ăn uống lành mạnh hơn” nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải cải thiện những khía cạnh ít cụ thể hơn của chúng ta.

Chẳng hạn, mục tiêu của tôi trong năm nay là trở nên chân thực và đúng với bản thân mình hơn. Điều này có nghĩa là thoải mái với việc đặt mình về phía trước và đối mặt với sự từ chối. Ngoài ra, tôi tin rằng là chính mình có nghĩa là đôi khi phạm một vài sai lầm và có thể đi chệch hướng, nhưng cuối cùng bạn sẽ quay trở lại.

Những điều này khá quan trọng vì chúng hình thành tư duy mà tôi cảm thấy sẽ dẫn đến những việc như tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh.

Trong năm nay, mục tiêu của tôi là không sợ hãi. Tôi muốn có thêm can đảm để chấp nhận rủi ro và sự tự tin để hỗ trợ cho các hành động của mình. Quan trọng nhất, tôi muốn hành động dựa trên những gì tôi thích và những gì tôi muốn đạt được hơn là những gì tôi đang cố gắng ngăn cản. Tôi tin rằng loại hành vi này sẽ cho phép tôi trở thành một cá nhân cân bằng hơn.

Vì vậy, với điều đó, tôi thách thức tất cả các bạn hãy nghĩ ra một điều gì đó như thế này cho chính mình trong năm tới. Ngay cả khi năm 2016 không phải là năm tốt nhất, tôi tin rằng năm 2017 sẽ là một năm tuyệt vời! Hãy giữ những suy nghĩ tích cực trong tâm trí!

Cảm ơn đã đọc ~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *