Chúng ta làm gì trong phần đổi mới của bóng tối 5: Điều gì tiếp theo cho sê-ri?

Rate this post

Sau mùa 4 thành công, người hâm mộ đang mong chờ được xem What We Do in the Shadows Season 5. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số cập nhật mới nhất về cùng một phần. Trong suốt loạt phim, những người sáng tạo đã cố gắng phục vụ cho kinh dị và hài hước nói chung. Với sự kết thúc của mùa 4, chúng ta có thể yên tâm cho rằng có đủ nội dung để các nhà biên kịch tập trung vào một mùa mới.

Trong tập cuối cùng của mùa 4 có tựa đề Sunrise, Sunset, chúng ta đã thấy rằng Baby Colin không còn là một đứa trẻ nữa. Sau khi bước vào tuổi dậy thì sớm hơn trong chuyến du lịch của mình, giờ đây anh ấy cũng nhanh chóng trở thành một người trưởng thành. Nhược điểm của điều này là thực tế là bộ não của anh ta vẫn chưa trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi đã thấy anh ta làm một số nhiệm vụ ngu ngốc trong tầm tay. Điều này đã tạo ra một vấn đề lớn cho Laszlo và Guillermo khi họ không biết mình có thể giúp gì cho anh ấy.

Để cung cấp cho anh ta một số cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của mình, Laszlo giả định rằng anh ta cũng phải là một ma cà rồng năng lượng và do đó, giải thích cho anh ta điều đó. Hộp đêm vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn khi Nadja và Concierge đang cố gắng điều hành nó có lãi. Bây giờ Colin đã trưởng thành, anh ấy không còn có thể trở thành mục tiêu cho những ai đã đến thăm câu lạc bộ. Nadja quá thất vọng về vấn đề này và cố gắng đốt cháy nơi này.

Ảnh hưởng từ What We Do in The Shadows Season 4

Tóm tắt

Mặc dù vậy, có những vòi phun máu đã hạn chế cô làm điều đó và chỉ có văn phòng của cô bốc cháy. Cùng với đó, số tiền mặt cô giấu bên trong cũng bị thiêu rụi. Sau đó trong tập phim, chúng tôi phát hiện ra rằng câu lạc bộ đang hoạt động hoặc không có bảo hiểm, đây là một vấn đề rất nghiêm trọng. Khi Colin đang phá bỏ những bức tường trong phòng của mình, anh ta tìm thấy một không gian bí mật bên trong. Nơi này có tất cả đồ đạc cũ của Colin và nhật ký của anh ấy. Sau khi đọc tất cả tài liệu, Colin hiện đã lấy lại được trí nhớ đầy đủ của mình và anh ấy cũng có thể phụ trách tài khoản của ma cà rồng.

Mặc dù, anh đã quên quá khứ là một Baby, điều này khiến Laszlo rất buồn. Cuối cùng là những gì đã đến với chúng tôi. Chúng tôi thích cách Guillermo nâng cao tâm trạng của bất kỳ tập phim nào. Mặc dù, anh ta đã gặp phải một cuộc khủng hoảng hiện sinh trong tập trước. Với Marwa ở Anh với tư cách là Freddie, anh ấy thực sự không có ai cả. Anh nói chuyện với Nandor và cả hai nhận ra rằng cuộc sống của anh bây giờ không có gì thay đổi. Sau đó, anh ta đã lấy một vali đầy tiền mà anh ta đã biển thủ từ hộp đêm và bỏ trốn. Anh ta đưa số tiền mặt này cho Derek và yêu cầu anh ta biến anh ta thành ma cà rồng. Vâng, đây là tất cả để tóm tắt lại, và bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai mà chúng tôi có trong cửa hàng cho chương trình.

What We Do in the Shadows Season 5 Renewal

What We Do in the Shadows Season 5 chính thức được làm mới. Trong khi nói về kết thúc của tập cuối, Simms nói rằng quyết định đột ngột và vội vàng của Guillermo sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Điều này sẽ định hình câu chuyện của các tập phim trong tương lai. Trong mùa thứ năm, theo nhà sản xuất điều hành, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Guillermo và gia đình của anh ấy. Họ có thể đến thăm anh ta một lần nữa sau khi anh ta đã biến mình thành ma cà rồng. Chà, chúng ta đã thấy hậu quả của việc sai món như trường hợp của Nandor. Nhưng với hoạt hình hành động của Guillermo, đây cũng sẽ là một vòng hài hước và giải trí khác.

What We Do in the Shadows Season 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành What We Do in the Shadows Season 5 vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy, chúng ta hãy hiểu mô hình phát hành của bộ truyện. Trước đây, tất cả các mùa đều được phát sóng vào chính mùa hè. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi để xem các tập mới được phát hành vào thời điểm đó. Ngày phát hành phần 5 của What We Do in the Shadows có thể là vào mùa hè năm 2023. Với thực tế là quá trình sản xuất đã bắt đầu cho chương trình, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy loạt phim trên màn ảnh. truyền hình của mình.

Cũng nên đọc: What We Do in the Shadows Season 4 Episode 10 Ngày phát hành: Mối quan hệ bất thường

Leave a Reply

Your email address will not be published.