Chuyện Cổ Tích Quả Táo Đường Tập 5

Rate this post

Tôi chắc chắn đã rất ngạc nhiên trong tuần này, mặc dù trong nhận thức muộn màng, tôi thực sự không nên như vậy sau khi đọc xong tập 2. (Tôi đã nói với bạn là tôi sẽ không thể kiềm chế được mà haha!) Tôi thực sự đã rất bối rối bởi vì tôi giống như, “Đợi đã, đợi một chút, tôi không nhớ đã đọc cái này?!?!” Tôi thực sự đã tạm dừng tập phim và đứng dậy để kiểm tra cả tập 1 và 2 để xem liệu mình có quên điều gì không. Hóa ra, nó không có trong cả hai – vì vậy nó đặt ra câu hỏi, cái gì nguồn gốc của tập phim này? Anime Nội dung gốc, hoặc Truyện ngắn bổ sung của tiểu thuyết chưa từng được dịch.

Xem xét điều này sẽ cho chúng ta một câu chuyện cơ bản rõ ràng hơn về cách Anne lấy chiếc áo choàng từ Kat (đã nói ở đầu Vol 2), Tôi có xu hướng tin rằng điều này xuất phát từ một câu chuyện bổ sung đã bị loại khỏi phần bao gồm tập. Nếu đúng như vậy, thì thành thật mà nói, đó là một sự xấu hổ thực sự khi tôi biết rằng một số công ty khác như JNovel Club chẳng hạn, bao gồm những truyện ngắn bổ sung như vậy làm nội dung cho các thành viên Premium. Nhưng nếu nó trở thành Nội dung gốc của Anime, thành thật mà nói, tôi không phiền vì tôi đánh giá cao việc chúng ta có thể thấy cốt truyện này thực sự được làm rõ. Vì vậy, nếu có ai biết nó là gì, hãy chia sẻ !!! Tôi muốn biết!

Dù sao đi nữa, tôi đã nhận thấy rằng kịch bản đã được giữ ở mức tối thiểu trong tuần này, đó là lý do phần lớn tại sao đây là một tập phim khá yên bình. Một số thậm chí có thể thắc mắc tại sao họ lại bận tâm đưa điều này vào bản chuyển thể, nhưng tôi nghĩ điều này thực sự khá thư giãn và dễ chịu khi xem. Có điều gì đó thực sự nhẹ nhàng khi chỉ cần ngồi lại và xem họ chế tạo, có những tương tác đơn giản nhưng lành mạnh và thưởng thức âm nhạc– điều mà tôi thực sự coi là điểm nhấn của tập phim.

Đôi khi ít hơn lại nhiều hơn và tôi cảm thấy như tập tuần này đã đạt được điều đó. Mặc dù vậy, tôi đã nghĩ điều đó khá buồn cười, làm thế nào mà cuối cùng hóa ra Nghệ nhân làm đường (Alph Hingley) mà Anne muốn đến thăm trước khi lên đường đến Westol hóa ra lại là Kat từ lâu. Anh ấy đã chuyển cửa hàng của mình đến một địa điểm khác trước khi anh ấy đi xuống phía nam để có khí hậu ấm hơn. Hóa ra anh ấy cũng là một Silver Sugar Master, và Hugh là đồng nghiệp của anh ấy vào thời điểm anh ấy tham gia Hội thảo Mercury.

Và mặc dù ban đầu Kat đã đổ lỗi cho cô ấy vì đã làm hỏng tiền hoa hồng đường cho đám cưới của anh ấy, nhưng anh ấy không phải là người xấu chút nào. Và Anne đã có thể học hỏi và có thêm một số kinh nghiệm nhờ được làm việc với anh ấy. Hơn nữa, cô ấy không phải kiểu người làm việc nửa vời này, và xem xét tác phẩm nguyên gốc đó tuyệt vời như thế nào, cô ấy hoàn toàn muốn đảm bảo rằng nó sẽ được làm ra mà không gặp vấn đề gì, và tự mình đảm nhận để đảm bảo có đủ. Silver Sugar bằng cách chuẩn bị thêm một ít qua đêm. Nhờ đó, chúng tôi đã có được một cảnh rất ngọt ngào giữa cô ấy và Challe. Thật đáng yêu khi thấy anh ấy cố gắng làm ấm tay cô ấy, đặc biệt là vì các nàng tiên không thực sự cảm thấy lạnh. Tuy nhiên, họ cảm thấy ấm áp, được mô tả như một cảm giác mềm mại!

Nói về các nàng tiên, trợ lý của Kat là Benjamin thật dễ thương. Mặc dù Kat có đôi cánh của mình, nhưng anh ấy không mang nó trên người và việc cất giữ nó an toàn thực sự phụ thuộc vào Benjamin vì anh chàng có xu hướng quên mất mình đã để nó ở đâu. Điều thú vị là Benjamin không mang nó trên người mà cất nó ở những nơi an toàn không bị di chuyển nhiều. Thật tốt khi thấy họ có một mối quan hệ tốt đẹp (không giống như Jonas và Cathy), nơi mà Benjamin chọn gắn bó vì làm việc với anh ấy rất vui.

Nhân vật phản diện của tập phim là một người hầu của một nữ tử tước khó tính, người đã rất mặn mà với việc Kat chấp nhận mệnh lệnh từ những người hầu của cô ấy và những người khác, nhưng không phải cô ấy. Nói một cách đơn giản, anh ấy không tán thành cách cô ấy và con gái đối xử với người hầu của họ, vì vậy anh ấy từ chối làm cho họ bất cứ thứ gì, và cũng sẵn sàng làm cho nó hợp túi tiền hơn một chút đối với những người thường không đủ khả năng mua những thứ xa xỉ như món đồ mà anh ấy thực hiện ngày hôm nay. Vì vậy, người phụ nữ đã yêu cầu người hầu của mình cố gắng ăn cắp hoa hồng đám cưới (nói về mức thấp), và thủ phạm tương tự đã quay trở lại, chỉ lần này bị bắt vì Anne đã có tầm nhìn xa để đưa tiền hoa hồng cho khách hàng sớm hơn. Thực sự, suy nghĩ thông minh về phía Anne.

Vì vậy, về tổng thể, đó là một tập phim hay và đó là một cách đơn giản nhưng hay để dẫn đến sự kiện tiếp theo!

Mặc dù một điều cuối cùng trước khi tôi kết thúc: Tôi đã nhận thấy rằng ở cuối Tập 2, nó đã cho chúng tôi thấy rằng (ít nhất đến tập 7). Tập 1 – 3 là Silver Sugar Master Arc, và các phần tiếp theo cũng chia sẻ mô hình bao gồm 3 tập mỗi phần. Nên điều này khiến tôi tự hỏi phải chăng họ chỉ định chuyển thể đến tập 3. Có lẽ đây là lý do họ quyết định cắm truyện này vào, để đáp ứng ngưỡng số tập. Với tất cả những gì đã nói và làm xong, hẹn gặp lại bạn lần sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *