Chuyện gì đã xảy ra với Jess trong bóng tối?

Rate this post

Những ai chưa xem đến cuối, đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với Jess trong In The Dark. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua bộ phim tâm lý tội phạm. Được tạo ra bởi Corinne Kingsbury, câu chuyện xoay quanh Murphy Mason, một phụ nữ mù ở tuổi 20. Cô rất thân với hai người bạn của mình – Jess Damon và Tyson Parker. Một ngày nọ, Murphy đi dạo với con chó của cô ấy, Pretzel.

Đột nhiên, cô tình cờ gặp một xác chết, có thể là bạn của cô, Tyson. Cô cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra với Tyson và điều tra vụ án. Cùng nhau, cô ấy cân bằng cuộc sống tình cảm của mình và làm việc tại Guiding Hope. Murphy yêu Max Parish, người cũng có quan hệ họ hàng với trùm ma túy, giống như Tyson. Cô ấy có liên quan đến một vụ án hình sự. Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chuyện gì xảy ra với Jess trong loạt phim In The Dark? Đây là những gì chúng tôi biết.

Cũng nên đọc: In The Dark Season 4 Tập 13 Ngày phát hành: Please Shine Down on Me

Điều gì đã xảy ra với Jess trong loạt phim đen tối?

Trong loạt phim In The Dark, Jess Damon được thể hiện bởi nữ diễn viên nổi tiếng, Brooke Markham. Nói về Jess là một trong những người bạn thân nhất của Murphy, người đã giúp đỡ cô rất nhiều, ngay cả trong những khó khăn không chính thức khác nhau. Cô ấy làm việc như một bác sĩ thú y tại Guiding Hope. Ngoài ra, hai người còn là bạn cùng phòng.

Jess và Murphy

Trong The Dark Season 3 bắt đầu với việc Jess bị đánh bất tỉnh và bị kéo đi. Điều đó khiến người xem tự hỏi liệu cô có qua đời hay không. Murphy, Felix và Max cố gắng tìm cô ấy. Nhưng, nguyên nhân khiến cô mất tích trong thời gian đầu vẫn còn là một ẩn số. Trong tập 6, chúng ta phát hiện ra rằng Jess vẫn còn sống và ở đó để tiếp tục trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, trong tập cuối cùng của Phần 3, Murphy phát hiện ra trải nghiệm đáng sợ của họ với Jess, và cô nhận ra mình đã trở thành gì vào thời điểm đó.

Sự vắng mặt của Jess trong loạt phim một thời gian đã được khá nhiều người hâm mộ chú ý, và một số người thậm chí đã đưa lên các tài khoản mạng xã hội của họ để đưa ra giả thuyết về nhân vật này.

Trong phần cuối của In The Dark, chúng ta thấy Jess muốn sống chết mặc bay. Cô muốn điều tương tự cho việc trốn thoát khỏi cảnh sát. Vì vậy, cô quyết định hành động như thể cô đã chết. Nhưng, tại sao cảnh sát lại tìm cô ấy? Đó là bởi vì Jess đã giết Nia Bailey để cứu người bạn thân nhất của cô, Murphy. Chà, Jess rất vui vì Murphy đã tiếp tục cuộc sống của cô ấy.

In The Dark có sẵn trên Voot. Hãy chắc chắn để mua đăng ký cho cùng một. Đừng đưa nó một chiếc đồng hồ.

Cũng nên đọc: In The Dark Season 4 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.