Cider no Yō ni Kotoba ga Wakiagaru Romance Anime Movie đã công bố Dàn diễn viên, cốt truyện, v.v.

Rate this post

Rượu táo no Yō ni Kotoba ga Wakiagaru(Words Bubling Up Like Cider) công bố dàn diễn viên chính, giới thiệu câu chuyện, ngày khai mạc 15 tháng 5 và hình ảnh teaser. Diễn viên Kabuki và lần đầu tiên Diễn viên lồng tiếng Ichikawa Somegorō VIII và nữ diễn viên Hana Sugisaki (Khi Marnie Ở Đólive-action Chất tẩy trắng) ngôi sao trong phim.

Hình ảnh có dòng giới thiệu, “Tôi đã gặp bạn vào mùa hè thứ 17 của tôi …” Câu chuyện “trai gặp gái” mô tả cách ngôn từ và âm nhạc thu hẹp khoảng cách giữa Cherry, một cậu bé kém giao tiếp với người khác, và Hãy mỉm cười, cô gái giấu mình sau chiếc mặt nạ. Họ gặp nhau tại một trung tâm mua sắm ngoại ô trần tục ở một thành phố tỉnh lẻ.

Cherry luôn đeo tai nghe và đặt những cảm xúc không thể nói thành lời vào sở thích của mình, tiếng Nhật haiku bài thơ. Smile luôn đeo khẩu trang để che đi chiếc răng cửa to mà cô phải niềng răng. Là một ngôi sao video nổi tiếng, cô ấy phát trực tuyến một video về việc tìm kiếm “sự dễ thương”.

Ónoimo (Kích hoạt Astoria) đã ra mắt một bộ truyện tranh chuyển thể trong kadokawa‘S hàng tháng truyện tranh sốngtạp chí ngày 27 tháng 11.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *