Classroom Of The Elite Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ayanokoji Vs Ryuen?

Rate this post

Hiện tại có rất nhiều anime đang ra mắt và mỗi bộ đều có cách giải trí độc đáo cho người hâm mộ. Một số thể hiện những bộ phim hài hay nhất, trong khi một số tập trung vào quá nhiều trận chiến hoành tráng. Tuy nhiên, có rất ít loạt phim dựa trên khái niệm về một nhân vật chính mạnh mẽ, như Classroom Of The Elite. Anime này rất khác với các animes khác về mặt khái niệm do nhiều lý do.

Đầu tiên, cốt truyện của nó chủ yếu dựa trên việc xây dựng và các nhân vật phụ đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục mạch truyện. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy tầm quan trọng của bất kỳ nhân vật phụ nào lớn hơn nhiều so với nhân vật chính đối với một số cảnh nhất định. Sau khi phát sóng thành công mùa 1, Classroom Of The Elite đang thể hiện một cốt truyện tuyệt vời cho đến nay và 11 tập đã được phát hành cho đến nay.

Tập 11 khá đau lòng đối với hầu hết người hâm mộ của Karuizawa, nhưng nhìn chung, tập phim đã làm rất tốt trong việc xây dựng bối cảnh cho tập 12. Điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu cho tập phim sắp tới. , và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập phim. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến từng thứ bạn cần liên quan đến Classroom Of The Elite season 2 tập 12. Hãy nhớ đọc bài viết này cho đến cuối.

Classroom Of The Elite là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh tại trường trung học Koudo Ikusei. Loạt bài này nổi tiếng với tỷ lệ việc làm cao và hoạt động hơi khác so với các mô hình học tập khác. Các lớp được chia thành 4 phần, tức là A, B, C và D. Các ứng cử viên giỏi nhất được xếp vào A và kém nhất được xếp vào D.

Nhân vật chính Ayanokoji Kiyotaka của bộ truyện, cậu bé thông minh và bí ẩn nhất, sẵn sàng nhận mình vào Lớp D chỉ để có một cuộc sống bình thường, nhưng sự thông minh của cậu không thể bị che giấu quá lâu. Tuy nhiên, nhân vật chính không giống như những anh chàng vui vẻ khác, trên thực tế, anh ta là một người không quan tâm đến ai và coi mọi người như một công cụ. Anh chàng này sẽ làm gì? Bạn phải xem bộ truyện để tìm hiểu.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 11 Tóm tắt:

Tập 11 của Classroom Of The Elite khiến người hâm mộ Karuizawa đau lòng khi cô phải trải qua nhiều chuyện trong tập phim. Tập phim bắt đầu với việc Ryuen đến thăm Lớp D để tìm dấu vết của Mastermind, kẻ ngăn cản kế hoạch của anh ta; tuy nhiên, anh không tìm thấy nhiều thứ như vậy. Cuối cùng chúng ta cũng được chứng kiến ​​cuộc đối đầu của Ryuen với Koenji, và hiện tại có vẻ như tình hình đang nóng lên; Tuy nhiên, thói quen che giấu và đặt mọi thứ xuống của Koenji đã cứu vãn khoảnh khắc này.

Classroom of the Elite II Tập 7 Ngày phát hành

Lớp học của Elite II

Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Sakayanagi đang trêu chọc Ryuen, khiến anh ta nổi cơn thịnh nộ. Nhờ người bạn của Sakayanagi, cô đã có thể đối phó với cú đánh của Ryuen. Phần chính và đau lòng nhất của tập phim là khi Ryuen và những người bạn của mình tra tấn Karuizawa bằng gáo nước lạnh và hỏi cô về kẻ chủ mưu. Ngay cả khi đã xử lý nhiều chuyện như vậy, cô ấy cũng không nêu tên chủ mưu.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 12 của Classroom Of The Elite season 2 sắp được phát hành vào Ngày 19 tháng 9 năm 2022 dành cho người hâm mộ tại Nhật Bản cũng như khán giả quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ có tại 5:00 chiều IST, trong khi phiên bản nhỏ sẽ phát hành khoảng 07:00 chiều IST trong cùng một ngày.

Chưa thể dự đoán chính xác những phần phá hoại của tập phim, nhưng chúng tôi đang mong đợi Ayanokoji sẽ thực hiện hành động của mình. Là lời thề của Kiyotaka để cứu Karuizawa khỏi bị tra tấn, sẽ thực sự thú vị khi xem phản ứng của anh ấy trước hành động của Ryuen, và nó phải dẫn đến một cái kết nghiêm túc hơn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có các cập nhật lớn khác liên quan đến tập phim. Hãy chắc chắn để đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Đọc light novel Classroom of the Elite;

Ayanokoji from Classroom Of The Elite

Làm thế nào để xem Classroom Of The Elite Season 2 Episode 12?

Classroom Of The Elite season 2 tập 12 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát các tập trước đây tại đây. Nếu muốn thưởng thức tất cả các tập của Classroom Of The Elite bao gồm cả season 1 và season 2, các bạn có thể phát trực tiếp trên kênh youtube chính thức của Muse Asia và Muse India. Các kênh Youtube này cũng mô phỏng nhiều tựa phim nổi tiếng. Nếu bạn cũng muốn thưởng thức manga và muốn truy cập vào một thư viện anime khổng lồ, chúng tôi khuyên bạn nên mua đăng ký Crunchyroll.

Cũng đọc Utawarerumono: Futari no Hakuoro Season 3 Episode 12 Ngày phát hành: The Team-up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *