Cloak And Dagger Episode 5 Spoilers, ngày phát hành

Rate this post

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về các phần phá hoại của Cloak And Dagger Tập 5, ngày phát hành và tóm tắt. ‘Cloak and Dagger’ đã phát sóng được 4 tập đầu tiên rồi. Gần đây nhất là cái thứ tư. Nó có tiêu đề, “Cuộc gọi / Phản hồi”. Tập phim ra mắt vào ngày 21 tháng 6. Trong tập phim, chúng ta đã thấy Tandy và Tyrone đối mặt với nhau. Bất chấp căng thẳng, cả hai đã nói về toàn bộ tình huống. Họ không có ai để nói về kịch bản đang diễn ra, vì vậy họ tận dụng hết cơ hội này. Trong lúc đó, Otis tiết lộ bí mật của mình. Ngoài ra, chúng ta thấy rằng Greg dường như đã hiểu được điều gì đó trong trường hợp của Melissa chống lại Roxxon.

Cloak And Dagger Tập 5 Spoilers

Bây giờ chuyển sang phần phá hoại của tập thứ năm. Tập phim thứ năm có tựa đề, “Princeton Offense”. Nó dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 6.

Cloak And Dagger Tập 5 Tóm tắt nội dung

Tandy bận rộn với việc nhận được câu trả lời về sự che đậy của Roxxon. Để có được câu trả lời mà cô ấy đang tìm kiếm, Tandy kiểm tra sức mạnh của mình để có được những hiểu biết mới. Mặt khác, Tyrone đang tập trung vào việc trở thành một đứa trẻ bình thường khi trận chung kết tiểu bang bóng rổ tiếp cận. Với quá nhiều sức nặng đè nặng lên anh ta gần đây, liệu anh ta có thể thực sự đẩy mọi thứ sang một bên và giành chiến thắng trong trận đấu lớn cho Billy? Trong khi đó, Det. O’Reilly xem xét các vấn đề ma túy của thành phố để có một số câu trả lời cho riêng mình.

Tôi chắc rằng tập tiếp theo sẽ là một tập hay. Chúng tôi đang xây dựng chậm rãi và kiên nhẫn trong loạt phim. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta có thể nhận được một vài điều bất ngờ trên đường đi.

Áo choàng và dao găm

Đây là tóm tắt của chương trình nếu bạn muốn xem chương trình –

Hai thanh thiếu niên từ những hoàn cảnh rất khác nhau thấy mình có gánh nặng và bị đánh thức bởi những siêu năng lực mới có được trong khi yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *