Có bao nhiêu phần Cardcaptor Sakura?

Rate this post

Toàn bộ mùa của Cardcaptor Sakura là ba. Giải thưởng Animage Grand Prix cho Anime hay nhất đã được trao cho Cardcaptor Sakura vào năm 1999.

Cardcaptor Sakura có bao nhiêu mùa?

Toàn bộ mùa của Cardcaptor Sakura là ba. Giải thưởng Animage Grand Prix cho Anime hay nhất đã được trao cho Cardcaptor Sakura vào năm 1999.

Nhân vật chính là Sakura Kinomoto, Shaoran Li, Tomoyo Daidouji và Keroberos. Chiều cao của Sakura Kinomoto là 138–143 cm.

Các thể loại của Cardcaptor Sakura là Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Romance và Shoujo. Chủ đề Cardcaptor Sakura là School, Mahou Shoujo. Có tổng cộng hai mươi hai tập trong Cardcaptor Sakura: Clear Card.

cardcaptor sakura, sakura kinomoto, keroberos, tomoyo daidouji

Tóm tắt nội dung của Cardcaptor Sakura

Sakura Kinomoto, 10 tuổi, là một học sinh lớp 4 điển hình ở Tomoeda, Nhật Bản. Một ngày nọ, cô bắt gặp một bộ bài bí ẩn tên là “The Clow”.

Cô suy nghĩ về khám phá của mình và vô tình làm cho những tấm thẻ bay theo một cơn gió ma thuật.

Beast of the Seal có tên “Kero”, được đánh thức sau tai nạn, giao cho cô ấy nhiệm vụ xác định vị trí và lấy lại mọi Thẻ bài Clow.

cardcaptor sakura, nhân vật cardcaptor sakura, sakura kinomoto

Sự kết luận

Giải Animage Grand Prix cho Anime hay nhất đã được trao cho Cardcaptor Sakura vào năm 1999. Sakura Kinomoto, Shaoran Li, Tomoyo Daidouji và Keroberos là những nhân vật chính. Phiêu lưu, Hài kịch, Chính kịch, Lãng mạn và Shoujo nằm trong số các thể loại của chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *