Cô dâu rồng nước của Rei Toma

Rate this post

Một trong ShojoBeat’s tiêu đề mới nhất, Cô Dâu Rồng Nước của Toma Rei là một tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, shoujo manga nhỏ dễ thương kể về một cô gái bị gửi ngược thời gian/thế giới khác. Arisa Asahi bị thả hồn khi còn nhỏ trong cái ao ở sân sau nhà cô ấy. Cô ấy thức dậy dưới nước với sự hiện diện của một người đàn ông lạ, vì vậy anh ta có vẻ ngoài thanh tao thậm chí không giống con người, điều đó hợp lý vì anh ta không phải vậy!


(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)Chúng ta bắt đầu với việc Asahi bị thả hồn vào ao của cô ấy, sau đó nhanh chóng được thả vào một cái hồ ở giữa khu rừng. Cô lang thang một chút để tìm đường về nhà nhưng bị lạc và được hai đứa trẻ Subaru và Shina tìm thấy. Với mái tóc và màu mắt kỳ lạ của Asahi, Shina tự nhiên không thích cô ấy nhưng Subaru sẵn sàng giúp đỡ cô ấy và đưa cô ấy về nhà. Cha mẹ cậu nói rằng họ sẽ đối xử với cô như con gái và chẳng mấy chốc, mẹ của Subaru sẽ hiến tế Asahi cho Thủy thần như một cô dâu mặc dù cô mới khoảng năm tuổi. Subaru không biết đây là kế hoạch của cô và kinh hoàng khi biết chuyện gì đang xảy ra nhưng đã quá muộn, cô bị ném xuống hồ. Kể từ đó, Subaru không còn tin tưởng và căm ghét mẹ mình nữa. Thành thật mà nói, cô ấy làm tôi nhớ đến Nadia từ sông hồng của Shinohara Chie nhưng ít ác hơn.

Sau đó, chúng tôi được giới thiệu với Thần Rồng Nước, một người đàn ông rất đẹp, bishounen, người luôn coi thường con người vì anh ta không hiểu tại sao họ lại làm những điều ngu ngốc như vậy. Asahi cuối cùng đã làm phiền anh ta và lấy đi giọng nói của cô ấy và đưa cô ấy trở về làng vì anh ta cảm thấy buồn chán. Vì sự trở lại của cô, mẹ của Subaru đã “kiểm tra” cô nhân danh các vị thần và đốt tay cô trong nước sôi để chứng tỏ rằng vị thần “không hài lòng” với cô. Subaru cố gắng chăm sóc Asahi với bàn tay bị bỏng của cô ấy, nhưng không có thuốc thích hợp, cô ấy trở nên tồi tệ hơn và Thủy Long Thần đến và chữa lành vết thương cho cô ấy để anh ấy vẫn có thể giải trí. Cuối cùng, Asahi trở thành nữ tư tế của thủy thần, ông ban cho cô sức mạnh khiến trời mưa mỗi khi cô khóc và thực hiện nghi lễ hàng năm để giúp ngôi làng thịnh vượng. Cuối cùng, cô ấy ở trong hồ và ở với Thủy Long Thần ba ngày mỗi năm, chỉ nhìn nhau chằm chằm.

Khi thời gian trôi qua, mọi người đều lớn lên và chúng ta đang ở thời điểm Asahi và Subaru khoảng mười sáu tuổi. Một cuộc chiến nhỏ xảy ra khi Thủy Long Thần xuất hiện và trả lại cho Asahi giọng nói của cô ấy vì anh ấy tò mò không biết cô ấy sẽ nói gì. Lời nói của cô khiến anh thích thú và sau đó chiến tranh kết thúc và mọi người vẫn ổn.

Sau nhiều thời gian trôi qua, Asahi được Thần Rồng Nước gửi trở về thế giới của cô vì anh biết ước muốn thầm kín của cô và muốn cô được an toàn vì tính mạng của cô đã bị đe dọa. Họ đã thực sự thân thiết với nhau. Asahi phát hiện ra cô ấy có một người anh trai tên là Haruki và bố mẹ cô ấy rất nhớ cô ấy. Cô ấy đọc rất nhiều sách sẽ giúp ích cho cô ấy nếu cô ấy quay trở lại thế giới bên kia. Cuối cùng, khao khát quay trở lại đã giúp cô quay trở lại. Tại thời điểm này, một kẻ phản diện xuất hiện để phá rối mọi thứ, nhưng thực sự không nhiều, họ đã bị đánh bại và kết bạn với nhau. Ngoại trừ thần bóng tối, anh ta không kết bạn với ai, chỉ bị đánh bại và phong ấn.

Sau đó, chúng ta phát hiện ra Thần Rồng Nước đang mờ dần vì Asahi đã có được một số sức mạnh của mình do một sự kiện đã xảy ra trước đó và anh ấy ngày càng yếu đi. Asahi rất khó chịu vì điều này vì cô ấy nhận ra rằng cô ấy yêu anh ấy. Họ dành thời gian cuối cùng bên nhau và những lời thú nhận đang được đưa ra: Subaru yêu Asahi, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy điều đó từ cách xa một dặm; Asahi yêu Rồng thần nước và ngược lại. Họ hôn nhau và sau đó anh ấy sẽ đưa cô ấy về nhà với thế giới của cô ấy ngay trước khi anh ấy biến mất.

Sau đó, nó được tiết lộ rằng vừa trở thành giọt nước và các vị thần khác gửi anh ta đến thế giới của cô ấy để cố gắng gặp lại cô ấy. Chúng tôi nhìn thời gian lướt qua mắt anh ấy, nhận ra rằng anh ấy thực sự đã ở trong ao suốt thời gian qua! Anh ta là người đã gửi Asahi sang thế giới bên kia cho anh ta, và sau đó mọi thứ đều có ý nghĩa. Haruki đã tiết lộ với Asahi rằng anh ấy đã từng nghe thấy tiếng ao gọi cô ấy nhiều năm trước, khiến cô ấy đến ao để cố gắng tiếp cận với Thủy Long Thần. Cô ấy vượt qua và có thể kéo anh ấy ra khỏi nước trong hình dạng thần thánh của anh ấy, anh ấy không còn chỉ là nước nữa. Sau đó, anh ấy đã yêu cầu cô ấy làm cô dâu của mình một cách đàng hoàng vì cô ấy đã phải tham gia nghi lễ từ nhiều năm trước, nhưng bây giờ họ thực sự có tình cảm thực sự với nhau.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)


Cá nhân tôi nghĩ rằng mặc dù nó là một câu chuyện hay nhưng nó không thực sự là thứ để viết về nhà. Tôi thích nó vì nó là gì, cô gái được quay ngược thời gian, cố gắng trở về nhà nhưng không thể nên cô ấy cố gắng tận dụng tối đa. sông hồng của Shinohara Chie là khái niệm tương tự nhưng đã được mở rộng. Câu chuyện này là một cốt truyện đơn giản từ điểm A đến điểm B, không có bất ngờ thực sự hoặc tình tiết phụ để giữ cho nó thú vị.

Asahi trở về nhà giữa chừng bộ truyện, chỉ để quay trở lại! Và không có xung đột thực sự nào trong suốt bộ truyện mà Asahi phải chiến đấu hay bất cứ điều gì! Một nhân vật phản diện xuất hiện hơn nửa bộ truyện và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nói thật là truyện dễ thương, đọc cũng ngắn dễ thương nhưng không đáng nhớ. Nó chỉ là một câu chuyện đơn giản và đơn giản.

Tôi giới thiệu cuốn sách này cho những ai thích truyện ngắn ít hoặc không có xung đột với một chút lãng mạn ở trên. Nhưng mặt khác, đây không phải là cuốn sách mà tôi buộc phải đọc lại trừ khi tôi thực sự chán và nó có thể tiếp cận được với tôi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc! Xin lỗi vì cái này không quá nổi bật, tôi chọn cái này vì thoạt nhìn nó có vẻ thú vị, nhưng khi câu chuyện tiếp tục, tôi không say mê nó như tôi muốn. Nếu bạn thực sự muốn một kiểu thỏa thuận “cô gái hiện đại bị ném vào quá khứ” tiểu thuyết lịch sử, tôi khuyên bạn nên sông hồng của Shinohara Chie qua cái này. Tôi hy vọng bạn thích đọc nó và tôi rất nóng lòng muốn bạn quay lại và đọc bài viết tiếp theo của tôi! Hẹn gặp lại!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *