Cô nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn xuất tốt

Rate this post

Từng gây sốt khi vào vai Quỳnh thời sinh viên trong Quỳnh Búp Bê, Trần Vân bây giờ ra sao?

Trong phim Quỳnh búp bê ra mắt cách đây 4 năm, Trần Vân đóng một vai rất nhỏ, Quỳnh phiên bản học sinh. Xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi nhưng Trần Vân đã gây ấn tượng mạnh, tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài xinh xắn, trong sáng và nụ cười rạng rỡ. Nhiều khán giả thậm chí còn tung hô, cho rằng Trần Vân sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần.

Cô nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 2.

Thời điểm đóng Quỳnh Búp Bê, Trần Vân mới 21 tuổi và vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chuyên ngành Diễn xuất và Điện ảnh. Trước vai diễn để đời này, cô cũng từng xuất hiện trong phim Chiều ngang qua phố cũ và một vài tập ngắn của phim Loa Phường nhưng không được chú ý nhiều. Kể từ sau Quỳnh Búp Bê, Trần Vân dần trở thành gương mặt ăn khách, có cơ hội tham gia và đóng chính trong một số dự án của VFC. Từ một diễn viên phụ xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi, Trần Văn đã có cơ hội thể hiện mình trong loạt phim như Quán trọ Balanha, Phố trong làng, … Tuy không quá nổi tiếng nhưng so với các diễn viên cùng trang lứa của VFC, Trần Vân được đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 3.Nữ sinh đóng Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 4.

Ngoài diễn xuất, Trần Vân còn tạo được ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình Đường Đến Cầu Vồng 2021. Trong chương trình này, Trần Vân có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn về mặt diễn xuất. Nếu như trước đây trên sóng truyền hình, Trần Vân chủ yếu xuất hiện với những vai diễn có màu sắc tươi sáng thì đến với cuộc thi này, cô có cơ hội biến hóa nhiều hơn, chứng tỏ cho khán giả thấy mình là một diễn viên đa diện. đối mặt.

Cô nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 5.

Trên phim năng động, mạnh mẽ là thế nhưng ngoài đời, Trần Vân thường xuất hiện với hình ảnh một cô gái dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ. Chiều cao hạn chế chỉ 1m55 nhưng Trần Vân rất giỏi “hack” trang phục nên trông không bị “dừ” khi xuất hiện bên cạnh bạn diễn.

Cô nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 6.Nữ sinh đóng vai Quỳnh Búp Bê khi còn nhỏ đã trở thành người đẹp khả ái, diễn xuất tốt - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *