Có Phải Rachel Hẹn Hò Trên Bachelorette?

Rate this post

Người xem Bachelorette hiện đang tự hỏi liệu Rachel có hẹn hò với Aven hay không. Vâng, người ta có thể yêu bất cứ ai, bất cứ lúc nào, và thậm chí yêu sai người. Những mối quan hệ bất ngờ có thể gây sốc, nhưng thường kéo dài rất lâu. Đúng? Trước khi đi vào chi tiết hơn, hãy xem họ là ai.

Rachel Recchia là một nhân vật truyền hình tuyệt đẹp, người từng giành giải Á quân trong The Bachelor Season 26. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trên các chương trình như Jimmy Kimmel Live !, Good Morning America, v.v. Mặt khác, Aven Jones là giám đốc kinh doanh , chính xác hơn là người điều hành tài khoản tại Cengage. Trước đó, ông cũng làm việc cho AMC Health, Dexcom và MEDITECH.

Rachel Recchia được cho là sẽ tiếp tục cuộc sống của mình trong đêm chung kết The Bachelorette Season 19. Tại sao? Vị hôn phu Tino Franco của cô được cho là đã lừa dối cô bằng cách hôn một phụ nữ khác. Điều đó thật tệ!

Mọi người đều bị sốc khi thấy mối quan hệ của Rachel và Tino đã kết thúc. Với mỗi kết thúc, có một khởi đầu khác. Cô ấy được nhìn thấy rời khỏi sân khấu với người yêu cũ của mình, Aven Jones. Động thái này càng khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng mọi chuyện giữa họ vẫn chưa có hồi kết. Bạn nghĩ sao? Rachel có đang hẹn hò với Aven không?

Cũng đọc: Gabby và Rachel chọn ai tại Bachelorette 2022?

Đó có phải là Rachel Dating Aven không?

Cả Rachel và Aven đều chưa đưa ra tuyên bố chính thức về mối quan hệ của họ. Vì vậy, không an toàn khi bình luận bất cứ điều gì về mối quan hệ của họ. Chà, có khả năng bộ đôi đang hẹn hò, vì họ đã khá nóng bỏng và nặng nề trong suốt The Bachelorette Season 19.

Là Rachel Hẹn hò Aven

Rachel Recchia và Aven Jones trông đáng yêu cùng nhau

Dù có tình cảm với nhau nhưng tại sao mối quan hệ của Rachel và Aven lại không được suôn sẻ? Chà, điều này còn nhiều hơn vì Aven vẫn chưa sẵn sàng để cầu hôn cô ấy. Vì vậy, đó là khi Rachel quyết định ở bên Tino, và đó hóa ra là một quyết định tồi. Cô ấy thậm chí còn thừa nhận điều tương tự trên podcast của mình “Cheeks in The Office”, cố gắng làm rõ rằng Aven đúng và cô ấy không hiểu anh ta.

Giờ đây, người hâm mộ đang vô cùng tò mò muốn biết liệu Rachel sẽ có được cơ hội thứ hai với Aven mà cô hằng mong đợi hay không. Nhưng cô ấy miễn cưỡng chia sẻ những gì đang xảy ra giữa Aven và cô ấy. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng cô ấy vẫn kín tiếng và nói rằng họ chỉ đang đi theo dòng chảy. Cô ấy nói, “Ngay bây giờ, chúng ta sẽ xem mọi thứ sẽ đi đến đâu.” Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng vào sự tái hợp của họ.

Mặt khác, nó cũng đã được chứng minh rất nhiều rằng Aven vẫn còn tình cảm với Rachel. Anh ấy nói, “Bạn không xứng đáng với bất kỳ điều này. Bất cứ điều gì đã xảy ra giữa bất kỳ ai trong chúng ta. Tôi chỉ tự hỏi liệu bạn có muốn ra khỏi đây và bắt kịp không? Nghe vậy, cô rời sân khấu với anh và nói, “Tôi sẽ không yêu gì hơn nữa.” Rachel cũng chia sẻ rằng Aven luôn ở bên, ủng hộ cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Cô ấy gọi anh ấy là một người đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, Rachel và Avens vẫn chưa có một buổi hẹn hò lãng mạn nào với nhau. Về điều này, họ nói với tôi rằng họ sẽ làm.

Rachel và Aven

Tino xin lỗi vì những gì anh ấy đã làm. Anh ấy thừa nhận sai lầm của mình và nói, “Điều tôi đã làm là sai,” Tino nói trong cuộc hội ngộ của họ trên sân khấu. “Bạn xứng đáng tốt hơn, và tôi xin lỗi.” Vâng, mọi thứ xảy ra đều có lý do. Hy vọng rằng Rachel và Aven sẽ sớm công khai mối quan hệ của mình. Lời chúc tốt nhất!

Cũng nên đọc: Rachel đã kết thúc với ai trong trò chơi Bachelorette?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *