Cobra Kai Phần 5: Hướng dẫn tập và Điều gì xảy ra?

Rate this post

Cobra Kai, series võ thuật ăn theo series Karate Kid gốc, sắp bước vào mùa thứ năm. Tuy nhiên, tại đây, bạn sẽ biết tất cả về hướng dẫn tập phim Cobra Kai Phần 5. Phần thứ năm rất được mong đợi của Cobra Kai sẽ đến với Netflix, với một đoạn giới thiệu gợi ý về một trận chiến đầy cam go. giữa hai đội quân của Miyagi-Do và Cobra Kai. Daniel LaRusso sẽ hợp lực với Johnny Lawrence và Chozen Toguchi để tiêu diệt Terry Silver, thủ lĩnh mới tàn nhẫn của võ đường danh tiếng đã hạ bệ John Kreese.

Phần năm của Cobra Kai, do Josh Heald, Schlossberg và Jon Hurwitz đồng sáng tạo, sẽ đi sâu hơn vào nguồn gốc của các cuộn giấy, đặc biệt là cuộn giấy mà Chozen đưa cho Daniel trong phần ba. Phần này sẽ đi sâu hơn vào mối quan hệ của Robby và Johnny, và một số nhân vật, bao gồm cả Devon và Moon, sẽ thấy thời lượng chiếu tăng lên. Tuy nhiên, không cần cường điệu thêm nữa, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ chúng ta đã biết về Cobra Kai Phần 5, ngày phát hành của tập phim và những gì sắp xảy ra.

Cobra Kai mùa 5 (2022)

Cobra Kai Phần 5 là gì?

Trong COBRA Kai, Daniel LaRusso (Ralph Macchio) và Johnny Lawrence tiếp tục cuộc xung đột không thể tránh khỏi của họ hơn 30 năm sau các sự kiện của Giải Karate All Valley năm 1984 (William Zabka). Trong Phần 5, Terry Silver đang phát triển đế chế Cobra Kai của mình và cố gắng thiết lập phong cách karate “No Mercy” của mình như là trò chơi duy nhất trong thị trấn đáp ứng kết quả bất ngờ của Giải đấu All Valley.

Daniel LaRusso cần sự giúp đỡ của một người quen cũ vì Kreese đang ở trong tù và Johnny Lawrence đã gác lại môn karate của mình để tập trung sửa chữa những thiệt hại mà anh đã gây ra. Với việc Kreese bị đổ lỗi cho cuộc tấn công vào Sting Ray, Terry Silver được hoàn toàn tự do tiếp quản Cobra Kai và truyền bá tầm nhìn mà anh có cho võ đường.

Diễn viên của Cobra Kai Phần 5

Cobra Kai Phần 5 Cr: Netflix

Cobra Kai mùa 5 tiếp tục câu chuyện của các đối thủ Daniel LaRusso và Johnny Lawrence, những người trong các tập mới sẽ cần phải hợp tác với Chozen Toguchi, người đã xuất hiện trong The Karate Kid Part II rất nổi tiếng.

Họ sẽ cố gắng đánh bại Terry Silver, người đã nắm quyền kiểm soát võ đường Cobra Kai và đang mở rộng đế chế của mình trong nỗ lực thiết lập thương hiệu karate “No Mercy” của mình như là lựa chọn duy nhất hiện có. Sau khi Silver phản bội anh ta vào cuối mùa giải trước, John Kreese hiện đang ở trong tù, nhưng chúng tôi tin rằng anh ta sẽ sớm được thả và gây ra vấn đề một lần nữa. Tuy nhiên, loạt phim sẽ thú vị như các phần trước của nó.

Động lực của phần tiếp theo

Theo nhà biên kịch kiêm đạo diễn Hayden Schlossberg, mùa giải này sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề được chờ đợi từ lâu là điều gì sẽ thực sự xảy ra nếu Daniel mất chức vô địch Karate All Valley trong The Karate Kid Part III. Đêm chung kết sẽ rất tàn khốc, và câu chuyện sẽ đặt nền tảng cho một số cổ phần cực kỳ cao. Sự kiên nhẫn của Amanda được thử thách bởi người bạn cùng nhà mới trở thành đồng minh của Daniel. Miguel đến Mexico để tìm kiếm cha mình. Terry bắt đầu sự biến đổi của Cobra Kai.

Cốt truyện của Cobra Kai Phần 5

Rắn hổ mang Kai phần 5

Phần mới đã nhận được những đánh giá tích cực vào đầu tuần này, với nhiều ý kiến ​​cho rằng nó duy trì danh tiếng nổi bật của chương trình. Hãy xem hướng dẫn tập của Cobra Kai Phần 5 trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn huấn luyện Cobra Kai Phần 5

Phần năm của Cobra Kai đã sẵn sàng để chiếu trên màn hình của bạn trên Netflix trên Ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 3 giờ sáng theo giờ ET / 12 giờ sáng theo giờ PT. Tất cả các tập sẽ được phát hành cùng ngày trên Netflix. Nếu bạn đang lên kế hoạch vui chơi cả ngày, bạn có thể đặt báo thức vào đúng 8 giờ sáng Giờ mùa hè Vương quốc Anh, khi các tập phim sẽ được phát hành. Mùa thứ năm sẽ bao gồm tổng cộng 10 tập, giống như bốn mùa trước. Các tập sẽ lại kéo dài khoảng 30 phút, với một số điểm khác biệt.

Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất chúng tôi có liên quan đến hướng dẫn tập phim Cobra Kai Phần 5. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem các phần trước, bạn có thể dễ dàng xem chúng trên Netflix, vì chúng luôn có sẵn. để phát trực tuyến. Vì vậy, hãy nhớ xem chương trình tuyệt vời này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhanh chóng. Trong chủ đề bình luận, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Lil Murda có phải là người đồng tính trong đời thực không? Mọi thứ bạn cần biết về ngôi sao P-Valley

Leave a Reply

Your email address will not be published.