Công chúa Renner cam kết trung thành với Vương quốc Sorcerous

Rate this post

Phần cuối cùng của Overlord season 4 khá hoành tráng khi nó cho thấy sự tuyệt vọng mà Climb đã trải qua khi anh không biết về âm mưu đang diễn ra trước mắt.

Overlord season 4 tập 13 có tựa đề The Witch of the Falling Kingdom, mở đầu bằng cảnh Công chúa Renner trên đường đến gặp cha mình, Vua Ramposa III, với Climb. Cô lên kế hoạch cứu càng nhiều người càng tốt bằng cách giấu vương miện hoàng gia trong vương quốc, do đó buộc Vua Pháp Sư không được phá hủy toàn bộ thủ đô.

Renner

Sau khi lấy lại chiếc vương miện từ cha cô, Renner đã cho Climb giấu nó trong thành phố và trả lại cho cô một cách an toàn. Trước khi rời đi, Ramposa thậm chí còn ra lệnh cho Climb cùng con gái chạy trốn khỏi vương quốc, hứa sẽ cưới cô làm phần thưởng. Tuy nhiên, Climb vẫn trung thành với mệnh lệnh của Công chúa Renner và quyết định hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì vậy, anh ta đã đi giấu chiếc vương miện trong thành phố.

Sau khi giấu thành công chiếc vương miện, Climb tình cờ gặp Mare khi anh ta đang trên đường trở về cung điện. Anh tha cho anh ta, vì anh ta không muốn nhiều người thương vong. Trong khi đó, Aura đến Hiệp hội Phép thuật để thu thập các vật phẩm phép thuật từ vương quốc. Cô đã giết người đứng đầu ma thuật và yêu cầu các con thú của cô tiêu diệt những người còn lại cho đến khi cô có thể thu thập các vật phẩm ma thuật.

Aura và Mare

Ở một diễn biến khác, khi Climb đến cung điện, anh được chuyển hướng đến phòng ngai vàng bằng một ghi chú. Khi bước vào phòng, anh nhìn thấy Công chúa Renner trước xác chết của cha cô trong khi Sorcerer King, Albedo, Demiurge và Cocytus nhìn xuống từ ngai vàng.

Khi Ainz nhận ra Climb, anh ta quyết định thách đấu anh ta trong một trận chiến một chọi một. Người đầu tiên rút kiếm chống lại Climb, người đang sử dụng Razor Edge của Gazef Stronoff. Climb đã sử dụng chiếc nhẫn mà Stronoff đã trao cho anh ta để đẩy sức mạnh của anh ta vượt quá giới hạn của mình. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh đều vô ích, khi Ainz quyết định sử dụng thần chú Grasp Heart để giết Climb.

Trèo

Climb sau đó tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã được Vua Pháp Sư hồi sinh theo yêu cầu của Công chúa Renner. Nhưng để đổi lấy sự hồi sinh của anh, cô đã bị biến thành một con quỷ và phải trung thành với Vương quốc Pháp sư. Khi cô ấy được thiết lập để sống một cuộc sống vĩnh viễn như một con quỷ, Công chúa Renner đã yêu cầu Climb gia nhập cô ấy như một con quỷ, để họ có thể sống bên nhau mãi mãi, và Climb đã tuân theo.

Khi Công chúa Renner ra khỏi phòng, cô thấy Albedo đang đợi mình và chạy đến bày tỏ lòng biết ơn với Sorcerer King. Sau đó được tiết lộ rằng Công chúa Renner là người đã bán vương quốc của mình để có cuộc sống vĩnh cửu. Trên thực tế, những đề xuất của Công chúa Renner đã ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tổng thể. Cô cam kết trung thành với Albedo và được thưởng bằng một Seed of the Fallen khác.

Ainz Ooal Gown

Sau khi Albedo rời đi, Công chúa Renner đã độc thoại về việc cô không ngờ rằng chính Vua Pháp thuật sẽ giúp cô thực hiện kế hoạch của mình. Cô cũng tưởng tượng mình sẽ trân trọng khoảng thời gian với Climb như thế nào, khi cô bắt đầu hát và nhảy trong phòng. Với bài hát của cô ấy đang phát trong nền, chúng ta sẽ thấy một vài đoạn hồi tưởng mô tả cách Renner đạt được kết quả này.

>> XEM THÊM: Top 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều nhất tuần qua (12-19 / 9), nỗ lực của Overlord IV đã được đền đáp

Cuối cùng, chúng ta thậm chí còn phải xem Albedo đã chọn cách đối phó với Phillip như thế nào. Anh ta mang đến cho anh ta những cái đầu bị cắt rời của người dân của anh ta, vì cô ấy sắp giữ lời với cha của Phillip, để khiến con trai ông phải chịu số phận giống như người dân của mình.

Albedo

Overlord mùa 4 tập 13 là một bộ phim tuyệt vời để xem, vì phần cuối của mùa giải chứa đầy những trường hợp gian lận khác nhau. Anime đã có thể giới thiệu một cuộc chiến với một bên có lợi thế áp đảo, khiến nó thậm chí còn thú vị hơn.

Cảnh cuối cùng của tập phim cho thấy Raeven và người của anh ta tập hợp lại để cam kết trung thành với Sorcerer King. Ainz thông báo rằng quân đội của Vương quốc Pháp sư sắp tiêu diệt mọi quý tộc khác trong vương quốc và trở về nhà. Trong khi đó, Raeven và người của hắn sẽ điều hành đất nước như bình thường cho đến khi có bất kỳ thay đổi mới nào được Vương quốc Pháp sư thông báo cho họ.

Ainz

Ainz Ooal Gown đã thành công trong kế hoạch làm cho tất cả kẻ thù của mình nhận thức được sự ngu ngốc khi thách thức sức mạnh của Vương quốc Sorcerer. Vì vậy, anh cảm thấy thiệt hại do mình gây ra là xứng đáng.

Mặc dù Overlord season 5 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng chúng tôi chắc chắn rằng Madhouse sẽ không bỏ lỡ cơ hội thực hiện thêm một season nữa.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Overlord nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *