Công tước Pendragon Chương 54: Chiến thắng của Quân đội Pendragon

Rate this post

Tuy nhiên, Golata vs. Chiến binh bí ẩn bắt đầu sau khi Golata cảm thấy có sự hiện diện mạnh mẽ. Golata nhận ra rằng anh ta đã giết nhiều người hơn những gì anh ta có trong đời và cũng tiết lộ rằng anh ta đã giết những người như hiệp sĩ, quý tộc và hoàng gia. Người phụ nữ hoàng gia đã cố gắng gỡ bỏ băng ma thuật trên khắp cơ thể của Golata.

Công tước Pendragon Chương 54: Chiến thắng của Quân đội Pendragon

Yêu tinh rồng bí ẩn nói với Golata rằng những gì anh ta đạt được trong cuộc sống so với những gì cô ấy đã làm là rác rưởi. Cô ấy đáp xuống mặt đất trong khi sức mạnh của ánh sáng chiếu xung quanh cô ấy. Golata tự hỏi tại sao anh ta lại sợ người phụ nữ và nhận ra rằng cô ấy có thể tạo ra một lưỡi kiếm ngoài ánh sáng.

Trước khi Golata gọi cô là rồng, cô đã chặt đầu anh chỉ bằng một nhát chém. Golata chết mà không nhận một đòn nào. Anh đã chết khi tự hỏi người phụ nữ Dragon Elf đó là ai. Ở đâu đó trên con đường trong đêm, một người đàn ông hùng mạnh đang vận chuyển hoàng gia.

Cô gái tóc vàng hỏi anh trai tóc vàng của mình rằng anh ấy có ổn không vì anh ấy dường như cảm thấy đau. Người anh trai tóc vàng cảm thấy dễ chịu hơn sau khi họ sử dụng lá chắn chữa bệnh khi anh ta cảm thấy đau, và anh ta nhận xét rằng lá chắn g chữa bệnh thật tuyệt vời. Anh hỏi Eren về cơ thể của mình vì anh không cảm thấy đau.

Công tước Pendragon Chương 54: Chiến thắng của Quân đội Pendragon

Anh trai tóc vàng tự hỏi tại sao anh lại tìm thấy Eren sau khi bị đánh bại bởi con quái vật trong trận chiến. Anh ấy cũng hỏi tại sao Eren không bỏ cuộc kể từ khi anh ấy đứng dậy và chiến đấu một lần nữa. Eren tiết lộ sức mạnh của con rồng trắng đánh thức bên trong anh ta và chữa lành anh ta.

Duke Pendragon Chap 53 Tóm tắt

Anh trai tóc vàng tự hỏi liệu có tồn tại thứ giống như sức mạnh của rồng trắng hay không và nghĩ rằng Eren đang gian lận. Nhưng anh nhận ra rằng họ phải cảm ơn Lady Dragon Elf. Các hoàng gia đang đến cung điện hoàng gia. Trong khi đó, Pendragon Army vs Latuna Orcs tiếp tục trong khi rồng và Orc đụng độ. Người chỉ huy phấn khích rằng ông ta sẽ cắt đôi lũ Orc. Anh ta bị tấn công bởi sức mạnh mới đã thức tỉnh bên trong anh ta và chĩa lưỡi kiếm của mình về phía Quân đội Orc Ratouin đã thất thủ. Pendragon cũng đánh thức sức mạnh của họ và đánh bại nhiều Orc.

Công tước Pendragon Chương 54: Chiến thắng của Quân đội Pendragon

Chỉ huy tiết lộ rằng họ đã giết quân đội Ratouin Orc. Ông cũng cho biết Quân đội Pendragon đang chiến thắng và ăn mừng với quân đội của mình. Người phụ nữ Dragon Elf đoàn tụ với con chim quyền năng của anh ta, và người phụ nữ tóc vàng hoàng gia đã cảm ơn cô ấy kể từ khi chiến tranh kết thúc. Người phụ nữ bị Golata ràng buộc giờ đã được tự do và cảm ơn Dragon Elf Lady vì đã được cứu thoát khỏi bờ vực của cái chết. Dragon Elf Lady tiết lộ rằng Raven đã bảo cô đưa mẹ anh ta đi, và cô ấy đang thực hiện nhiệm vụ của mình.

Người phụ nữ tóc vàng nhắc nhở quý cô Dragon Elf rằng cô ấy đã không bảo vệ nhà Pendragon, và họ phải cảm ơn cô ấy. Cô ấy cũng kể cho cô ấy nghe về người chủ gia đình của cô ấy. Cả hai cũng nói về thời gian Gordon còn sống, và cô gái tóc vàng tiết lộ rằng cô chỉ nhìn thấy con rồng trắng biến thành người lần đầu tiên. Cô cũng tiết lộ khoảnh khắc cô nhìn thấy một con rồng trắng trong hình dạng con người đang nhìn chằm chằm vào chồng mình, Gordon, và nó khiến cô cảm thấy ghen tị. Vợ của Gordon tiết lộ rằng bà hiểu rất rõ về con rồng trắng và yêu cầu Lady Dragon Elf bảo vệ con trai mình là Gordon.

Duke Pendragon Chap 54 Ngày phát hành

Duke Pendragon Chap 54 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Dragon Elf Woman cũng tiết lộ Raven Valt và Eren Pendragon. Cô tiết lộ rằng cô sẽ yêu Alex hơn các đối tác trong hiệp ước trước đây của cô. Eren đến và đoàn tụ với vợ mình, Lindsay. Seyrod sắp tiết lộ một bí ẩn cho Eren, điều này sẽ tiếp tục trong Chương tiếp theo. Bạn có thể xem các bản cập nhật Duke Pendragon Chap 54 Phía dưới.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài gốc: https://otakugo.net/duke-pendragon-chapter-54-chien-thang-cua-quan-doi-pendragon-110564.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *