Công ty đứng sau NFT Azuki, Chiru Labs, huy động được 30 triệu USD

Rate this post

Công ty đứng sau NFT Azuki, Chiru Labs, đã huy động được 30 triệu đô la Mỹ vốn Series A.

Bộ sưu tập NFT Azuki

Chiru Labs là một studio có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), đứng sau bộ sưu tập NFT Azuki nổi tiếng hiện nay. Theo các nguồn tin, Chiru Labs vừa huy động được 30 triệu USD trong vòng tài trợ Series A.

Tên của các quỹ đầu tư tham gia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo Khốisau vòng gọi vốn này, Chiru Labs đang được định giá khoảng 300-400 triệu USD.

Tin tức này xuất hiện chỉ một tuần sau khi Doodles huy động được 54 triệu đô la, trị giá 704 triệu đô la. Trước đó vào cuối tháng 8, công ty tạo ra Moonbrids, PROOF Collective, đã huy động được 50 triệu đô la trong một vòng đấu loại A do a16z dẫn đầu. Ngoài ra, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club và ApeCoin (APE) đã huy động được 450 triệu đô la với sự tham gia của a16z, Coinbase và Animoca Brands.

Các giao dịch gây quỹ lớn của ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 8 đến tháng 9 năm 2022

Azuki là một bộ sưu tập NFT bao gồm 10.000 nhân vật anime mặt đối mặt, thể hiện các biểu hiện tâm trạng khác nhau và được tô điểm bằng các phụ kiện mũ và vũ khí.

Đáng chú ý, giá sàn của NFT này dường như đã phản ứng với tin tức gây quỹ. Theo dữ liệu của nftpricefloor, giá sàn của NFT Azuki tăng 52% trong vòng 7 ngày và tăng gần 100% trong vòng 30 ngày. Mặc dù thị trường NFT hiện tại khá ảm đạm và bản thân dự án cũng không có bất kỳ cập nhật mới nào.

Azuki có giá sàn là 11,4 ETH. Nguồn: nftpricefloor

Do đó, việc tăng giá kịch sàn như vậy dẫn đến nhiều tin đồn cho rằng Chiru Labs sắp tăng vốn. Đến hôm nay, có vẻ như tin đồn này đang dần được xác nhận.

Coin tổng hợp68

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *