Crunchyroll Expo Australia công bố diễn viên lồng tiếng My Hero Academia khi vé được bán

Rate this post


Hội chợ triển lãm bao gồm ‘Cúp cosplay của Crunchyroll-Hime’ lần đầu tiên của Úc

Những gì bạn cần biết:

  • Crunchyroll, trải nghiệm tuyệt vời trong anime phục vụ người hâm mộ trên toàn thế giới, đã thông báo về vị khách quốc tế đầu tiên của Crunchyroll Expo Australia, Ricco Fajardo, với vé tham dự Expo hiện đang được bán tại britrollexpo.com.au.
  • Ricco Fajardo là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ được biết đến với việc lồng tiếng cho một số nhân vật năng động nhất của anime, bao gồm Mirio Togata ngốc nghếch nhưng thành đạt trong loạt phim siêu anh hùng cực kỳ nổi tiếng My Hero Academia, cũng như Taiju Oki trong Dr. Stone, Itona Horibe trong Assassination Classroom, và Kotaro Tatsumi trong Zombie Land Saga. Ricco sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại Crunchyroll Expo vào ngày 17-18 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne.
  • Bên cạnh dàn sao toàn sao, Crunchyroll Expo Australia 2022 cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt Cúp Cosplay danh giá của Crunchyroll-Hime tại Úc. Là nơi trưng bày các trang phục tuyệt vời do người hâm mộ tạo ra từ các chương trình và trò chơi lấy cảm hứng từ anime và anime, Cúp Cosplay của Crunchyroll-Hime sẽ có giải thưởng bằng tiền mặt và sẽ có phần trình bày trực tiếp trên sân khấu với các diễn giả, giám khảo và những người tham gia. Mỗi trang phục sẽ được đánh giá dựa trên cấu trúc, hiệu suất và sự đổi mới.
  • Đây là lần đầu tiên Crunchyroll Expo đến Úc. Trước đây chỉ được tổ chức ở California và hầu như, lễ kỷ niệm hai ngày của anime và văn hóa đại chúng Nhật Bản ở Melbourne là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime ở mọi cấp độ, với sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng và các chuyên gia trong ngành, ngoài các buổi chiếu đặc biệt, các cuộc thi cosplay, biểu diễn nhạc sống, chơi game, truyện tranh, nghệ thuật, hàng hóa chính thức và hơn thế nữa. Lịch trình đầy đủ và các diễn viên nổi tiếng bổ sung sẽ được tiết lộ trong thời gian ngắn.
  • Crunchyroll Expo Australia sẽ được thiết lập như Thành phố mới Crunchy, một đô thị anime nhộn nhịp bao gồm bốn quận riêng biệt: Khu mua sắm trung tâm với các mặt hàng anime, đồ độc quyền, swag và hơn thế nữa, Khu nghệ thuật nơi có các tài năng và nghệ sĩ cây nhà lá vườn, Khu nhà hát giới thiệu các buổi chiếu sớm và chiếu phim hoạt hình cũng như Super Arcade, nơi để chơi game và các chương trình độc đáo hơn. Đăng ký tham gia triển lãm hiện có sẵn trên britrollexpo.com.au.
  • “Trong nhiều tháng, đội ngũ nhiệt huyết của chúng tôi ở Melbourne đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một đội ngũ xuất sắc gồm các bảng, buổi ra mắt, gặp gỡ, chào đón và những trải nghiệm sẽ khiến người hâm mộ của chúng tôi phải trầm trồ” Gita Rebbapragada, Giám đốc Tiếp thị của Crunchyroll cho biết. “Chúng tôi khuyến khích mọi người đến tham dự và trải nghiệm điều kỳ diệu của Crunchyroll Expo, cho dù bạn đã xem anime trong nhiều năm hay chỉ gần đây đã bị cuốn hút, thì vẫn có thứ gì đó dành cho bạn ..”
  • Nhiều diễn viên nổi tiếng sẽ được công bố cho Crunchyroll Expo Australia trong những tuần tới. Xin mời người hâm mộ theo dõi các kênh xã hội chính thức của sự kiện trên Facebook và Twitter hoặc đăng ký nhận bản tin để cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Để mua vé, vui lòng truy cập giònrollexpo.com.au.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.