Crunchyroll tiết lộ tiêu đề mới có lồng tiếng Hindi và tiếng Anh Ấn Độ

Rate this post

Crunchyroll đã tiết lộ danh sách các anime mà họ sẽ phát hành bằng tiếng Hindi và bản lồng tiếng Anh của Ấn Độ tại Ấn Độ, trong thông cáo báo chí mới nhất của họ vào ngày 1 tháng 11 năm 2022.

Anime sau đây sẽ có sẵn trên trang web phát trực tuyến ở cả bản lồng tiếng Hindi và bản lồng tiếng Anh Ấn Độ, với các tập được phát hành hàng tuần.

  • Sát quỷ: Chuyến tàu Kimetsu no Yaiba Mugen
  • Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc
  • Em yêu trong FRANXX
  • Lực lượng cứu hỏa Phần 1

Trong khi đó, Bức xạ Phần 1 sẽ có sẵn để xem ở bản lồng tiếng Hindi, cùng với các tập tiếp tục của Xếp hạng của các vị vua. My Dress Up Darling cũng có sẵn trên nền tảng ở bản lồng tiếng Hindi.

Các tựa phim sẽ có bản lồng tiếng Anh Hindi hoặc Ấn Độ trong vòng ba tháng tới trên nền tảng này bao gồm:

  • Đồng phục Thủy thủ của Akebi
  • Tokyo 24th Ward
  • Bị mắc kẹt trong một Sim hẹn hò
  • Cô Kuroitsu

Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến anime từ mùa tháng 10 hiện tại trên nền tảng, bao gồm All Saints Street; Quạ của Cung điện bên trong; Bocchi: The Rock; Tự mình làm!; Huyền thoại về Mana; Mobile Suit Gundam: Witch from Mercury; và Berserk.

Crunchyroll cũng sẽ bắt đầu cung cấp thêm nội dung tiếng Anh (phụ / lồng tiếng) từ thư viện rộng lớn cho người đăng ký Ấn Độ vào thứ Tư đầu tiên và thứ ba hàng tháng, bắt đầu từ tháng 11.

“Crunchyroll sẽ tiếp tục tăng cường cung cấp nội dung và sự kiện cho người hâm mộ khi cơ sở đăng ký của chúng tôi phát triển và quyền truy cập vào anime bùng nổ,” Brady McCollum, Giám đốc điều hành tại Crunchyroll lưu ý. “Chúng tôi đang trong hành trình anime này với những người hâm mộ của chúng tôi ở Ấn Độ – trên màn ảnh, trực tiếp hoặc trên mặt đất!”

Crunchyroll đã giảm giá đăng ký dịch vụ của họ ở Ấn Độ vào tháng Bảy. Giá thành viên Crunchyroll Premium ở Ấn Độ là ₹ 79 / tháng đối với hạng đăng ký Người hâm mộ và ₹ 99 / tháng đối với hạng đăng ký Người hâm mộ Mega.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.