Cửa hàng nói rằng người đàn ông đã đánh cắp thẻ Pokémon, cố gắng bán chúng trở lại

Rate this post

Một đống thẻ Pokemon khổng lồ.

Ảnh: Kotaku

Bán đồ ăn cắp cho nơi bạn đã lấy chúng ngay từ đầu có thể không phải là âm mưu lớn nhất trong số các âm mưu trộm cắp, nhưng nó chắc chắn tiết kiệm được thủ tục giấy tờ của cảnh sát. Đây là tội ác bị cáo buộc của một người đàn ông ở Washington, theo báo cáo của Bellingham Herald, đã đánh cắp toàn bộ các thẻ Pokémon và Magic: The Gathering, sau đó cố gắng bán chúng trở lại cùng một cửa hàng. Khéo léo.

Theo phát hiện của Game Rant, tờ báo Bang Washington đã đưa tin rằng một người đàn ông bị nghi ngờ ăn cắp 20.000 đô la trong thẻ Pokémon và Phép thuật từ một cửa hàng thẻ nằm ở Quận Whatcom với cái tên kỳ diệu (thực sự) thú vị: nó có nguồn gốc từ Lummi vì “ồn ào nước “), nhổ khoảng cách từ biên giới Canada. Khoảng nửa đêm ngày 9 tháng 8, nghi phạm được cho là đã phá cửa sổ của cửa hàng Space Games (báo cáo ban đầu không nêu tên cửa hàng, nhưng chúng tôi có thể xác định được từ địa chỉ), sau đó lấy một loạt đồ, bao gồm Gói TCG.

Đó có thể là một vụ trộm hoàn hảo, nếu người đó không quay lại hiện trường vụ án để cố gắng dỡ những món hàng bị đánh cắp giống hệt nhau. Gần một tháng sau, vào ngày 3 tháng 9, nghi phạm được cho là đã vào cửa hàng để tìm cách bán lại các thẻ mà anh ta đã đánh dấu chỉ vài tuần trước đó.

Bên trong Trò chơi vũ trụ có các kệ để đồ và sơn cho các tiểu cảnh.

Ảnh: Google

Nhân viên tại Cosmic đã nhận ra người đàn ông (chúng tôi đã liên hệ với Cosmic để biết thêm chi tiết, bao gồm cách họ có thể nhận ra anh ta và sẽ cập nhật nếu họ quay lại với chúng tôi), và đã đối đầu với anh ta, trong đó Herald báo cáo rằng anh ta “Trở nên hiếu chiến “và được mô tả là nói,” Tôi sẽ cướp lại của bạn, “trước khi rời đi. Tuy nhiên, Kẻ trộm giỏi nhất nước Mỹ đã cố gắng để lại hàng đống thẻ trong cửa hàng với thái độ nóng nảy. Hoàn hảo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Sau khi xác định chúng chắc chắn là thẻ bị đánh cắp, nhân viên cửa hàng đã liên hệ với cảnh sát và cung cấp cho họ một bức ảnh của nghi phạm. Cảnh sát đã bắt giữ tên tội phạm bậc thầy, không chỉ tìm thấy nhiều thẻ Pokémon mà còn cả fentanyl và methamphetamine. Cảnh sát nói rằng, cho đến nay, 8.000 USD hàng hóa bị mất tích đã được thu hồi.

Anh ta bị buộc tội ăn trộm cấp độ hai, trộm cấp độ một, sở hữu tài sản ăn cắp cấp độ hai, buôn người cấp độ một, và trên hết là những trò nghịch ác độc hại, và sau đó đã được ra tù ”. do nhận dạng cá nhân ”vào Chủ nhật tuần trước, ngày 4 tháng 9.

Chúng tôi đã liên hệ với Cảnh sát Bellingham để yêu cầu thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào và để xem liệu có thêm bất kỳ mặt hàng bị đánh cắp nào đã được tìm lại hay không và sẽ cập nhật nếu chúng tôi có phản hồi.

Và nhân tiện, nếu bạn sống trong khu vực này, Space Games trông thật tuyệt vời. Nhưng, bạn biết đấy, hãy trả tiền cho những thứ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *