Cubone là dạng tiến hóa của Charmander?

Rate this post

Lý thuyết liên quan đến Cubone và Kangaskhan đã được tranh luận sôi nổi trong một thời gian dài, và bây giờ, một giả thuyết Pokémon mới từ TikTok cho thấy rằng Cubone có thể là một dạng tiến hóa của Charmander!

Một giả thuyết mới khác về nguồn gốc của Pokémon Cubone đã xuất hiện, có khả năng cạnh tranh với giả thuyết Kangaskhan về tính hợp lý. Câu chuyện về hai sinh vật Cubone và Kangaskhan đã được người hâm mộ tranh luận trong nhiều năm nay, người hâm mộ luôn cố gắng tìm ra nguồn gốc của Pokémon bộ xương của mẹ chúng, suy đoán xem nó đến từ đâu. Nhưng giờ đây, một giả thuyết mới cho thấy rằng Cubone thực sự có khả năng là một dạng tiến hóa của Charmander.

Cubone Charmander

Người hâm mộ đã cố gắng tìm ra nguồn gốc của Pokémon bộ xương mẹ của họ, suy đoán xem nó đến từ đâu, nhưng giờ đây, một giả thuyết mới cho thấy rằng Cubone thực sự có thể là một dạng tiến hóa khác của Pokémon. Charmander

Cubone luôn là một sinh vật bí ẩn và có phần đen tối kể từ khi bộ truyện ra mắt. Nguồn gốc của việc nó đeo hộp sọ của người mẹ đã khuất khiến Cubone không giống bất kỳ Pokémon nào khác trong nhượng quyền thương mại. Một giả thuyết lâu đời về nó là đây là một Kangaskhan đã mất mẹ. Điều này được chứng minh bằng sự tương đồng về màu da của cả hai, cũng như việc chúng ta có thể gặp hai sinh vật này tại một số địa điểm trong Pokémon Sun and Moon. Mặc dù giả thuyết đó chưa bao giờ thực sự được xác nhận, nhưng ít nhất thì nó vẫn có thể xảy ra, và nó không bị lãng quên ngay lập tức bởi một giả thuyết hoàn toàn mới mà tôi sắp nói dưới đây!

Lý thuyết này đến từ prof_frags trên TikTok. Người này cho rằng Cubone là một sinh vật bắt đầu xuất hiện khi mẹ của Charmander qua đời, prof_frags nói rằng khi Charmander sinh ra, có một ngọn lửa nhỏ luôn cháy ở đuôi của nó, sau khi ngọn lửa đó tắt thì Pokémon này sẽ chết. Charmander khóc trước xác của Charizard (mẹ) và cuối cùng đeo hộp sọ của người mẹ đã khuất, tiến hóa thành Cubone, giống như cách Slowpoke tiến hóa thành Slowbro do Shelder cắn đuôi của nó. Pikachu4President21 sau đó đã phát hiện ra xương của Cubone, cho thấy có nét giống với Charmander.

Pokemon Cubone Charmander

Pokédex của Pokémon Charmander nói rằng nếu ngọn lửa ở đuôi tắt, nó chắc chắn sẽ chết, có nghĩa là vì không còn ngọn lửa ở đuôi, Charmander lẽ ra đã chết và không thể trở thành Cubone, hoặc cần điều kiện. gì?

Tuy nhiên, giả thuyết này không hoàn hảo! Bài viết trong Pokédex của Pokémon Charmander nói rằng nếu ngọn lửa ở đuôi tắt, nó chắc chắn sẽ chết. Điều đó có nghĩa là vì đuôi của cô ấy không còn lửa nữa, nên Charmander cũng phải chết và không thể trở thành Cubone. Hay chỉ một số Charmanders được chọn sẽ có thể phát triển hơn nữa? Hay trong một trường hợp cụ thể? Người hâm mộ cho rằng Charizard thắp sáng đuôi của Charmander, trái ngược với việc Charmander tạo ra ngọn lửa trên đuôi như một nguồn năng lượng.

Pokémon

Mặc dù giả thuyết trong bài viết này chỉ tiếp tục khiến người hâm mộ bàn tán nhiều hơn về Cubone chứ không xác nhận điều gì cụ thể, nhưng chính những suy đoán đã khiến thế giới Pokémon trở nên hấp dẫn hơn trong mắt họ. ta

Tuy nhiên, ngay cả với những lỗ hổng như vậy, giả thuyết này ít nhất cũng mở ra rất nhiều điều mới mẻ cho Cubone. Thực tế là một Cubone trông rất giống Charmander bên dưới hộp sọ là thuyết phục, mặc dù có sai sót, giả thuyết này vẫn còn nhiều nghi vấn. Mặc dù giả thuyết trên chỉ tiếp tục khiến người hâm mộ bàn tán nhiều hơn về Cubone mà không xác nhận bất cứ điều gì cụ thể, nhưng chính suy đoán đã khiến thế giới Pokémon trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt chúng ta!

>>> Xem thêm: Pokémon: Nurse Joy có phải cũng là một sinh vật trong loạt phim?

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *