Cùng nhìn lại những bộ ảnh collab chất lượng nhất giữa Liên Quân Mobile và các bộ Anime nổi tiếng (P.1)

Rate this post

Liên Quân Mobile đã hợp tác thành công với nhiều tác phẩm Anime đình đám quốc tế và mang đến cho người chơi rất nhiều trang phục collab chất lượng.

Với vị thế vững chắc trong làng game moba quốc tế, đặc biệt là thị trường Châu Á, Liên Quân Mobile đã và đang hợp tác cũng như xây dựng rất nhiều mối quan hệ với các đối tác lớn và uy tín trong làng giải trí. Nói chung. Điển hình là những dự án collab với các bộ Anime nổi tiếng để cho ra mắt hàng loạt skin cực chất.

Ngay trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu đến quý độc giả và tân game thủ Liên Quân những bộ trang phục đẹp nhất, chất nhất mà Garena từng “bắt tay” với bộ Anime đình đám để ra mắt. .

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Những bộ skin collab Anime đẹp nhất lịch sử

Liên Quân Mobile x Bleach

Dự án hợp tác với Anime Bleach đã cho ra mắt 5 trang phục dành cho các vị tướng trong Liên Quân, bao gồm: Lindis, Lữ Bố, Murad, Bright và Annette.

Đồng phục Lindis Shihakusho

Đồng phục Lindis Shihakusho

Lu Bu Ichigo Kurosaki

Lu Bu Ichigo Kurosaki

Byakuya Kuchiki Murad

Byakuya Kuchiki Murad

Toshiro Hitsugaya tươi sáng

Toshiro Hitsugaya tươi sáng

Nữ sinh trung học Annette

Nữ sinh trung học Annette

Liên Quân Mobile x Ultraman

Mặc dù có vẻ giống phim Siêu anh hùng hơn nhưng Ultraman thực chất là một Anime và trước đây đã hợp tác với Garena để cho ra đời những bộ skin cực kỳ chất lượng, lần lượt thuộc về Ryoma và Florentino. Đặc biệt, những bộ trang phục này vừa “comeback” vào tháng 7/2022.

Ryoma Ultraman

Ryoma Ultraman

Florentino Seven

Florentino Seven

Trên đây là những bộ skin mà Liên Quân Mobile đã cho ra mắt khi hợp tác với Anime Bleach và Ultraman. Trong bài viết sau, MGN.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn nhiều bộ skin collab anime khác, hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *