Cuộc gọi trong đêm – Sự bối rối

Rate this post

 • Tiêu đề: Bài hát của những người đi bộ trong đêm, Bài hát về cú đêm
 • Thể loại: Siêu nhiên, lãng mạn, mảnh đời, hài
 • Số tập: 13
 • Studio: LIDENFILMS

Kou Yamori chỉ là một cậu bé. Một cậu bé bình thường trung bình. Anh ấy có điểm số khá và một vài người bạn. Anh ấy hơi u ám và sống nội tâm nhưng này, đó chỉ là cách của thanh thiếu niên, phải không? Và anh ấy sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường. Anh ấy đến trường, về nhà và nói chuyện với mọi người trong lớp. Và anh ấy chán. Nhưng không chỉ buồn chán như những người bình thường, anh ấy chán kinh khủng, anh ấy không thể tìm thấy năng lượng để bình thường và làm những việc bình thường nữa. Anh ấy không hiểu tình yêu, anh ấy hầu như không hiểu tình bạn nữa và anh ấy thực sự không biết mình nên rời khỏi giường để làm gì. Tất cả những gì anh ấy biết là đi lang thang vào ban đêm sẽ thú vị hơn một chút. Và sau đó anh ấy gặp Nazuna Nanakusa và đột nhiên mọi thứ trở nên rất thú vị!

Tôi có một lịch sử kỳ lạ với Call of the Night. Tôi nhớ khi bộ truyện tranh dịch ra mắt lần đầu tiên và tôi sẽ lấy nó chỉ dựa trên trang bìa. Tôi vẫn thực sự thích bìa của manga Call of the Night. Họ thu hút mắt tôi mọi lúc. Nhưng một số blog có một số bài đánh giá ít hơn và vì tôi đang cố gắng để không trở nên phù phiếm với việc mua manga của mình, tôi quyết định bỏ qua nó. Mặc dù vậy, những trang bìa đó vẫn tiếp tục gọi tôi và khi tôi thấy một bộ anime sắp ra mắt, tôi đã nghĩ rằng đó là cơ hội để tôi xem tất cả những gì về nó mà không hề lãng phí!

Bạn đã háo hức cho Halloween chưa?

Sản xuất

Tôi yêu tác phẩm Cuộc gọi của bóng đêm. Tôi vừa làm. Màu sắc rất ngoạn mục, đặc biệt là màu nền. Nếu để ý, bạn sẽ thấy chúng có chủ đề. Tôi không cần phải tiếp tục về nó, screencaps sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn nhiều. Các thiết kế nhân vật, giống như tất cả các thiết kế thực sự, tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhưng tôi yêu chúng và chúng hơi khác thường. Đôi mắt cụp xuống là một trong những hình dạng mắt không phổ biến trong anime và tôi nghĩ nó phù hợp với một số khuôn mặt nổi bật. Hoạt ảnh mượt mà và một vài cảnh hành động thực sự cao diễn ra có tác động rất cao.

Và cuối cùng, điều mà tôi hiếm khi nói đến, ngoại trừ khi Fire Force đang phát sóng, bố cục khung hình và hình ảnh của các cảnh chỉ đơn giản là tuyệt vời. Tôi có thể đếm trên một mặt số lượng anime đã gây ấn tượng sâu sắc với tôi về thành phần của chúng và Call of the Night là một trong số đó. Căn hộ phát triển dần dần của Nazuna có lẽ là ví dụ yêu thích của tôi. Chiếc ghế sofa màu đỏ đó thật rực rỡ.

có lẽ chỉ có tôi…

Nhưng nó đã có mặt ở khắp mọi nơi. Các góc máy luôn thay đổi và được lựa chọn cẩn thận. Những khoảnh khắc nhỏ của phong cảnh xuất hiện ở phía trước trong khi những phần khác nằm ở phía sau nền để tạo ra những tấm nền được sắp xếp hoàn hảo cho các nhân vật tồn tại trong đó.

Đó là một chương trình thực sự tuyệt vời và tôi biết nhiều người không quan tâm nhiều đến điều đó nhưng nếu bạn làm vậy, chỉ điều đó thôi là đủ lý do để xem Call of the Night.

Câu chuyện và nhân vật

Nếu bạn chưa đọc bài Đếm ngược đến Halloween của tôi, bạn có thể không biết rằng tôi đang tập trung cho anime Boy Meet “Monster” trong năm nay. Những câu chuyện về tình yêu đẫm máu và kinh dị… kinda. Kinh dị là một chút kéo dài, đặc biệt là đối với Call of the Night. Nếu bất cứ điều gì tôi muốn gọi đây là một phần lãng mạn của cuộc sống với ma cà rồng trong đó.

“Lãng mạn” cũng có thể hơi kéo dài

Và khi tôi viết điều này, điều duy nhất tôi có thể nói chắc chắn rằng Cuộc gọi của bóng đêm là một trải nghiệm hoàn toàn bối rối đối với tôi.

Bạn thấy đấy, tôi đã xem Call of the Night khi nó đang phát sóng. Và tôi thường xuyên quên nó. Tôi không quên rằng nó được phát sóng vào tối thứ Năm và kết thúc là xem một tập phim muộn vài ngày hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi quên mất chương trình tồn tại ở tất cả. Ai đó sẽ đề cập đến nó và đột nhiên giống như tôi đang khôi phục lại những ký ức bị đè nén và nhận ra rằng oh yeah, có một bộ anime như thế. Và tuần sau, điều tương tự sẽ lại xảy ra. Bạn biết làm thế nào trong thần thoại ma cà rồng nhất định họ thôi miên bạn để bạn quên rằng bạn đã từng nhìn thấy họ, tôi nghĩ đó là những gì đang xảy ra với tôi. Mặc dù trò chơi đặc biệt đó không tồn tại trong Call of the Night.

Nhưng đối với tất cả những điều đó, tôi cũng rất thích mỗi tập phim. Tất nhiên, một số còn vui hơn những tập khác nhưng tôi không thể nhớ được một tập phim nào mà tôi gọi là nhàm chán hoặc đặc biệt yếu. Tôi đã rất vui khi xem tất cả chúng. Và lần nào tôi cũng nhảy theo ED. Trên thực tế, OP cũng vậy. Tôi nghĩ các nhân vật đủ dễ chịu nếu hơi kém phát triển. Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có thể thích thiết kế của họ hơn là đặc điểm của họ nhưng đó chỉ là vì tôi thực sự thích tất cả các thiết kế. Và mỗi khi tôi nhớ về chương trình đã tồn tại, tôi đều mong được xem nó. Và sau đó lại quên đi tất cả.

Tôi đã nói với bạn rằng nó đang bối rối!

Và bây giờ khi mùa giải đã kết thúc, tôi cũng đang ở trong tình trạng lấp lửng như vậy. Nếu họ thông báo một mùa giải khác, tôi sẽ xem nó vui vẻ. Tôi sẽ mong chờ nó và tôi sẽ chụp rất nhiều màn hình. Nhưng nếu họ không, điều đó hoàn toàn tốt. Tôi có thể sẽ quên rằng tôi đã từng xem chương trình ngay từ đầu.

Đó là một nơi kỳ lạ, ở giữa mơ hồ này.

Tôi nghĩ một trong những lý do khiến chương trình không tạo được ấn tượng lâu dài với tôi là mặc dù tôi thực sự thích rất nhiều ý tưởng trong Call of the Night, nhưng đó là một chương trình rất quanh co và nó không phát triển chúng nhiều ở tất cả các.

Ví dụ, một trong những khái niệm cốt lõi của bộ truyện là trong vũ trụ này, để trở thành ma cà rồng, trước tiên bạn phải yêu một ma cà rồng và sau đó để ma cà rồng đó hút máu của bạn. Tôi yêu thích biến thể của thần thoại ma cà rồng. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời, nó giải quyết những vấn đề nhỏ khó chịu mà những câu chuyện ma cà rồng luôn có về lý do tại sao thế giới không tràn ngập ma cà rồng vào lúc này và nó bổ sung rất nhiều chiều sâu tiềm năng cho câu chuyện.

nhưng bạn định nghĩa tình yêu như thế nào?

Vì vậy, nhân vật chính Kou quyết định muốn trở thành ma cà rồng. Nó không được nói thẳng ra nhưng có vẻ như anh ấy đang thực sự đấu tranh với chứng trầm cảm và sự hấp dẫn của việc trở thành một cái gì đó mới và bắt đầu lại với cuộc sống hoàn toàn mới này dường như là một sự cứu rỗi đối với anh ấy. Nhưng để làm được như vậy, anh ấy cần phải yêu. Và không chỉ nói chung, anh ấy cần phải lòng một người cụ thể. Anh ấy không biết làm thế nào để làm điều đó, và thành thật mà nói, tôi cũng không chắc mình sẽ làm như vậy. Vì vậy, anh ấy chỉ cố gắng làm quen với cô ấy.

Và đây cũng là một nét mới rất hay của thể loại hài lãng mạn. Đó là một ý chí họ sẽ không họ từ một góc độ hoàn toàn khác. Cả hai đều muốn yêu nhưng không được. Ở đây có rất nhiều tiềm năng để khám phá chính xác cách các mối quan hệ lãng mạn phát triển cũng như cách mà tiểu thuyết và phương tiện truyền thông có thể đã làm sai lệch nhận thức của chúng ta về những gì ngay từ đầu.

Nhưng Call of the Night không đi sâu vào bất cứ điều gì. Nó chỉ chảy dọc theo. Vì vậy, bạn có được những ý tưởng tuyệt vời đó và tất cả các hàm ý, bạn có một số chủ đề và câu hỏi được sắp xếp và sau đó chương trình sẽ chỉ dừng lại ở đó.

Tôi chỉ thích tấm màn hình này

Như tôi đã nói, nó đủ dễ chịu. Câu chuyện thực tế là tốt đẹp để trôi đi cùng với. Nhưng nó không bao giờ có ý nghĩa sâu sắc hay hấp dẫn để thực sự thu hút tôi. Nó vẫn ở mức tốt đẹp.

Điều này nói rằng, tôi vẫn thấy nó hoàn toàn xứng đáng và đối với tôi, việc sản xuất đã bù đắp cho bất kỳ điểm yếu nào của cốt truyện. Và nếu bạn phải xem mọi anime về ma cà rồng ngoài kia, giống như tôi, thì Call of the Night không phải là một nơi tồi để bắt đầu.

Một điều trị cho những người yêu thích nhỏ cho Halloween!

Bạn có thể thích anime này nếu:

Tôi nghĩ bạn có thể sẽ thích nó, tại sao bạn lại không?

Nhân vật yêu thích của tôi:

Mahiru Seki – Tôi ước gì họ cho anh ấy một vòng cung thích hợp

Đồ uống gợi ý:

vết cắn tình yêu của Chạng vạng

 • Mỗi khi Nazuna sử dụng ngôn ngữ lỗi thời – uống một ngụm
 • Mỗi khi Nazuna đỏ mặt – awwwww
 • Mỗi khi có một viễn cảnh gượng ép – thật tuyệt
 • Mỗi khi ai đó say rượu – hãy uống có trách nhiệm
 • Mỗi khi có một kẻ xâm lược kép – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Kou ngủ chung giường với ai – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi bất kỳ ai chơi trò chơi điện tử – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ma cà rồng không có hình ảnh phản chiếu – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi tim Kou đập – hãy kiểm tra mạch của bạn
 • Mỗi khi ai đó bị gọi là kẻ gian – ôi chao!
 • Mỗi khi Nazuna đưa ai đó bay – hãy nhấp một ngụm và ước đó là bạn

Tôi lưu tất cả các screencaps của tôi trên Pinterest của tôi và bạn có thể tìm thấy nhiều hơn ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một vài trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, screencaps là thứ thực sự giúp bạn quyết định xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *