Curse đã trở lại ở Mỹ, Hàn Quốc và các nơi khác

Rate this post

Phim Mười Khó: Lời Nguyền Trở Về là phần tiếp theo của bộ phim Mười Khó: Chân Dung Truyền Kỳ từng làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Nhà sản xuất ngày 13/9 thông báo, tác phẩm này được các nước săn đón, sẽ được chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi ra rạp Việt Nam vào ngày 30 tháng 9. Cụ thể, “Ten: The Curse Returns” khởi chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc) vào tháng 10. ; tại Mỹ, Hàn Quốc, Colombia, Mexico, Peru, Chile và Bolivia vào tháng 11. Vào tháng 12, bộ phim đến Thái Lan, Singapore, Malaysia, Brunei, Campuchia và Myanmar.

Một số thị trường khác vẫn đang trong quá trình đàm phán để phát hành phim. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Hằng Trinh cho biết đây là tín hiệu lạc quan khi phim Việt ngày càng được các nhà phân phối quốc tế quan tâm.

Phim đã được chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi phục vụ khán giả Việt Nam

“Phim may mắn được một số nhà phân phối nước ngoài đánh giá cao. Đây là nguồn động viên to lớn để tôi và các đồng nghiệp tiếp tục nỗ lực làm những bộ phim hay hơn nữa, lấy được lòng tin của khán giả trong một năm đầy khó khăn của điện ảnh Việt Nam. Tôi nghĩ câu chuyện của bộ phim vừa mang tính địa phương vừa phổ biến. Tác phẩm có những yếu tố rất Việt Nam như áo dài và bối cảnh của phim khiến khán giả nước ngoài tò mò. Bên cạnh những yếu tố kinh dị tâm linh, phim còn mang đến một câu chuyện chung của phụ nữ về tình yêu, sự trả thù, sự phản bội và bi kịch của sự cạnh tranh.

Alice Nguyễn – Giám đốc phân phối của Skyline Media – cho biết phim sẽ được chiếu cùng lúc tại các nước có nền điện ảnh lớn một lần nữa cho thấy phim Việt ngày càng tiến bộ và có vị thế hơn trên thế giới. thị trường quốc tế.

Ten: The Curse trở lại Mỹ, Hàn Quốc và những nơi khác - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Ánh trong một cảnh phim

Ten: The Curse trở lại Mỹ, Hàn Quốc và những nơi khác - Ảnh 3.

Tác phẩm là phần 2 của bộ phim “Ten: The Legend of the Portrait”

Ten: The Curse trở lại Mỹ, Hàn Quốc và những nơi khác - Ảnh 4.

Bộ phim xoay quanh tình bạn giữa hai cô gái Linh (do Chi Pu đóng), Hằng (do Rima Thanh Vy đóng) và một lời nguyền bí ẩn trên bức tranh của Mười năm trước.

Ten: The Curse trở lại Mỹ, Hàn Quốc và những nơi khác - Ảnh 5.

“Ten: The Curse Returns” xoay quanh tình bạn giữa hai cô gái Linh (do Chi Pu đóng), Hằng (do Rima Thanh Vy đóng) và một lời nguyền bí ẩn trên bức tranh của Mười năm trước. Trước đây, Muội (do Anh Thư đóng) là một cô gái xinh đẹp đem lòng yêu chàng họa sĩ tài hoa Nguyễn (Bình Minh đóng).

Tình yêu nồng cháy khiến Hồng (Hồng Ánh) – người đã đính hôn với chàng họa sĩ – nổi cơn ghen. Bà cho người đánh ghen, đánh gãy chân rồi tạt axit khiến bà Mười biến dạng. Lòng đầy hận thù, Ten tự sát để trở thành một linh hồn báo thù. Linh hồn của cô ấy bị phong ấn trong một bức tranh. Nhiều năm trôi qua, lời nguyền vẫn tồn tại cho đến ngày nay và Ten luôn sẵn sàng quay trở lại.

Ảnh: Silver Moonlight

Leave a Reply

Your email address will not be published.