Cyberpunk 2077 Dev làm việc trên Sequel và New Witcher Trilogy

Rate this post

Nhân vật chính của Cyberpunk 2077 đứng trước Thành phố đêm hỗn loạn.

Hình ảnh: CDPR

Lịch sử gây tranh cãi của Cyberpunk 2077 dường như không thể ngăn cản tham vọng của CD Projekt Red một chút nào. Hãng phim Ba Lan thông báo rằng phần tiếp theo sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó, hiện có tên mã là Project Orion. Nó cũng có ba dự án Witcher trong các tác phẩm, bao gồm một bộ ba phần tiếp theo được lên kế hoạch để tiếp nối thành công của The Witcher 3.

Kế hoạch đầy đủ cho bản phát hành sắp tới của CDPR đã được tiết lộ trong một bài thuyết trình chiến lược mới được chia sẻ trên Twitter, và tôi vẫn đang cố gắng tìm ra cách mà studio tiếp tục hứa không phân phối. nhiều vụ nổ hơn trước khi PlayStation 7 ra mắt. Đây là tất cả mọi thứ nó tiết lộ ngày hôm nay:

Project Hadar – IPProject Sirius mới – trò chơi Witcher từ The Molasses FloodProject Polaris – bộ ba Witcher mới từ CDPRProject Canis Majoris – game nhập vai thế giới mở theo câu chuyện của bên thứ ba Phantom Liberty – bản mở rộng Cyberpunk 2077 từ CDPRProject Orion – Cyberpunk 2077 Phần tiếp theo của CDPR

Hầu như không có bất kỳ chi tiết nào được biết về bất kỳ trò chơi nào trong số này, nhưng điều rõ ràng là CDPR sẽ tăng gấp đôi giấy phép của Witcher và Cyberpunk trong khi vẫn cố gắng tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới. Một mốc thời gian về thời điểm những kế hoạch lớn này sẽ thành hiện thực cũng rất mỏng. Bộ ba phim mới về Witcher dự kiến ​​phát hành trong khoảng thời gian sáu năm, trong khi Hadar vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất sớm. Cần nhớ rằng CDPR lần đầu tiên công bố Cyberpunk 2077 vào năm 2012 và phát hành trailer đầu tiên vào năm 2013, gần một thập kỷ trước khi trò chơi thực sự ra mắt.

CDPR cũng vạch ra ý định đưa nhiều người chơi vào các trò chơi sắp tới của mình, vốn được đồn đại cho Cyberpunk 2077 nhưng cuối cùng đã không phát triển được và giai đoạn sau khi ra mắt được cho là gấp rút. rút tiền và khó khăn. Là một phần của những kế hoạch mới này, công ty sẽ mở rộng với một studio mới ở Bắc Mỹ, và Giám đốc điều hành Marcin Iwiński đã thông báo rằng ông sẽ từ bỏ vai trò này để tập trung vào vai trò cố vấn cho hội đồng quản trị.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *