Cyberpunk: Edgerunners – Tập 1-2

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Ánh đèn rực rỡ, nội dung khiêu dâm phản cảm, bạo lực vô cớ, chủ nghĩa cường điệu

Nó về cái gì? David Martinez là một cậu bé thông minh mà mẹ mơ ước một ngày nào đó cậu sẽ có được một công việc ổn định ở công ty, nhưng tham vọng cao cả đó là điều không thể xảy ra trong địa ngục siêu tài chính đó là Thành phố đêm. Khi David thấy mình đơn độc và không có một xu dính túi, anh ta bắt đầu một ván cờ bạc không có gì hoặc không có gì để đặt quyền sở hữu của mình trong thành phố.


Về khả năng tiếp cận cho chương trình này, tôi muốn đề cập đến một lời khuyên trước khi bắt đầu đánh giá thích hợp: nếu bạn đang xem chương trình với phụ đề bình thường và các bản âm thanh tiếng Nhật, Cyberpunk: Edgerunners đã đưa ra quyết định sử dụng đăng ký cứng để đọc nhật ký cuộc gọi cho mọi người trên điện thoại. Nó rất an toàn. Nó không phải là rất punk.

Ngoài thực tế, đôi khi văn bản cuộn quá nhanh để bắt được một số tin nhắn, Edgerunners cũng làm cho việc đọc những phụ đề đó trở nên cực kỳ khó khăn trong khi David đang bị hoảng loạn vào cuối tập 1. Nó rất kịch tính, nhưng nếu bạn cần phụ đề để thực sự hiểu những gì mọi người đang nói, đó là một trải nghiệm khó chịu, đặc biệt là vì văn bản nhật ký cuộc gọi không cũng không phải là văn bản dễ đọc nhất.

  • David ôm chặt đầu khi nghe đoạn ghi âm từ "Katsuo": Phương pháp của cô ấy không thể cao quý nếu cô ấy chết trong một vụ tai nạn xe hơi.  Thật trần tục.  Nhưng, bạn biết đấy, k
  • Hình ảnh tương tự như hình ảnh trước đó, nhưng có phụ đề thích hợp: Karma.  Có một bài học trong David này.

Đối với những người gặp khó khăn trong việc chọn các sub khó, bạn có thể bật “English [CC]”Đăng ký để có văn bản phụ bản cứng cũng hiển thị như đăng ký thông thường trên màn hình. Tôi chỉ khó chịu vì đây là một bước bổ sung mà bạn có thể cần phải thực hiện.

Dù sao, TL; DR: đây là đánh giá của tôi về Cyberpunk: Edgerunners.

Đó là một cảnh quay Gundam "Chiến tranh là tồi tệ" đi qua một chàng trai đang nhìn nó và đi "wow tuyệt vời rô bốt." Nhưng đó là một cyborg đang bắn người đang đi "Wow cyberpunk tuyệt vời!" và "Chủ nghĩa tư bản là xấu!" đi qua đầu mọi người.

Gì? Bạn có cần tôi thực sự viết đánh giá không? Tốt, đây:

Cyberpunk 2077 như một nhượng quyền thương mại đã tự thiết lập mình như một thứ gì đó hét lên phong cách hơn là chất và nó hét to đến mức thổi trống tai của bạn, hoặc ít nhất có thể cho bạn một hoặc hai cơn động kinh. Trò chơi cuối năm 2020 chỉ muốn trở nên rất sắc sảo, nó đã chà đạp bất cứ thứ gì tôi có thể cảm thấy là thiện chí vào thời điểm nó ra mắt bị nhiễm bọ. Vì vậy, có anime chính thức của nó được thực hiện bởi Imaishi Hiroyuki và Studio Trigger của Hứa hẹn danh vọng mời một lúc suy tư.

Tất nhiên chương trình này sẽ có vẻ tốt. Nó sẽ trông thật lộng lẫy. Nó sẽ có phong cách ooze và cảm giác như mọi thứ trên cyberpunk sẽ trông như thế nào. Đó là phần dễ dàng của việc tạo cyberpunk. Và công việc của Imaishi, nếu có, đầy màu sắc và có khả năng.

Trên hết, tôi đã tham gia chương trình này khi biết phần mở đầu được đặt thành “This Fffire” của Franz Ferdinand, và tôi thực sự là một kẻ mê mẩn những kẻ đó.

Quang cảnh từ trên xuống của một khối phố dày đặc được bao phủ bởi ánh đèn và những tòa nhà cao tầng với biển quảng cáo.

Câu hỏi đặt ra là, một tác phẩm của Studio Trigger, phối hợp với CD Projekt, có thể tạo ra cyberpunk có liên quan vào năm 2022 không?

Kinda.

Cyberpunk: Edgerunners tạo ấn tượng ban đầu tốt bằng cách thiết lập David như một kẻ thiếu thông minh nhưng nghèo tài nguyên trong một thành phố nơi bạn cần tiền để đi đến bất cứ đâu trong cuộc sống. Anh ấy có mọi thứ bạn cần cho một câu chuyện chạm đến mấu chốt của việc trở thành một bài phê bình có liên quan về chủ nghĩa tư bản thông qua một thế giới nơi mọi thứ cuối cùng của cuộc sống cá nhân của bạn đều được kiếm tiền và giám sát.

David nói ra không phải để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, mà – theo triết lý của Mike Pondsmith về cyberpunk – để cứu chính mình.

Nhưng chính xác là những gì Cyberpunk 2077 chính nó đang ngăn cản Edgerunners từ hiện hữu liên quan, thích hợp vào năm 2022. Chương trình có vẻ ngoài thất vọng, nhưng tính thẩm mỹ mà Studio Trigger áp dụng một cách trớ trêu là một câu hỏi kinh điển hiện đã 40 năm tuổi: “điều gì sẽ xảy ra nếu người châu Á chiếm đóng nước Mỹ?”

Một cánh cửa đóng lại có hiển thị ba chiều đọc: Truy cập Bị Từ chối: Thuê Quá Hạn.  Có các ký tự tiếng Nhật đọc giống nhau trên biển báo

Cyberpunk 2077Bối cảnh của phim xoay quanh tâm lý tương tự như tập đoàn Arasaka đóng vai trò là kẻ thống trị kinh tế ở Thành phố đêm. Có vẻ như Japan, Inc. tiếp tục giật dây vào năm 2077, khi Arasaka đóng vai phản diện thống trị trong loạt phim.

Và vào thời điểm mà Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự gia tăng của sự căm ghét chống người châu Á, tôi không thể không cảm thấy liên quan, thích hợp cyberpunk phải vượt qua những nhãn chủng tộc đó và tập trung vào chiến tranh giai cấp.

Và có những điểm chỉ trích khác đối với Cyberpunk: Edgerunners cũng. Một là nó thực sự mong muốn được như EDGY như nó có thể được. Tôi thậm chí còn tự hỏi liệu Trigger có nhằm mục đích mang lại thời đại “ero guro nansensu” hay không.

Cảnh mở đầu là một trò chơi giật gân trong nhà máy về một khối người máy giết chết một đám cảnh sát bằng một loạt đạn và các cải tiến điều khiển học. Gore làm văng xe cảnh sát khi kẻ tấn công người máy xé xác và rơi nước mắt trong một tình tiết rối loạn tâm thần tăng cường từ tính điều khiển học.

Bạo lực phổ biến trong tập đầu tiên, cả ngoại vi và trọng yếu khi David gặp bạo lực ở mọi nơi anh đến: ở trường, trên đường đi làm và cuối cùng là trong những giây phút cuối cùng của anh với mẹ.

Một chiếc xe cảnh sát vương vãi đầy máu và các đường ray

Và nội dung tình dục cũng vậy. Với cảm giác cấm kỵ háo hức đó gợi nhớ đến một thiếu niên đang theo dõi để xem Quan hệ tình dục và thành phố được nhìn thấy một bộ ngực lần đầu tiên trong đời, Edgerunners có vẻ thích thú với các tình huống tình dục. Thông thường, chúng xuất hiện như những vết cắt thẳng vào mặt bạn nhằm mục đích gây tai tiếng nhiều hơn là khiêu dâm.

Những người nghiện khiêu vũ trí óc co giật trên lề đường với một chiếc đèn pha xác thịt quấn quanh con cặc của họ giữa thanh thiên bạch nhật. Tham gia POV của ripperdoc màu xám về mặt đạo đức khi anh ta xem ba cô gái nóng bỏng đụ anh ta cùng một lúc! Nó phù nề! Đó là hương vị! Những người ở đây là những kẻ nghiện tình dục! Nhưng ngoài ra, có vẻ như Trigger đang đưa tất cả những điều này vào để kiểm tra xem chúng có thể bắn ra bao nhiêu máu trong một chương trình trước khi Netflix gọi đến nhóm kiểm duyệt Studio Passione.

Một cảnh quay POV của ba phụ nữ khỏa thân làm tình với một người đàn ông.  Vì lợi ích của độc giả Anime Feminist, hình ảnh đã được kiểm duyệt bằng cách sử dụng các thông báo lỗi được sử dụng để kiểm duyệt các cảnh khiêu dâm trong Harem in the Labyrinth of Another World
Rất tiếc, xin lỗi, bạn sẽ phải Paypal cho tôi $ 50 để xem ảnh chụp màn hình không bị kiểm duyệt mà tôi đã chụp.

Tôi đã nói đùa rằng, chắc chắn, Edgerunners ít nhất là sẽ không có lỗi lạ làm cho trò chơi có dương vật giả. Tuy nhiên, trong khi tôi vẫn chưa thấy một đồng silicone nào thực hiện bất kỳ câu chuyện về môi trường nào, những cỗ máy jackoff đó thực sự đang hoạt động hiệu quả trong chương trình này.

Và đây chỉ là phần giới thiệu về thế giới của Cyberpunk: Edgerunners, bởi vì tập đầu tiên chỉ đơn thuần làm bối cảnh cho cuộc hành trình của David. Chúng tôi thậm chí vẫn chưa được giới thiệu chính xác với người phụ trách kỹ xảo của chương trình: Lucy, một cô gái mơ hồ hơn một cô gái mơ mộng pixie đầy mê hoặc.

Công bằng mà nói, tôi yêu cô ấy, nhưng cô ấy được thiết kế để trở thành như vậy. Cô ấy bí ẩn, hoang dã. Cô ấy phạm tội. Cô ấy chỉ dự trữ bia trong tủ lạnh của mình. Cô ấy là đối tác kiểu mẫu để David học cách sống từ đó.

Lucy ở đây để giữ cho bạn hứng thú với chương trình, bởi vì David đã thích cậu ấy sau tập 1.

Một người phụ nữ tóc trắng với lớp trang điểm đỏ rực nở một nụ cười toe toét như hoang dã khi cô ấy bước qua David, người đang đeo mặt nạ dưỡng khí

Nhưng bạn biết không? Nếu tôi xuýt xoa trước Nazuna trong BNAbạn nên tin rằng tôi sẽ phát cuồng vì Lio Fotia sexy dị biệt giới tính.

Và Lucy rất có thể là một cái gì đó sâu sắc hơn và phức tạp hơn khi câu chuyện tiến triển. Có một gợi ý rằng có một cái gì đó nhiều hơn cho cô ấy. Tuy nhiên, đây là Cyberpunk 2077. Đây là một anime được thực hiện bởi Studio Trigger. Tôi không nín thở để chương trình này kéo một Akudama Drive.

Và thành thật mà nói, đó là cách bạn có thể nên xem Cyberpunk: Edgerunners. Bạn ở đây để củng cố id của mình, chứ không phải làm phong phú thêm hiểu biết của bạn về thuyết xuyên nhân loại trong một thực tế ngày càng lạc quan và khó hiểu. Đây là một chương trình có thể sẽ đốt cháy bạn nhiều hơn khi bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy bật Lovense đó lên và mặc áo samurai Oculus Rift của bạn vào, chúng ta sẽ có một bộ anime để xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *