D4DJ All Mix – Tập 3 – Lyrical Lily Bước Lên Đĩa

Rate this post

Rõ ràng là Muni bị ám ảnh bởi số lượt thích trên video mà cô ấy tải lên cho Lyrical Lily.

Sau khi Muni cắt và tải lên video cho dự án hồi sinh thị trấn, nó đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, có lẽ thành công quá lớn khiến khán giả đặt kỳ vọng vào Lyrical Lily hơi cao. Cùng với đó, cuối cùng họ quyết định biểu diễn một bài hát. Họ có thể tạo ra một bài hát tuyệt vời đáp ứng được kỳ vọng này không?

Lần trước, video mà tất cả các nhóm DJ hợp tác đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, khi xem số liệu thống kê về video, Muni nhận thấy rằng số lượt thích đang tăng lên nhanh chóng. Điều buồn cười là Muni có vẻ lo lắng về điều gì sẽ đến với Lyrical Lily.

Lyrical Lily rất phấn khích khi quay video.

Ngày hôm sau, Miiko thức dậy và gặp những người bạn của cô, Miyu, Haruna và Kurumi, đang trên đường đến trường. Họ có một cuộc họp sau giờ học, và Muni cảm thấy lo lắng về điều gì đó. Nếu bạn nhớ lại, Muni đã thấy số lượt thích tăng vọt.

Muni cảm thấy hơi lo lắng về áp lực sau khi video bị phát tán.

Mặc dù thật tốt khi video khiến Rinku hào hứng, nhưng Muni lại tham gia vào cuộc diễu hành của họ. Thành công này có nghĩa là kỳ vọng cao đi kèm với áp lực cao. Có khả năng Lyrical Lily trình diễn và không nhận được phản ứng tương tự từ khán giả. Chắc chắn, Muni có vẻ hơi lo lắng, nhưng đó là kết quả của Lyrical Lily muốn thực hiện chương trình tiếp theo. Điều này khiến Kurumi ngạc nhiên khi Haruna nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để giảm bớt áp lực cho các nhóm khác đang giúp đỡ họ.

Lyrical Lily quyết định bước lên đĩa.

Tuy nhiên, Lyrical Lily có một vấn đề. Yep, tạo ra một bài hát đáp ứng mong đợi của mọi người. Rinku gợi ý làm một bài hát phù hợp với chủ đề của tháng cho mỗi tháng. Vì đang là tháng Ba, nên họ được trợ giúp về các sáng tác phù hợp với chủ đề tổng thể của tháng cụ thể. Rốt cuộc, tháng ba là khoảng thời gian bắt đầu mùa xuân, lễ tốt nghiệp (ít nhất là ở Nhật Bản).

Lyrical Lily ăn một số đồ ngọt với Photon Maiden.
Đúng, có vẻ như các cô gái đã ở trong phòng tắm hơi quá lâu.
Có vẻ như Lyrical Lily không quá thể thao vì những lý do rõ ràng.
Tsubaki làm búp bê của riêng mình.
Rõ ràng là Muni đã di chuyển con búp bê của Rinku bên cạnh cô ấy.

Họ nghĩ ra những thứ nhắc nhở họ về tháng hiện tại. Những thứ như hoa mùa xuân như hoa đào, hoa tulip và hoa thủy tiên vàng, những món ăn gắn liền với thời gian và lễ hội búp bê. Tuy nhiên, thật vui khi thấy các cô gái đi chơi với Photon Maiden, Merm4id, Happy Around và Peasky P-Key. Tất cả các cô gái đều làm búp bê Hina để phù hợp với chủ đề khi Lyrical Lily tổ chức lễ hội. Thật buồn cười là Muni có vẻ không hài lòng với việc sắp xếp những con búp bê, và cô ấy di chuyển con búp bê của mình bên cạnh Rinku. Đúng, tình yêu của Muni dành cho Rinku là có thật.

Tôi thừa nhận rằng trò chơi twister này rất thú vị khi xem.

Trước khi biểu diễn, các cô gái đã dùng một số đồ ăn và đồ uống không cồn và chơi trò Twister. Tôi phải thừa nhận trò chơi Twister giữa Yuka và Shinobu rất căng thẳng. Đó là cho đến khi Esora quyết định đáp xuống họ, và họ ngã vào nhau.

Aoi đang làm gì đó, nhưng đó là gì?

Dù bằng cách nào, các cô gái đã có rất nhiều niềm vui, nhưng điều này đã để lại buổi biểu diễn vào ngày hôm sau. Lyrical Lily biểu diễn tại Green House, và khán giả rất thích màn trình diễn của họ. Bài hát của họ rất hay và thật thú vị khi biết họ chuyên về phong cách âm nhạc nào. Từ đó, Aoi chìm trong suy nghĩ, còn Tsubaki tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Đúng, có vẻ như RONDO có thể cần đẩy mạnh trò chơi của họ.

Điều đó nói rằng, tôi đã xem OVA, và nó rất thú vị. Thật tuyệt khi thấy kết nối giữa Merm4id và RONDO. Rốt cuộc, Tsubaki và Rika là bạn thời thơ ấu. Chắc chắn, tôi sẽ gửi chúng, nhưng Aoi rất quan tâm đến Tsubaki. Nhưng rõ ràng là tại sao Merm4id có rất nhiều khía cạnh hấp dẫn, xét đến tính thẩm mỹ gợi cảm và trưởng thành của chúng.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *