D4DJ All Mix – Tập 9 – Sự hợp tác đầy bất ngờ và được mong đợi của Photon Maiden X Lyrical Lily

Rate this post

Ibuki phát hiện ra những màu sắc mới mà Saki nói với cô ấy.

Khi Photon Maiden tổ chức trại huấn luyện với Lyrical Lily, họ quyết định làm điều gì đó mới mẻ. Nó liên quan đến việc cùng nhau tạo ra một bài hát mới.

Lần trước, Saki đã tập thể dục với Ibuki khi Saki cuối cùng nói với cô ấy rằng cô ấy đã tìm thấy nhiều màu sắc mới. Yep, nhờ được ngắm sao với Miyu. Rõ ràng ý của Saki khi nói rằng cô ấy muốn thể hiện những màu sắc mới.

Vì Photon Maiden đã có một trại huấn luyện với Lyrical Lily, nên rõ ràng là chuyện này sẽ đi đến đâu.

Tất nhiên, Saki và Ibuki tiết lộ rằng họ dự định sẽ biểu diễn chung sau bữa sáng. Đúng, điều mà lần trước chúng ta không phát hiện ra là chương trình Mèo vẫy lần trước đã bị hủy do bão. Vì vậy, Saki và Ibuki đã nghĩ đến việc Photon Maiden thực hiện một chương trình mới Photon Maiden sẵn sàng đối mặt với thử thách và đề nghị nếu Lyrical Lily muốn thực hiện.

Tôi không thể có đủ Noa ép.
Noa sẽ rất nhớ Lyrical Lily.

Cùng với đó, Saki tiết lộ rằng cô ấy sẽ sáng tác một bài hát mới cho sự hợp tác. Rốt cuộc, trại huấn luyện đã mang đến cho cô những ý tưởng mới, đặc biệt là ngắm sao cùng Miyu. Cùng với đó, cô ấy muốn thực hiện nó trên cùng sân khấu với Lyrical Lily và thể hiện những màu sắc mới mà cô ấy đã khám phá ra.

Tóm lại, họ đã làm việc chăm chỉ để tạo ra bài hát mới. Rõ ràng, chủ đề liên quan đến các ngôi sao vì Saki luôn nói về những ngôi sao đẹp như thế nào khi cô ấy ở bên cha mình. Chắc chắn rồi, Saki không thể nhìn thấy những vì sao trong thành phố ô nhiễm ánh sáng. Vì vậy, mặc dù bài hát không có chủ đề Halloween, nhưng họ đã tìm ra cách kết hợp nó vào video được sử dụng cho buổi biểu diễn.

Kurumi nhờ Muni giúp đỡ vì tất nhiên cô ấy sẽ làm thế.

Sau khi nghe bài hát mẫu mà Saki nghĩ ra, có cảm giác như Saki và Miyu vậy. Không quá ngạc nhiên vì họ đã đi ngắm sao cùng nhau, và Miyu đã giúp cô ấy. Kurumi nhận được một số trợ giúp với VDJ, mặc dù Muni đã làm hầu hết công việc. Tất nhiên, họ sử dụng Alter Ego làm địa điểm, vì cô ấy có thể cung cấp thiết bị mới nhất.

Đúng như dự đoán, tôi không thể hiểu hết biểu cảm của Noa.
Phù thủy tsundere Muni dễ thương.

Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi họ gọi cô ấy đến đó mặc dù không phải là một VJ. Tuy nhiên, Kurumi đã chụp nhiều ảnh bầu trời đêm trong trại huấn luyện để đạt được điều này. Nhưng, tất nhiên, Muni đã làm tất cả công việc, và cô ấy có vẻ hơi khó chịu. Ít nhất thì cuối cùng thì Esora và Hiiro đã giúp Kurumi làm cho toàn bộ màn trình diễn diễn ra tốt đẹp.

Thật buồn cười khi Kurumi nhận hết mọi thứ.

Ít nhất Thật tuyệt khi được xem trang phục của Lyrical Lily, Photon Maiden và Happy Around. Ngoài ra, thật buồn cười khi Noa bị ám ảnh bởi trang phục của các cô gái. Ngoài ra, Muni có trang phục đẹp nhất vì cô ấy là cô gái D4DJ yêu thích của tôi, ít nhất là cho đến bây giờ. Vì vậy, cùng với đó, liệu Peaky P-Key có làm được điều gì đó với Happy Around hay không, vì Lyrical Lily đã kết hợp với Photon Maiden? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *