(Đã cập nhật) Meliodas Tất cả các hình thức và cấp độ sức mạnh của bảy đại tội được xếp hạng

Rate this post

Bài đăng này được cập nhật dựa trên thông tin mới.

Meliodas là nhân vật chính chính của loạt Bảy Đại Tội mà toàn bộ câu chuyện xoay quanh. Seven Deadly Sins kể về câu chuyện của bảy tên tội phạm chết người đã phạm những tội ác tày trời và kết quả là biểu tượng của bảy con thú được khắc trên cơ thể của họ. Meliodas là đội trưởng trong số này Bảy tội lỗi chết người và cả The Wrath of the Dragon.

Anh ta đã thừa kế Full Counter làm sức mạnh của mình và nó trở thành vật sở hữu của anh ta trong hầu hết các trường hợp. Anh ta sở hữu Quỷ kiếm Wayne đã biến mất là Bảo vật thiêng liêng của anh ta, công cụ để nâng cấp sức mạnh của anh ta ban đầu.

Anh ta được kết nối với Ma Vương, người con trai cả của anh ta, điều đó đã tạo ra Zeldris anh trai tôi. Meliodas là một chiến binh huyền thoại và cấp độ sức mạnh của anh ta đã tăng lên trong suốt bộ truyện khi anh ta tiếp tục có được nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, bây giờ không cần cường điệu thêm nữa, hãy bắt đầu bài viết của chúng tôi về “Meliodas Tất cả các dạng & Mức độ sức mạnh trong Bảy Đại Tội.”

11) Mô hình cơ sở đóng

Đánh giá sức mạnh chính thức = 3370

Đây là mức sức mạnh ban đầu mà Meliodas bắt đầu với tư cách là một chiến binh. Nó bao gồm Phép thuật = 400, Sức mạnh = 960Tinh thần = 2100.

Mặc dù nó khá thấp so với các hình dạng khác của anh ấy, anh ấy vẫn mạnh hơn hầu hết các nhân vật khác vào thời điểm đó. Điều này tiếp tục cho thấy sức mạnh điên cuồng mà Meliodas bắt đầu. Ngay cả trong hình dạng này, anh ta có thể chỉ cần dùng một cây gậy cắt xuyên qua cả một ngọn núi và có thể hạ gục ngọn giáo của Gilthunder.

10) Mẫu Lostvayne

Mức công suất ước tính = 4070

Meliodas Tất cả Hình dạng & Mức độ Sức mạnh của Bảy Đại Tội được xếp hạng

Lostvayne là báu vật thiêng liêng của Meliodas vì tất cả các thành viên của Bảy Đại Tội đều được phép sở hữu một Bảo vật thiêng liêng. Lostvayne được mô tả là một “Gươm tách quỷ“. Mặc dù ban đầu ông đã bán nó, nhưng sau đó nó đã được Merlin trả lại cho ông.

Kiếm của Jitsuzo Bunshin Kỹ năng này đã bổ sung cho Full Counter của anh ấy, khiến anh ấy có thể sử dụng nó ở mức độ nguy hiểm hơn.

9) Mẫu con dấu quỷ

Mức công suất ước tính = 4400

Meliodas xếp hạng tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh của bảy đại tội

Đây là một đợt tăng sức mạnh đã được Meliodas thực hiện trong phần đầu của bộ truyện. Đầu tiên chúng ta thấy nguồn gốc của Dấu ấn Quỷ khi Tay cầm rồng đã bị giật.

Anh ta sau đó cũng sử dụng nó để chống lại Ban vì bị áp đảo bởi khả năng Snatch của mình. Meliodas có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hình thức này vì nó bị phong ấn và không có toàn bộ sức mạnh.

8) Biểu mẫu Phẫn nộ đã đóng (Biểu mẫu Berserk)

Mức công suất ước tính = 10300

Được xếp hạng là thành viên mạnh nhất trong Bảy Đại Tội

Đây là hình thức khi Meliodas không thể kiểm soát sức mạnh ma quỷ của mình. Trong hình dạng này, toàn bộ cơ thể của anh ta chảy ra sức mạnh của ma quỷ, mang lại cho anh ta sức mạnh và khả năng điên cuồng. Tuy nhiên, ở dạng này, anh ta bị nuốt chửng bởi sức mạnh dẫn đến việc anh ta mất kiểm soát đối với bản thân tâm thần của mình và anh ta dường như không có bất kỳ cảm xúc nào. Trong hình thức này, anh ta thậm chí còn tấn công bạn bè của mình.

7) Hình thức phục hồi năng lượng

Đánh giá công suất chính thức = 32500

Meliodas xếp hạng tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh của bảy đại tội

Merlin đã đánh cắp sức mạnh ma quỷ của Meliodas vì sợ hãi về số lượng hủy diệt mà nó có thể gây ra. Meliodas sau đó đã trải qua hàng loạt thử thách và có thể làm chủ cảm xúc của chính mình và chịu đựng những cơn thịnh nộ. Merlin sau đó trả lại sức mạnh của nó và tăng cấp độ của nó lên mức có Phép thuật = 2700, Sức mạnh = 27700, Tinh thần = 2100. Trong hình thức này, anh ta đã đánh bại Galand.

6) Mẫu dấu vết quỷ chưa được niêm phong

Đánh giá sức mạnh chính thức = 56000

Meliodas xếp hạng tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh của bảy đại tội

Đây là hình thức mà Meliodas có thể giải phóng tất cả sức mạnh ma quỷ của mình và có thể phá vỡ phong ấn. Đây là một bước ngoặt quan trọng của câu chuyện khi anh ấy hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình mà không mất kiểm soát đối với bản thân. Nó bao gồm Phép thuật = 3000, Sức mạnh = 50000, Tinh thần = 3000.

5) Đăng mẫu đánh giá

Mức công suất chính thức = 60000

Meliodas Tất cả các Hình thức & Mức độ Sức mạnh

Meliodas bị ám sát tại một thời điểm trong câu chuyện. Tuy nhiên, do một lời nguyền được đặt vào anh ta bởi vua quỷ anh ta đã có thể hồi sinh sau mỗi lần chết với giới hạn là một số cảm xúc của anh ta đã biến mất, điều này đã đưa anh ta trở lại gần hơn một chút với con người cũ của mình.

Sau khi hồi sinh, anh ta trở lại với sức mạnh cơ bản khổng lồ là 60000 điều này đã đặt một nền tảng vững chắc để anh ta thậm chí có thể nâng sức mạnh của mình lên những tầm cao lớn hơn nữa. Sau khi hồi sinh, mức sức mạnh của anh ta đạt đến mức cũ khi anh ta là thủ lĩnh của mười điều răn.

4) Mẫu phong ấn quỷ hồi sinh

Mức công suất ước tính = 90000

Meliodas xếp hạng tất cả các hình dạng và cấp độ sức mạnh của bảy đại tội

Chúng tôi đã thấy cách ẩn quỷ tăng sức mạnh cơ bản của Meliodas bằng cách sử dụng sức mạnh quỷ dữ. Vì vậy, sau khi hồi sinh khi Meliodas sử dụng Dấu ấn Quỷ của mình, nó đã tăng sức mạnh cơ bản của anh ấy lên một cấp độ mới và tạo ra một hình dạng mới. Điều này cũng đẩy Meliodas đến gần hơn với con người ban đầu của anh ấy.

3) Sau Hình thức Luyện ngục

Mức công suất ước tính = 600000

Meliodas Tất cả Hình dạng & Mức độ Sức mạnh của Bảy Đại Tội được xếp hạng

Luyện ngục là không gian giữa thế giới người sống và thế giới bên kia, nơi sự hỗn loạn và địa ngục ngự trị tối cao. Sống sót trong Luyện ngục trong khi đối phó với những linh hồn bị cắt xén và quái vật săn mồi, đã làm nên điều kỳ diệu đối với cấp độ sức mạnh của Meliodas. Meliodas đã trở thành một người đàn ông thay đổi sau khi sống sót trong điều kiện khắc nghiệt của Luyện ngục và có được mức năng lượng là 600000.

2) Chế độ tấn công

Mức công suất chính thức = 142000- 200000

Meliodas Tất cả Hình dạng & Mức độ Sức mạnh của Bảy Đại Tội được xếp hạng

Đây là trạng thái mạnh mẽ thứ hai của Meliodas, đủ bốc lửa để rung chuyển Mười điều răn cốt lõi của họ. Trong chế độ này, Meliodas giải phóng hoàn toàn Sức mạnh Ma quỷ của mình, điều này giúp tăng mức sức mạnh cơ bản của anh ấy về mặt địa lý.

Đây là hình thức mà Meliodas có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh Ma thuật của mình. Mặc dù nó có nhược điểm là cướp đi cảm xúc của Meliodas, nhưng nó nổi bật với mức độ sức mạnh khủng khiếp và sự đe dọa mà nó sở hữu.

1) Hình thức Quỷ Vương (Meliodas Hình thức mạnh nhất)

Mức công suất ước tính = 777000 – 1000000

Meliodas Tất cả Hình dạng & Mức độ Sức mạnh của Bảy Đại Tội được xếp hạng

Đây là hình thức mạnh mẽ nhất của Meliodas và anh ấy đã đạt được nó khi cha anh ấy, vua quỷ đã kiểm soát cơ thể của mình. Quỷ Vương luôn xem Meliodas như một Vessel phù hợp. Vì vậy, khi Meliodas thành công trong việc hấp thụ tất cả các mệnh lệnh, Ma Vương đã coi đây là cơ hội để sử dụng cơ thể của mình, do đó tăng mức sức mạnh của anh ấy lên 777000. Trong hình dạng Quỷ Vương của mình, anh ta thậm chí còn mạnh hơn cả cha mình, người đã từng là Vua Quỷ trước đây.

Dưới đây chúng tôi đã xếp hạng tất cả các thành viên của Mười Điều Răn ngay từ đầu bao gồm CalmndiosZeno.

Phải đọc- Mười điều răn trong bảy đại tội: Tư cách thành viên, quyền lực và lời nguyền

Sự gia tăng sức mạnh của Meliodas trong loạt phim này từ mức cơ bản đo được là 3370 lên mức thần thánh là 777000 là một trong những mức bắt mắt nhất trong loạt phim.

Cùng với cấp độ sức mạnh của mình, Meliodas đã tiến bộ đáng kể trong các khía cạnh khác bao gồm học cách kiểm soát cảm xúc của mình và không để sức mạnh ma quỷ của mình trở nên khủng khiếp.

Đó là một chuyến đi tuyệt vời khi đồng hành cùng cuộc hành trình này với Meliodas. Tất cả các chương mới nhất của manga Bảy Đại Tội đều không có trên nền tảng Mangaplus Shueisha và Viz Media, vì vậy người hâm mộ có thể truy cập vào nhiều trang web riêng tư khác nhau.

Đó là tất cả cho bây giờ. Ở đây, chúng tôi kết thúc bài viết của chúng tôi về “Meliodas Tất cả các hình thức và cấp độ sức mạnh trong bảy đại tội.” Chúng tôi hy vọng bạn thích lý thuyết và chi tiết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trở lại với một bài viết khác liên quan đến Four Knights of the Apocalypse. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi và đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc-

Arnab

Cuộc sống của tôi đột ngột thay đổi khi tôi quyết định xem Kimi no nawa & Clannad. Trong khi cả hai người đều khiến tôi khóc và giới thiệu cho tôi về thế giới anime rộng lớn này. Thế giới Anime và Manga là một lối thoát cho tôi khỏi thế giới thực phức tạp này và coi đó như một lối thoát. Trở thành người viết nội dung cho OtakusNotes vẫn giống như một giấc mơ và là một trong những điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với tôi trong năm nay. Đó là một sự phân tâm hữu ích đối với tôi và tôi yêu từng khoảnh khắc của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.