Đã hủy? Trạng thái gia hạn, ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Một trong những mùa được yêu cầu rất cao trong thời gian rất dài chính là Song Thế Dược mùa 2. Tập cuối cùng của mùa đầu tiên đã khởi chiếu vào tuần trước vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Từ đó đến nay vẫn chưa có bất kỳ tin tức cụ thể nào về mùa giải mới. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì nhiều gợi ý chỉ ra rằng mùa giải chắc chắn đang đến. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về mùa giải.

Isekai Yokkuyoku là một bộ tiểu thuyết giả tưởng gốc được viết bởi Liz Takayama. Văn bản lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Sau đó, vào năm 2016, cuốn tiểu thuyết ra mắt dưới cùng một biểu ngữ. Studio Diomedéa sau đó đã bật đèn xanh cho dự án anime vào năm 2021.

Parallel World Pharmacy Season 2

Dược phẩm thế giới song song Phần 2: Tình trạng gia hạn

Hầu hết các mùa anime đều kết thúc với một bản cập nhật về sự gia hạn của mùa mới. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Parallel World Pharmacy Season 2. Tập cuối của bộ truyện không đưa ra tuyên bố rằng nó “sẽ được tiếp tục” cũng như bất kỳ gợi ý nào về một mùa mới. Bản thân câu chuyện của Phần 1 cũng đã hoàn thành. Vì vậy, mọi thứ đang đi đến hồi kết. Tính đến thời điểm viết bài, mùa cuối cùng vẫn chưa được làm mới bởi Studio Diomedéa. Nhưng không cần phải lo lắng vì mùa giải sắp đến.

Sẽ Có Một Mùa Mới?

Lần chạy đầu tiên của Isekai Yokkyoku chẳng khác gì một trận đấu. Từ việc là một trong những chương trình ít được mong đợi nhất của Summer Slate, chương trình này đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng. Và điều này cũng đúng với những con số đánh giá chính thức mà chương trình đã và đang nhận được. Trên IMDb, chương trình được đánh giá 7 sao. Điểm khán giả trên MyAnimeList cho Parallel World Pharmacy thậm chí còn tốt hơn. Bộ truyện được đánh giá 7,4 sao trên nền tảng.

Tất cả những điều này chỉ cho thấy rằng sẽ không có nhiều trở ngại trong việc phát hành Parallel World Potion Season 2. Vì vậy, yếu tố duy nhất tạo ra trở ngại sẽ là sự sẵn có của các nguyên liệu. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về điều đó.

Có đủ nguồn nguyên liệu không?

Cả manga và light novel hiện đang được phát hành trên các nền tảng riêng biệt. Nhưng anime là chuyển thể trực tiếp từ manga. Đến nay, 46 chương của văn bản đã được phát hành. Và theo một số người hâm mộ trên Reddit, mùa đầu tiên đã kết thúc với việc sử dụng 38 chương đầu tiên của văn bản. Tuy nhiên, câu chuyện được lan truyền thành nhiều vòng cung. Tính đến thời điểm viết bài, chắc chắn còn thiếu rất nhiều nội dung.

Nhưng cho đến khi đổi mới, manga dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều chương như bảng phân cảnh yêu cầu. Điều này chỉ có nghĩa là sẽ có một sự chậm trễ trong quá trình này. Và đối với những fan hâm mộ không thể chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện, họ có thể bắt đầu đọc văn bản từ Chương 39.

Dược Thế Giới Song Song Phần 2: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Nhiều người hâm mộ cho rằng hành động cuối cùng của mùa đầu tiên được thực hiện một cách vội vàng. Tiêu đề của tập cuối cùng là “Những người mà anh ấy không thể cứu.” Mùa giải đã kết thúc với một vòng cung mang đậm dấu ấn cá nhân theo nhiều cách. Camus, một người đàn ông đến từ lãnh thổ đối thủ, đã tìm cách chạm tay vào một loại virus chết người. Không lâu sau, điều này được đặt cho cái tên chiến tranh sinh học. Khi các sự kiện tương tự xảy ra, thảm họa kéo dài một mùa tốt.

Tuy nhiên, tình tiết cuối cùng diễn ra chỉ trong vài phút đã mang lại hiệu quả chữa bệnh. Xem xét các điều kiện mà cả thế giới đã trải qua, chắc chắn việc bùng phát dịch bệnh theo cách như vậy là cấp thiết. Parallel World Season 2 giờ sẽ phải kiểm soát sát thương thật nhiều trước khi thực hiện các hành động tiếp theo của câu chuyện. Phần này sẽ trình bày một số trường hợp tốt nhất mà Pharma đã quản lý để đối phó với PWP. Nhưng trước khi tất cả những điều này, người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy hậu quả của đại dịch đã tàn phá vương quốc.

Isekai Yokkyoku Phần 2

Parallel World Pharmacy Season 2: Ngày phát hành

Studio Diomedéa từ chối bình luận về quyết định gia hạn cuối cùng cho mùa giải mới. Nhưng xét về mức độ nổi tiếng của mùa giải, chương trình sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại. Parallel World Pharmacy Season 2 dự kiến ​​sẽ quay trở lại trong khoảng thời gian một năm vào mùa thu năm 2023. Nhưng hãy lưu ý rằng đây chỉ là những suy đoán. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ bản cập nhật cụ thể nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *