Đặc quyền khi sinh vật không tiến hóa

Rate this post

Trong thế giới Pokémon, có những ưu và nhược điểm khi sinh vật không tiến hóa, và bây giờ chúng ta sẽ nói về những đặc quyền của việc không tiến hóa.

Loạt phim Pokémon đáng yêu hiện là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất mọi thời đại, và nó cũng đã thành công từ trò chơi đến anime, phim ảnh và người thật đóng. Các chi tiết cụ thể của Pokémon không thay đổi kể từ khi loạt phim ra mắt, nhưng nó đã được phát triển rất tốt với nhiều thay đổi tạo thêm chiều sâu cho loạt phim, chẳng hạn như các hệ thống mới cho sinh vật. .

Một trong những khái niệm thú vị nhất của nhượng quyền thương mại là cách thức mà Pokémon tiến hóa, biến chúng thành những sinh vật “phức tạp” hơn. Các diễn biến ngày càng đa dạng hơn khi loạt phim tiếp tục, nhưng vẫn có nhiều Pokémon chỉ có một dạng duy nhất và chưa trải qua bất kỳ quá trình tiến hóa nào, điều này có thể mang lại những lợi ích thú vị.

Tính cách sẽ không thay đổi

Tính cách mới chắc chắn rất khó để điều chỉnh và kiểm soát, nếu những Pokémon này làm vậy, chúng sẽ hình thành mối quan hệ thân thiết hơn với người huấn luyện của mình, nhưng như tôi vừa nói, để làm tốt điều đó không hề dễ dàng.

Khi một Pokémon tiến hóa, tính cách của nó có thể thay đổi, nhưng thực sự đó là Pokémon giống nhau, không phải là một sinh vật mới. Đồng thời, quá trình tiến hóa có thể gây bất ngờ cho một số Pokémon, những người chưa sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi lớn này. Điều đó có thể dẫn đến việc các sinh vật đã tiến hóa có quá nhiều thay đổi về tính cách, và đôi khi bản chất mới của Pokémon lấn át hoàn toàn tính cách cũ của chúng. Điều này chắc chắn là rất khó để điều chỉnh và kiểm soát, nếu những Pokémon này xảy ra, chúng sẽ hình thành mối quan hệ thân thiết hơn với người huấn luyện của mình, nhưng điều đó là cực kỳ khó!

Không có áp lực do mức độ cao

Sự phát triển

Có rất nhiều điều cần chú ý khi huấn luyện sinh vật, nhưng đúng là cấp độ là một trong những khía cạnh rất quan trọng, vì nó trực tiếp nâng cao sức mạnh của Pokémon, vì vậy những sinh vật cấp cao thường mang trọng trách lớn hơn.

Mặc dù có rất nhiều yếu tố và đặc điểm của Pokémon cần sự chú ý của người huấn luyện, nhưng thực tế có một cách khá dễ dàng để khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn một cách nhanh chóng, đó là tiến hóa, và rất nhiều người chỉ chờ đợi sự tiến hóa của sinh vật. sự vật. Điều này có thể dẫn đến việc người huấn luyện hoàn toàn tập trung vào cấp độ của Pokémon, trong khi các khía cạnh khác bị họ bỏ qua. Thực sự có khá nhiều thứ phải xem xét khi nói đến việc huấn luyện sinh vật, nhưng đúng là cấp độ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, vì nó trực tiếp nâng cao sức mạnh của Pokémon, vì vậy những sinh vật có cấp độ cao hơn thường mang trách nhiệm lớn hơn.

Mặc dù sự tiến hóa giúp làm mất đi điểm yếu cũ nhưng nó cũng bổ sung thêm nhiều điểm yếu mới

Sự phát triển

Sự xuất hiện chỉ của một điểm yếu mới có thể làm giảm sự phấn khích của những người huấn luyện, những người có thể ước sinh vật của họ không bao giờ tiến hóa nữa, và để khắc phục điểm yếu mới sẽ không dễ dàng.

Khoảnh khắc Pokémon tiến hóa thường được chào đón, nhưng nó cũng có thể thay đổi bất ngờ kế hoạch huấn luyện sinh vật đó của nhiều người. Không có gì lạ khi chúng ta thấy Pokémon nhận được các loại mới hoặc xuất hiện các chỉ số mới sau khi chúng tiến hóa.

Mặc dù điều này mang lại cho các sinh vật nhiều bước di chuyển hấp dẫn, nhưng nó cũng mở ra cho chúng những điểm yếu mới chưa từng có trước khi Pokémon tiến hóa. Chỉ riêng điều này thôi cũng có thể lấy đi sự phấn khích của các huấn luyện viên. Họ có thể ước gì sinh vật của họ không tiến hóa nữa, và việc khắc phục điểm yếu mới của chúng cũng không hề dễ dàng.

Người huấn luyện không cần phải đau đầu quyết định có nên tiến hóa hay không

Pokémon

Chắc chắn rằng quá trình tiến hóa sinh vật sẽ không phải là một quyết định quá khó khăn đối với hầu hết người hâm mộ, nhưng đối với những người huấn luyện, nó có thể khiến họ mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, đặc biệt là trong các trò chơi

Một chi tiết rất thú vị về quá trình tiến hóa của Pokémon đó là chính người huấn luyện là người có quyết định cuối cùng chứ không phải sinh vật. Bất cứ khi nào đến thời điểm, họ phải lựa chọn có nên tiến hóa sinh vật đó hay không. Đây có thể không phải là một quyết định khó khăn đối với hầu hết chúng ta, nhưng đối với các huấn luyện viên, nó có thể gây mệt mỏi, căng thẳng, đặc biệt là trong trận đấu. Gánh nặng này luôn hiện hữu đối với bất kỳ Pokémon nào chuẩn bị tiến hóa, và chỉ sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, người huấn luyện mới cảm thấy thoải mái hơn.

Không còn tập trung nhiều hơn vào các bước di chuyển mạnh mẽ

Pokémon

Các trận chiến có thể được người huấn luyện tạo ra liên tục để thăng cấp cho sinh vật, thi triển chiêu thức, do áp lực của quá trình tiến hóa, họ luôn muốn Pokémon tập trung rèn luyện các chiêu thức mạnh mẽ để trở thành một sinh vật. điều tốt hơn

Rất nhiều huấn luyện viên hào hứng với quá trình tiến hóa của Pokémon, vì nó giúp đội mạnh hơn, vì vậy có rất nhiều sinh vật không được chú ý bởi không tiến hóa, không giúp đỡ chúng. Điều nguy hiểm là những người huấn luyện sẽ chỉ tập trung vào điều này, họ luôn muốn Pokémon của mình mạnh hơn. Người huấn luyện có thể liên tục tạo ra các trận chiến để thúc đẩy sinh vật, phát triển các chiêu thức. Do áp lực của quá trình tiến hóa, họ luôn muốn Pokémon tập trung vào việc luyện các chiêu thức mạnh mẽ để trở thành một sinh vật tốt hơn.

>>> Xem thêm: Thực tế phũ phàng khi trở thành Pokémon huyền thoại

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.