Dàn diễn viên xâm lược bí mật: Mọi người đều tham gia loạt phim mới!

Rate this post

Này, các bạn là fan của Marvel !! Những người hâm mộ Secret Invasion đang phát cuồng vì mọi thứ liên quan đến nó. Hy vọng rằng những người hâm mộ Marvel sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho miniseries mới của Disney Plus Secret Invasion. Có thể có ngày ra mắt của Disney Plus cho Secret Invasion vào năm 2023. Loạt phim nhỏ, dựa trên truyện tranh cùng tên, mô tả Skrulls, một chủng tộc người ngoài hành tinh đã lặng lẽ thay thế các siêu anh hùng. các anh hùng của Vũ trụ Marvel với con người cải trang trong một thời gian dài, khi họ xâm lược Trái đất.

Nói về dàn diễn viên của Secret Invasion, đã có vô số nghi vấn, đến đây các bạn sẽ rõ mọi chuyện. Secret Invasion là một câu chuyện du hành không gian năm 2008 được viết bởi Brian Michael Bendis và được minh họa bởi Leinel Francis Yu. Một trong những chương trình MCU được mong đợi nhất trên Disney + là chương trình này. Cốt truyện chính xác của Secret Invasion vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy tìm hiểu toàn bộ dàn diễn viên của Secret Invasion.

Âm mưu xâm lược bí mật

Cuộc xâm lược bí mật Cr: Disney +

Toàn bộ dàn diễn viên của cuộc xâm lược bí mật

Kể từ khi bộ phim được công bố, người hâm mộ Marvel đã háo hức muốn tìm hiểu thêm về dàn diễn viên Secret Invasion. Dàn diễn viên của chương trình bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng và ít được biết đến. Marvel liên tục khiến khán giả phải kinh ngạc. Tất nhiên, vì bạn đã quen thuộc với Marvel, nên cũng có thể có rất nhiều khách mời bất ngờ. Nhưng đây là thông tin gần đây nhất mà chúng tôi có được về dàn diễn viên của phim. Những gì được biết về dàn diễn viên Secret Invasion được liệt kê dưới đây. Đọc nó ra.

Emilia Clarke

Mặc dù phần của Emilia Clarke chưa được công bố rộng rãi, nhưng những suy đoán về nhân vật Marvel Comics mà cô sẽ đóng trong truyện đã có rất nhiều đồn đoán. Clarke, cựu thành viên của Game of Thrones, được cho là đã có “thỏa thuận cuối cùng” để tham gia Cuộc xâm lược bí mật của Marvel Studios vào tháng 4 năm 2021. Clarke sau đó thừa nhận rằng loạt phim sắp tới của Disney + sẽ là màn ra mắt MCU của cô. Vì vậy, chúng ta vẫn phải chờ đợi để tìm ra ý nghĩa và mục đích của cô ấy trong bộ phim.

Cuộc xâm lược bí mật (2023)

Emilia Clarke

Kingsley Ben-Adir (Nhân vật phản diện chính)

Nam diễn viên Kingsley Ben-Adir có tiềm năng đáng kinh ngạc và gần đây anh ấy đang vươn lên một tầm cao mới. Phần MCU sẽ là phần nổi bật nhất của nam diễn viên người Anh cho đến nay, bất chấp các vai diễn trước đó trong The OA, Peaky Blinders và One Night in Miami. Nhân vật Ben-Adir của Secret Invasion phần lớn vẫn chưa được biết đến; tuy nhiên, người ta cho rằng anh ấy sẽ là đối thủ của chương trình. Kể từ đó, vai trò của anh ấy đã được bảo vệ chặt chẽ, nhưng ngay sau khi chúng tôi tìm hiểu thêm, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Toàn bộ dàn diễn viên của Secret Invasion

Kingsley Ben-Adir

Cũng nên đọc: ‘Dancing With The Stars 2022’ Ngày phát hành: Gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng

Samuel L.Jackson (hay còn gọi là Nick Fury / Nhân vật chính)

Vâng, bạn đang đọc nó đúng, Nick Fury yêu thích của bạn đã trở lại! Sự tham gia của Samuel L. Jackson trong Secret Invasion đã được xác nhận kể từ khi dự án khởi động. Không nghi ngờ gì nữa, dàn diễn viên sẽ được đánh dấu bằng vai diễn của Jackson về Fury bị bịt mắt. Khi Spidey chạm trán với Mysterio, Fury đã bị nhầm với Maria Hill bởi hai con Skrull thực sự trên một con tàu vũ trụ của Skrull.

Diễn viên chính trong Secret Invasion là ai?

Samuel L. Jackson

Chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại anh ấy khi anh ấy đóng vai siêu anh hùng thân thiện trong mười một bộ phim và Đặc vụ của SHIELD Đã đến lúc anh ấy có cơ hội đóng vai chính trong chương trình của riêng mình. Chúng tôi thực sự nóng lòng muốn thấy anh ấy một lần nữa tái hiện nhân vật sử thi của mình.

Don Cheadle (hay còn gọi là War Machine / “Rhodey”)

Don Cheadle, nghệ sĩ biểu diễn huyền thoại, đã trở lại với bạn. Trong loạt phim sắp tới, anh ấy sẽ trở lại với tư cách là nhân vật James Rhodes / War Machine. Avenger thực sự duy nhất được đảm bảo xuất hiện trong loạt phim cho đến nay là Rhodey Rhodes. Ngoài ra, bạn biết đấy, Rhodey là Avenger duy nhất còn sống sót có lỗ hổng đủ cao để được thông báo về bất kỳ mối đe dọa vũ trụ mới nào.

Cuộc xâm lược bí mật của MCU

Don Cheadle

Ben Mendelsohn (hay còn gọi là Talos)

Talos, do Paul Benjamin Mendelsohn thủ vai, sẽ được nhìn thấy một lần nữa. Tính cách của anh được khán giả yêu mến về mọi mặt. Kể từ lần đầu ra mắt với vai Talos trong Captain Marvel, Mendelsohn đã đóng vai người tị nạn Skrull. Anh cũng đóng vai giám đốc SHIELD Keller, danh tính hư cấu của Talos. Đây là lần thứ ba nam diễn viên thủ vai Captain Marvel trong Secret Invasion. Người hâm mộ nắm bắt toàn diện đầu tiên về Skrulls trong hành động kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Captain Marvel có khả năng đến từ Secret Invasion.

Secret Invasion Full Cast & Crew

Ben Mendelsohn

Christopher McDonald

Trong Secret Invasion, Christopher McDonald sẽ ra mắt Marvel. McDonald’s sẽ thể hiện một nhân vật hoàn toàn mới, trái ngược với những tuyên bố rằng anh ta có thể là MCU, Norman Osborn. McDonald, người tất nhiên phải giữ im lặng, đã trả lời khi được hỏi về phần tương lai của mình bằng cách nói rằng ông “không tiết lộ mọi thứ”.

Cuộc xâm lược bí mật của Marvel

Christopher McDonald

Cobie Smulders (hay còn gọi là Maria Hill)

Một gương mặt quen thuộc khác mà bạn sẽ thấy trong phim là Cobie Smulders trong vai Maria Hill. Kể từ khi xuất hiện sau phần credit của cô ấy trong The Infinity Saga, Hill đã không xuất hiện trong bộ truyện. Người ta dự đoán rằng Maria Hill sẽ có một vai trong Secret Invasion cùng với Talos và Fury. Sẽ thật tuyệt khi gặp lại nữ diễn viên trong Secret Invasion vì cô ấy đã đóng vai chính trong bảy bộ phim live-action của Marvel trong những năm qua. Chúng tôi thực sự nóng lòng muốn được tái hợp với tất cả cô ấy một lần nữa trên màn ảnh.

Dàn diễn viên xâm lược bí mật MCU

Cobie Smulders (hay còn gọi là Maria Hill)

Carmen Ejogo

Ngôi sao của True Detective, Carmen Ejogo sẽ tham gia Secret Invasion với tư cách là nhân vật chủ chốt trong cảnh của Fury. Về việc cô ấy có khả năng lọt vào Cuộc xâm lược bí mật như thế nào, chúng ta sẽ phải ở lại và xem. Cô cũng được yêu thích vì những nhân vật tuyệt vời của cô.

Cuộc xâm lược bí mật

Carmen Ejogo

Martin Freeman (hay còn gọi là Everett K. Ross)

Bạn cũng sẽ thấy Martin Freeman đóng lại vai Everett K. Ross. Ross từ lâu đã đóng vai trò là nhân vật trung tâm của CIA trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Kể từ khi cuộc điều tra về Ulysses Klaue đưa anh ta đến với chế độ quân chủ phức tạp và bí mật của Châu Phi, anh ta cũng là điểm tham chiếu nhượng quyền cho Wakanda. Anh từng xuất hiện trong Captain America: Civil War và Black Panther với vai đặc vụ CIA Everett K. Ross. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nhân vật này.

Vai chính trong Secret Invasion

Martin Freeman

Olivia Colman

Danh tính của vai Olivia Colman vẫn chưa được công khai, nhưng có thông tin cho rằng cô là một nhân vật bí ẩn trong quá khứ của Fury. Những phần kịch tính mà Olivia đóng trong phim và trên truyền hình đều được nhiều người biết đến. Có những nghi ngờ dai dẳng rằng cô ấy sẽ đóng vai Union Jack, một nhân vật Marvel Comics bí ẩn.

Âm mưu xâm lược bí mật

Olivia Colman

Killian Scott

Chúng tôi có một diễn viên nổi tiếng người Ireland, Killian Scott. Mặc dù vai trò của Scott trong dự án Marvel vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng có tin đồn rằng anh có thể đóng vai Skrull trong truyện tranh. Tuy nhiên, tên của nhân vật là Riz.

Âm mưu cuộc xâm lược bí mật

Killian Scott

Irina Kara

Việc Irina tham gia dàn diễn viên vô tình bị tiết lộ. Nhiều bạn biết đến cô vì cô đã đóng rất nhiều vai và để lại ấn tượng cho người xem. Mặc dù hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ hiểu biết nào về nhân vật / vai trò của cô ấy trong chương trình.

Irina Kara

Dermot Mulroney (hay còn gọi là Tổng thống Ritson)

Bạn chắc chắn sẽ gặp lại Mulroney trong phim với tư cách là Chủ tịch hiện tại của MCU Hoa Kỳ. Như vậy, vai diễn tổng thống Mỹ Ritson của Dermot Mulroney đã được xác nhận qua bộ phim Secret Invasion.

Phi hành đoàn Cuộc xâm lược Bí mật của MCU

Dermot Mulroney

Tuy nhiên, đây là toàn bộ dàn diễn viên đã được xác nhận cho Secret Invasion. Vì vậy, nếu có bất kỳ sự gia nhập hoặc xóa mới nào, chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho các bạn. Mặc dù ngày phát hành của loạt phim Disney + vẫn chưa được công bố, nhưng quá trình quay phim đã được hoàn tất. Có nhiều điều để hy vọng và mong đợi từ Cuộc xâm lược bí mật.

Cũng nên đọc: Cuộc gặp gỡ giữa Zigmund Adamski và Cảnh sát viên Godfrey với Người ngoài hành tinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *