Dancing With The Stars Phần 31 – Tập 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và phần mềm

Rate this post

Chúng tôi trở lại phòng khiêu vũ, chào mừng! Bây giờ là bây giờ. Chuyến đi của chúng tôi trở lại vùng đất của sequins, thang máy bất hợp pháp và chiếc cúp bóng gương được thèm muốn đã chờ đợi cả năm. Tuy nhiên, năm nay, chúng tôi làm như vậy với tư cách là nhân chứng cho lịch sử truyền hình.

Loạt phim được ấp ủ của chúng tôi, hiện đang ở mùa thứ 31 và được thiết lập để tiếp tục lịch sử giới thiệu một số tài năng tuyệt vời từ những nguồn mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, đang ở giữa một mùa mới. Tuy nhiên, đội hình tuyệt vời của các vũ công chuyên nghiệp mà chúng tôi yêu thích kể từ khi chương trình ra mắt vào năm 2005 là tài năng mà chúng tôi mong đợi.

Trong chương trình truyền hình ăn khách, Dancing with the Stars, những người nổi tiếng cạnh tranh trong các bài nhảy được biên đạo, được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia khiêu vũ nổi tiếng, bao gồm Len Goodman, Carrie Ann Inaba, Bruno Tonioli và Derek Hough. Siêu mẫu Tyra Banks sẽ dẫn chương trình, với người chiến thắng mùa 19 Alfonso Ribeiro là người đồng dẫn chương trình.

Nội dung tóm tắt của “Dancing with the Stars” của “Premiere Party”, tập đầu tiên của phần 31.

Tại buổi ra mắt phim Dancing with the Stars mùa 31, không khí sôi động nhưng điểm kém. TikTok Charli D’Amelio và mẹ cô ấy Heidi, người chiến thắng American Idol mùa 6 Jordin Sparks, Bachelorette Gabby Windey, và nhiều người khác đã có một đêm vui vẻ không ngừng nghỉ trong khi sự kiện được truyền trực tiếp đến tận bờ biển.

Một cặp đôi đã bị sa thải sau khi chúng tôi tìm hiểu những người nổi tiếng và tìm hiểu về âm nhạc tiệc tùng yêu thích của họ. Trước sự ngạc nhiên của tất cả những người hâm mộ Sex and the City, Jason Lewis và Peta Murgatroyd đã nhận được số điểm thấp nhất từ ​​thứ Hai đến cuối cùng của buổi tối. Bạn biết đội quan hệ công chúng của Samantha Jones sẽ tìm cách xoay chuyển tình thế, nhưng thành thật mà nói, thật buồn khi thấy Jason Lewis – er, Smith Jerrod – ra đi.

Jason Lewis và Peta Murgatroyd trên Dancing With The Stars Season 31 Episode 1

Nhưng nếu 30 mùa giải qua đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là luôn có chỗ cho sự phát triển và một số người tham gia có thể khiến bạn ngạc nhiên. Charli D’Amelio và đối tác của cô, Mark Ballas chuyên nghiệp dày dạn, đã nghiền nát nó trên sàn nhảy và nhận được đánh giá cao nhất của buổi tối – 32 trên 40.

Dancing With The Stars Season 31 Episode 2 Spoilers

Để tiếp tục chiến đấu cho chiếc cúp Mirrorball, các ngôi sao phải nhảy theo một chủ đề mỗi tuần. Mỗi ngôi sao sẽ thể hiện ông hoàng của nhạc rock and roll trong tập phim sắp tới theo những cách riêng của họ. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn điệu nhạc của vua và tôn vinh ông với nhiều kiểu nhảy khác nhau. Các ca khúc của Elvis sẽ được các thí sinh kết hợp với nhiều động tác vũ đạo khác nhau, đồng thời mang âm hưởng sôi động, lôi cuốn.

Ba tiết mục sẽ giới thiệu trong chương trình, mỗi tiết mục mô tả một giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của Elvis Presley: những năm hình thành của ca sĩ trong làng nhạc rock, những ngày diễn xuất của anh ấy và thời gian anh ấy ở Las Vegas.

Tập 2 của Dance With The Stars mùa 31 sẽ được phát sóng vào ngày giờ nào?

Tập gần đây nhất của Dance With The Stars sẽ phát sóng trên Disney Plus vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET hôm nay.

Dancing With The Stars Season 31 Tập 2 “Đêm Elvis”

Xem Dance With The Stars ở đâu?

Loạt phim phát trực tiếp đầu tiên trong lịch sử, Dancing with the Stars, hiện đã có trên Disney +. Rất tiếc, ưu đãi dùng thử miễn phí không còn có sẵn trên Disney +. Chi phí của Disney + là $ 6,99 mỗi tháng hoặc $ 69,99 mỗi năm. Tuy nhiên, có tin tốt cho Verizon Wireless Play More và Get Unlimited subscribe: Disney + được bao gồm trong gói của bạn.

Đáng buồn thay, bạn không thể, mặc dù Disney cũng sở hữu Hulu. Thay vào đó, Dancing with the Stars chỉ có sẵn để phát trực tuyến qua Disney +. Đây vừa là chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến, Disney +, vừa là buổi ra mắt của chương trình dưới dạng độc quyền của Disney +.

Tuần thứ hai sẽ giới thiệu 15 người nổi tiếng còn lại và các đối tác chuyên nghiệp của họ đến với âm nhạc của một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong lịch sử: Vua nhạc Rock ‘n’ Roll, Elvis Presley.

Bạn bình chọn như thế nào cho Dancing with the Stars?

Bạn có thể nhắn tin hoặc bình chọn trực tuyến cho bộ đôi biểu diễn yêu thích của mình. Bình chọn bắt đầu lúc 8 giờ tối ET (5 giờ chiều EST) và kết thúc 10 phút trước khi tập kết thúc hoặc lúc 9:50 tối ET / 6:50 tối ET Bình Dương. Ngoài ra, một người có thể bỏ tối đa mười phiếu bầu văn bản và mười phiếu bầu trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *