Đang xảy ra? Cập nhật phần 2 và ngày phát hành mới

Rate this post

Quảng cáo

Một tác phẩm hoạt hình tuyệt vời nữa đã kết thúc. Câu chuyện bí ẩn của Yurei Deco đã khiến tất cả các tin tức trong Summer Slate. Mặc dù chương trình không thể bắt kịp với một số biểu ngữ hàng đầu, nhưng chắc chắn nó đã làm rất tốt việc tạo ra một lượng người hâm mộ trung thành. Và bây giờ, tất cả những người hâm mộ đó đang trong tình trạng hoang mang về việc phát hành Yurei Deco Episode 13. Liệu sẽ có tập thứ 13 trong chuỗi phát hành? Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Vì hầu hết bí ẩn đã được giải quyết trong tập cuối, nên không còn nhiều cốt truyện để khám phá. Câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đã hỏi chúng tôi về nơi ở của Hack. Hãy đọc tiếp để biết người phụ nữ đã đi đâu sau khi tiếp quản Mark Twain.

Yurei Deco tập 13

Yurei Deco Tập 13: Diễn ra? Cập nhật phần 2

Tập cuối cùng của Yurei Deco được phát sóng vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Trong nhiều trường hợp, các chi tiết đổi mới của phần mới thường được tiết lộ cho người hâm mộ. Nhưng điều này chắc chắn không phải là trường hợp này. Đây là lý do duy nhất tại sao có rất nhiều câu hỏi về Yurei Deco Episode 13 ngay từ đầu. Vì vậy, để làm rõ hơn về không khí, tập 13 sẽ không sớm diễn ra trong thời gian sớm nhất. Và nếu tập phim được phát hành, nó sẽ chỉ có trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các bản cập nhật.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của đêm chung kết Yurei Deco Season là “Home of the Greatest Secret.” Tập phim bắt đầu với việc Berry đến siêu thị chỉ để thấy rằng Hack đang sống ở đó với cha mẹ của mình. Vì vậy, Berry quyết định đưa anh ta ra khỏi sự kích thích. Ngay sau khi họ bước ra, họ gặp Injunction Jo. Cô ấy giải thích mọi thứ về hệ thống Deco và Tom Sawyer. Nhưng Jo cũng bị ấn tượng bởi cách mà Hack đã tìm được đường vào cơ sở.

Cô ấy đã thách thức cô ấy nhận vai trò của mình và điều hành Tom Sawyer trong một ngày. Tập phim sau đó cắt xuống một bước nhảy vọt của một năm, nơi Hack đã tìm cách thay đổi toàn bộ triển vọng của thế giới. Mùa giải cuối cùng cũng kết thúc khi Berry nghĩ về Hack. Người phụ nữ chưa bao giờ cố gắng liên lạc với bất kỳ ai trong số họ kể từ khi tiếp quản Mark Twain.

Yurei Deco tập 13

Yurei Deco Tập 13: Ngày phát hành

Theo bản cập nhật cuối cùng, ngày phát hành cuối cùng của mùa giải mới vẫn chưa được công bố. Trước khi có bất kỳ thông báo nào về ngày tháng, mùa giải sẽ phải có một sự gia hạn. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải cập nhật các trang chính thức của anime. Nhưng thay vì cập nhật nhiều trang, bạn có thể theo dõi The Anime Daily. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về Yurei Deco Episode 13. Vì vậy, hãy theo dõi góc này để tham khảo trong tương lai.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *