Đánh giá Anime Bofuri – Busy Otaku | Đánh giá Anime

5/5 - (1 vote)

Cùng với người bạn ngoài đời thực của mình, Maple đang cố gắng chinh phục “New World Online”. Họ có một số khoảng thời gian vui vẻ trong trò chơi và hoàn thành một số nhiệm vụ đầy thử thách. Những nhiệm vụ này có vẻ giống như trò chơi trẻ con đối với những người hiểu biết về trò chơi điện tử này. Tuy nhiên, Maple thực sự không biết mình đang làm gì, điều này tạo nên một sự năng động thú vị.

Trong trò chơi, có một số sự kiện mà người chơi có thể tham gia, những người biểu diễn hàng đầu sẽ được chú ý và những người còn lại sẽ bị nuốt chửng, lol. Việc giới thiệu các bang hội khiến tôi liên tưởng đến “Log Horizon”, và sự năng động của đội nói chung giống với SAO ở thái độ vui vẻ nhẹ nhàng của họ.

Bofuri cho đến nay là chương trình được mong đợi nhất mà tôi mong đợi khi mở Hulu. Nó có hành động, hack trò chơi điện tử, phim hoạt hình cổ điển và năng lượng vui nhộn tổng thể đáng yêu liên quan đến nó.

Nhân vật chính, Maple, đã làm rung động trái tim tôi và cho phép tôi thưởng thức một tập phim dài 20 phút mỗi tuần. Tôi mong muốn được xem cô ấy rơi vào những tình huống áp đảo điên rồ nào và tôi rất nóng lòng chờ phần tiếp theo. Về bản thân câu chuyện, nó hơi nhạt, nhưng tính giải trí tổng thể đã bù đắp cho điều đó. Niềm vui mà tôi cảm thấy khi xem một câu chuyện hài về anh hùng OP cũng là một điều tuyệt vời. Tôi sẽ đánh giá nó khá cao đối với mùa Đông 2020 này vì chỉ có một số chương trình đáng để bạn dành thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *