Đánh giá anime Yuri on Ice (2016)

Rate this post

Đã bao giờ cảm thấy vô vọng vì không đủ tốt?

Đó là những gì Yuri cảm thấy khi anh ấy thua cuộc thi trượt băng nghệ thuật cuối cùng của mình, Grand Prix Final, nói rằng đó là ván trượt cuối cùng của anh ấy Mùa; hoặc như vậy anh ấy nghĩ.

Yuri Katsuki, một vận động viên trượt băng nghệ thuật 23 tuổi đã không thể giành chiến thắng trong trận Chung kết Grand Prix. Tuyên bố rằng đây sẽ là thời điểm tốt để nghĩ đến việc từ giã Thế giới Trượt băng nghệ thuật, anh gần như hết hy vọng. Anh trở về quê nhà và thăm người bạn thời thơ ấu của cô, người hiện đang quản lý Lâu đài băng Hasetsu.

Trượt băng nghệ thuật này Phim hoạt hình là một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Hãy xem lại!

Yuri trên băng

Yuri đã biểu diễn vũ đạo của Thần tượng người Nga Victor Nikiforov của anh ấy và trước sự ngạc nhiên của Yuri video của anh ấy biểu diễn nó đã được đăng và lan truyền. Nó đã lan truyền đến mức Victor thậm chí đã nhìn thấy nó và quyết định huấn luyện Yuri để lấy lại yêu và quý trong môn trượt băng.

Yuri Plisetsky, một thần đồng trượt băng nghệ thuật 15 tuổi người Nga không ủng hộ việc Victor huấn luyện Yuri Katsuki vì Victor cũng đã từng hứa rằng anh ấy sẽ huấn luyện Yuri Plisetsky. Vì cả hai đều muốn được Victor huấn luyện nên Victor quyết định thực hiện một vũ đạo và ai thắng sẽ huấn luyện người đó.

May mắn thay, Yuri Katsuki đã chiến thắng và Yuri Plisetsky trở về Nga để tuyên bố cạnh tranh với Yuri Katsuki. Anh ấy sẽ trả thù trong trận chung kết Grand Prix.

Đây anime, Yuri trên băngđược phát hành trở lại vào năm 2016 và có 12 tập.

Hàng tấn người hâm mộ đã chờ đợi như 7 năm nay vì bộ phim Thời niên thiếu của Băng giá vẫn chưa được công chiếu. Yuri trên băng đã giành được rất nhiều giải thưởng và MAPPA đã thực hiện một công việc thực sự TUYỆT VỜI khi làm hoạt hình.

Anime này có một kế hoạch thực sự chắc chắn, từ nhân vật cho đến âm nhạc. Người ta cũng nói rằng một số nhà sản xuất của nó thậm chí đã đến được Vòng chung kết Grand Prix thực tế ở Nga, chỉ để nghiên cứu chuyển động của các vận động viên trượt băng nghệ thuật.

NHÂN VẬT TÔI THÍCH NHẤT:

Tôi thực sự thích Yuri Katsuki, đặc biệt là sự quyết tâm của anh ấy. Tất nhiên trong cuộc sống sẽ luôn có những thăng trầm và tôi rất vui khi anh ấy có thể đứng vững trên đôi chân của mình một lần nữa.

NHÂN VẬT BẠN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT VÀ SIMP:

Yuri trên băng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Victor Nikiforov của nó, với khí chất gợi cảm và thân hình quyến rũ mà bất cứ ai cũng phải mê mẩn. Một số người cũng có thể nói rằng đó sẽ là Yuri Plisetsky, có thể vì thái độ xấu tính của anh ấy. Trên thực tế vẫn còn một số ký tự đơn giản! Bạn thực sự cần phải xem nó!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Q: Khi nào thì Ice Adolescence sẽ được phát hành?

MỘT: Nhiều người dự đoán rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2022 hoặc 2023. Kể từ khi trailer được phát hành vào năm 2020. Tôi thực sự kiên nhẫn chờ đợi điều này được phát hành.

Q: Yuri on Ice có phải là BL không?

MỘT: Sau này có thông tin xác nhận rằng Yuri on Ice là truyện BL ôm cộng đồng LGBT. Một số người có thể có những lời chỉ trích về điều này nhưng vâng có một câu nói rằng “tại sao bạn lại bị ảnh hưởng bởi một nhận xét tiêu cực khi có rất nhiều đánh giá tích cực về điều này”. Đây thực sự là một anime thực sự hay và được thực hiện rất nhiều.

Q: Yuri Katsuki và Victor đã hôn nhau chưa?

MỘT: Nó có thể không được hiển thị rõ ràng nhưng sau đó đã được xác nhận rằng họ đã hôn nhau trong sân băng.

Làm thế nào Yuri on Ice trở thành một trong những mục yêu thích của tôi?

Như tôi luôn nói, tôi thực sự thích xem những thể loại mới lạ và độc đáo nên tôi đã đến xem và yêu thích bộ anime này. Câu chuyện thực sự hay, hoạt hình được chuẩn bị tốt và các bài hát ahhh nó là hay nhất! Và cả vũ đạo Welcome to Madness của Yuri Plisetsky cũng siêu đẹp aaaaaahhh.

Yuri trên băng

Yo! Hỗ trợ chúng tôi bằng cách mua một nhãn dán!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *