Đánh giá The Rising of the Shield Hero – Busy Otaku

Rate this post

Tiếp nối câu chuyện của Naofumi Iwatani, đó là một anime Isekai (được gửi đến một thế giới khác), trong đó anh ta là một tên khốn otaku tội nghiệp không thể nghỉ ngơi. Nếu bạn là một người hâm mộ anime thì tôi không cần phải kể cho bạn nghe về chương trình này, nó thật tuyệt vời và phù hợp với một thể loại chương trình rất nổi tiếng. Isekai và Shounen

Tôi nhận ra rằng mình có thể đến bữa tiệc muộn nhưng cách tôi xem phim hoạt hình đang kéo dài một mùa vào một buổi chiều. Về cơ bản, tôi không muốn đợi một tuần để xem điều gì xảy ra tiếp theo. Vì vậy, chúng ta bắt đầu.

Tại sao tôi thích phim hoạt hình này: Tình huống khó khăn mà Naofumi bị đặt vào sẽ khiến ngay cả nhân vật khó tính nhất cũng phải gục ngã trước áp lực. Ở một thế giới xa lạ và trải qua sự dằn vặt về cảm xúc sẽ khiến bạn cảm thấy hơi chua chát về hoàn cảnh của chính mình. Việc Naofumi chấp nhận tình huống này và biến nó thành một điều tích cực thật đáng kinh ngạc và cho tôi thấy một câu chuyện được dàn dựng tốt sẽ diễn ra như thế nào. Các tuyến đường thay thế mà một anh hùng truyền thống có thể đi xuống đưa ra một cuộc tranh luận thú vị, bằng cách sử dụng mọi thứ theo ý của anh ta từ việc mang những con quái vật khinh khí cầu trên người, phòng thủ tối đa và tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ. Trở thành một thương gia và một doanh nhân khôn ngoan không chỉ mở rộng danh sách liên lạc và tài khoản ngân hàng của anh ta, mà còn chứng tỏ rằng anh ta không phải là anh hùng vì vương miện.

Bằng cách kiên định với những gì anh ấy cho là đúng, anh ấy được tưởng thưởng bằng sự tiện lợi trong cốt truyện và diễn biến câu chuyện nhanh chóng. Trong khi những anh hùng khác cố gắng trở nên vĩ đại và coi cuộc sống như một trò chơi, họ đang tạo ra nhiều vấn đề hơn là họ đang giải quyết. Naofumi phải đi khắp nơi để dọn dẹp đống lộn xộn của họ và điều này củng cố tính cách của anh ấy.

Bằng cách chọn và phân tích mọi đối thủ và vật liệu, lá chắn của anh ấy tiếp tục mở rộng và phát triển về khả năng và điều này đặt ra một câu hỏi thú vị là khi nào anh ấy sẽ sử dụng kỹ năng đó?

Naofumi có gan, anh ấy thông minh và biết cách chơi những quân bài mà anh ấy được giao.

Bây giờ có những sai sót cho mọi chương trình: Một là Naofumi cũng đã được giao một vài tình huống tốt, việc mua nô lệ của anh ấy là một lựa chọn tốt, gặp đúng người và nhanh chóng nhận được kết quả trực tiếp từ lựa chọn của mình, điều này chỉ xảy ra trong tưởng tượng. Câu chuyện khiến bạn tin rằng anh hùng khiên là yếu nhất nhưng nó cũng ám chỉ sự thật rằng anh ta là người mạnh nhất, theo một cách nào đó, sự thật là nhà vua và câu chuyện bí ẩn về lý do tại sao chiếc khiên lại tệ hại khiến tôi phải suy nghĩ vì họ có đi lừa đảo hoặc có nghĩa là để. Tôi có thể nghĩ về nó quá nhiều mặc dù.

Naofumi là một vị thần hậu cung và điều này có vẻ hơi quá, tại sao các thành viên trong nhóm của anh ấy không thể là đàn ông trưởng thành?

Câu chuyện đen tối nhưng nó có thể đen tối hơn với hoàn cảnh của anh ta, tôi muốn xem một cốt truyện kiểu điên cuồng hơn, nơi anh ta bị xử tệ hơn và buộc phải trở thành một kẻ phản diện thực sự, nhưng điều đó không bán .

Chế độ mẫu hệ ở nước này dường như không còn nhất quán, vì chúng ta liên tục phải đối mặt với các nhân vật nam ở những vị trí giàu có và quyền lực, tôi chỉ muốn có thêm lời giải thích đã xảy ra trong quá trình 12 tập.

Nhìn chung, bạn phải xem và tự mình xem tại sao chương trình này lại tuyệt vời đến vậy. Tôi chỉ có thể làm hỏng một phần của chương trình với bài đánh giá của mình. Nhưng hy vọng, điều đó không ngăn cản bạn muốn xem nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *